Góc Kiến Thức

Meta Business Suite là gì? Hướng dẫn thiết lập chuyên nghiệp

Meta business suite là gì và hoạt động như thế nào? Đây là công cụ phổ biến trong marketing và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Meta business suite hỗ trợ quản lý các hoạt động của người dùng tại Facebook và Instagram. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng kết nối được với khách hàng. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng SEODO tìm hiểu ngay về công cụ này nhé. 

1. Meta Business Suite là gì? Hoạt động như thế nào?

Theo bạn, Meta business suite là gì? Đây là công cụ miễn phí cho phép bạn quản lý hoạt động từ Facebook và Instagram trong một bảng điều khiển. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát tất cả các tài khoản mà bạn sở hữu hoặc quản lý thông qua nền tảng. Đặc biệt, công cụ hiện có sẵn trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

>>> ĐỌC THÊM: Facebook marketing là gì? 25 Bước Marketing FB Tối Ưu Bứt Phá Likes&Follow bền vững

meta business suite là gì
Meta Business Suite giúp bạn kiểm soát tài khoản người dùng

Chỉ với gần 3 tỷ người dùng trên Facebook, Meta Business Suite là một trong những cách tốt nhất để cải thiện phạm vi tiếp cận xã hội và xây dựng nhận thức về thương hiệu. Bạn chỉ cần liên kết các tài khoản của mình và nhận quyền truy cập vào bảng điều khiển tổng quan về các Trang Facebook và Instagram. Thông qua đó, Meta Business Suite sẽ giúp bạn:

 • Bạn có thể tạo danh sách việc cần làm để quản lý.
 • Meta Business Suite hỗ trợ kiểm tra thông tin chi tiết về hiệu suất và mức tăng trưởng đối tượng mục tiêu.
 • Meta Business Suite giúp xem các bài đăng hoặc câu chuyện gần đây.
 • Công cụ hỗ trợ tạo hoặc quản lý quảng cáo gần đây.
 • Meta Business Suite giúp xem lịch nội dung của bạn.
 • Công cụ cho phép bạn xem nguồn cảm hứng cho nội dung.
 • Meta Business Suite cho phép bạn gửi hộp thư đến cho Facebook và Instagram DM.
 • Bạn có thể truy cập trình quản lý thương mại
 • Công cụ cho phép kiểm tra các bản cập nhật Business Suite.
meta business suite là gì
Meta Business Suite hỗ trợ kiểm tra thông tin chi tiết

Đồng thời, Meta Business Suite còn hỗ trợ các công cụ khác với nhiều tính năng như: 

 • Thiết lập cuộc hẹn.
 • Quản lý quảng cáo.
 • Người quản lý sự kiện.
 • Hình thức ngay lập tức.
 • Thư viện phương tiện.

>>> ĐỌC THÊM: Đo Lường Hiệu Quả Quảng Cáo Facebook Với 18 Chỉ Số Hàng Đầu

2. Meta Business Suite khác gì so với Facebook Business Manager

Trước khi trở thành Meta, Facebook đã cung cấp cả Facebook Business Suite và Facebook Business Manager. Trình quản lý doanh nghiệp là một công cụ phụ trợ được sử dụng để chia sẻ hoặc giới hạn quyền truy cập vào tài khoản doanh nghiệp của bạn. Cụ thể, bạn sẽ được chỉ định một trong sáu “vai trò” khác nhau cho những người có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

facebook business suite
Facebook Business Manager giúp bạn chia sẻ và giới hạn quyền truy cập

Business Suite cung cấp khả năng quản lý giao diện người dùng như hợp nhất thông báo, lên lịch bài đăng và quản lý hộp thư đến. Nếu đã quen với Trình quản lý kinh doanh của Facebook, bạn sẽ thích Meta Business Suite. Công cụ cho phép bạn kết hợp các hoạt động của mình trên các nền tảng nhắn tin và truyền thông xã hội Meta.

>>> ĐỌC THÊM: Tài Khoản Facebook Bị Khóa: Thủ Thuật Mở Khóa Nhanh 2023

3. Cách tận dụng Thông tin chi tiết của Meta Business Suite

Việc hiểu thông tin chi tiết về Facebook giúp bạn lập kế hoạch chiến lược tốt hơn. Meta Business Suite hỗ trợ theo dõi tài khoản và chiến dịch kinh doanh tại các nền tảng nhắn tin và xã hội Meta. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng SEODO tìm hiểu một số thông tin mà công cụ này cung cấp và cách sử dụng nhé.

 • Chi tiêu quảng cáo: Bạn có thể theo dõi chi tiêu quảng cáo của mình trên tất cả các nền tảng Meta nhờ hiệu quả hoạt động. Ví dụ: nếu đang sử dụng nhiều ngân sách cho quảng cáo trên Instagram và không nhận thấy sự hiệu quả, bạn có thể chuyển hướng sang các nền tảng Meta mà bạn thành công hơn.
 • Mức độ tương tác: Facebook business suite cho phép bạn xem mức độ tương tác nội dung tự nhiên và được tăng cường. Nhờ đó, bạn sẽ biết nội dung nào hoạt động tốt nhất và tận dụng để thông báo cho các chiến lược trong tương lai.
 • Nhân khẩu học của đối tượng: Với Business Suite, bạn có thể xem dữ liệu về những người dùng tương tác với hồ sơ và nội dung của mình. Ví dụ: Bạn sẽ nhận thông tin về địa chỉ, sở thích, độ tuổi của khách hàng. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng các dữ liệu này để tiếp tục tạo nội dung nhắm mục tiêu đến người dùng hiện tại hoặc điều chỉnh chiến lược nếu không tiếp cận đúng đối tượng.

>>> ĐỌC NGAY: Tăng Like Fanpage Nhanh Chóng Với 18 Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả

meta business suite là gì
Meta Business Suite hỗ trợ theo dõi tài khoản và chiến dịch kinh doanh

4. Sử dụng App Meta Business Suite

Ứng dụng di động Meta Business Suite cho phép bạn quản lý tài khoản doanh nghiệp từ thiết bị di động. Bạn có thể thực hiện mọi hoạt động tương tự trên máy tính. Đồng thời, facebook business suite cho phép bạn theo dõi tài khoản, quản lý hộp thư đến và nhận thông tin chi tiết về đối tượng mục tiêu.

meta business suite là gì
Bạn có thể quản lý tài khoản tại Meta Business Suite

>>> ĐỌC THÊM: Tài Khoản Facebook Bị Khóa: Thủ Thuật Mở Khóa Nhanh 2023

5. Cách sử dụng Meta Business Suite trong 5 bước

Trước khi bắt đầu hợp lý hóa việc quản lý phương tiện truyền thông với Meta Business Suite, bạn sẽ cần thiết lập nhiều giai đoạn. Nếu đã có tài khoản, bạn hãy bỏ qua các bước đầu. Tuy nhiên, SEODO hy vọng bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các giai đoạn để tìm hiểu cách tạo trang Meta kinh doanh hiệu quả.

5.1. Bước 1: Tạo tài khoản Facebook Business Suite

Bước đầu tiên sử dụng meta business suite là gì? Để bắt đầu thiết lập Facebook Business Suite, bạn hãy di chuyển đến trang đăng nhập và chọn nút “Tạo tài khoản”. Lúc này, hệ thống sẽ nhắc bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hoặc tạo một tài khoản mới. 

facebook business suite
Bạn hãy di chuyển đến trang đăng nhập và chọn nút “Tạo tài khoản”

>>> ĐỌC NGAYAudience network là gì? Hướng dẫn thành công cho người mới

5.2. Bước 2: Điền thông tin liên hệ của bạn

Tại bước 2, bạn cần nhập đầy đủ họ tên, địa chỉ email doanh nghiệp, ngày sinh, số điện thoại và mật khẩu. Những dữ liệu cá nhân này sẽ được bảo mật và không chia sẻ với những người theo dõi bạn. Facebook chỉ sử dụng các thông tin này để liên lạc với chủ tài khoản.

meta business suite là gì
Bạn cần nhập đầy đủ thông tin liên hệ

5.3. Bước 3: Chọn Tài khoản Facebook và Instagram của bạn

Bạn có thể yêu cầu tài khoản Facebook và Instagram mà mình sở hữu. Tuy nhiên, bạn không thể lựa chọn nếu cả hai tài khoản này đều do người khác sở hữu. Để chọn tài khoản Instagram, bạn cần chuyển đổi thành tài khoản doanh nghiệp hoặc người sáng tạo. Nếu bạn cố gắng chọn một tài khoản cá nhân, Facebook sẽ yêu cầu bạn chuyển đổi trước khi tiếp tục quá trình thiết lập.

>>> ĐỌC NGAYKích thước ảnh quảng cáo facebook 2023 chuẩn nhất

meta business suite là gì
Bạn có thể yêu cầu tài khoản Facebook và Instagram mà mình sở hữu

5.4. Bước 4: Thêm người vào tài khoản doanh nghiệp của bạn

Tiếp theo, người dùng cần chọn quyền quản trị viên trang của bạn. Bạn hãy nhập địa chỉ email của từng cá nhân và chỉ định quyền hạn chế truy cập cho mỗi nhân viên hoặc quyền truy cập đầy đủ cho quản trị viên doanh nghiệp. Nếu đang chạy tài khoản của riêng mình, bạn có thể bỏ qua bước này.

facebook business suite
Người dùng cần chọn quyền quản trị viên trang của bạn

>>> ĐỌC NGAYFacebook Audience Insights: Phân tích khách hàng A-Z 2023

5.5. Bước 5: Kiểm tra lại tài khoản doanh nghiệp của bạn

Khi đã hài lòng với lựa chọn của mình và thiết lập quyền truy cập vào Business Suite, bạn hãy nhấp vào nút “Xác nhận”. Sau đó, Facebook sẽ đưa bạn đến trang tổng quan về bảng điều khiển. Tại đây, bạn có thể bắt đầu sử dụng tất cả các công cụ bên trong nền tảng một cách thoải mái.

meta business suite là gì
Sau khi tạo tài khoản, bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin

6. Các công cụ sử dụng trong Meta Business Suite

Các công cụ bên trong meta business suite là gì? Nền tảng hỗ trợ nhiều tiện ích giúp việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu sâu và xem bạn có thể làm gì với nền tảng này cũng như cách nền tảng này có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

>>> ĐỌC THÊM: Remarketing Facebook: Hướng Dẫn A-Z Cho Người Mới 2023

6.1. Theo dõi hộp thư đến của bạn

Theo HubSpot, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ trung bình dành hơn 6 giờ mỗi tuần để quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Với công cụ hộp thư đến trong Meta Business Suite, bạn có thể giảm thiểu đáng kể thời gian bằng cách quản lý các bình luận trên Instagram và Facebook của mình. Đặc biệt, nền tảng hỗ trợ gửi tin nhắn trực tiếp (DM) và quản lý tất cả các tin nhắn. Hơn nữa, Business Suite giúp tạo câu trả lời tự động cho các câu hỏi thường gặp theo dõi các cuộc trò chuyện với những người cụ thể.

meta business suite là gì
Meta Business Suite giúp bạn theo dõi hộp thư đến

>>> ĐỌC NGAY: Quảng Cáo Facebook Bị Gắn Cờ? Nguyên Nhân Và Cách Khôi Phục Nhanh Nhất

6.2. Khám phá Thông tin chi tiết về Meta

Hiện nay, thị trường có khá nhiều công cụ truyền thông dùng để phân tích Facebook và Instagram. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm các nền tảng dùng để so sánh tùy chọn tích hợp. Với facebook business suite, bạn có thể xem số liệu thống kê mới nhất cho tất cả các tài khoản của mình. Tại bảng điều khiển Thông tin chi tiết, công cụ hỗ trợ bạn xem tổng quan về hiệu quả hoạt động của nội dung trong một khoảng thời gian cụ thể và sắp xếp các bài đăng theo:

 • Reach.
 • Likes và reactions.
 • Comments.
 • Shares.
 • Results.
 • Cost per result.
 • Link clicks.
 • Nội dung gần đây.
facebook business suite
Công cụ hỗ trợ bạn xem tổng quan về hiệu quả hoạt động

Ngoài ra, công cụ còn sở hữu tab đối tượng tiềm năng. Nhờ đó, bạn có thể hiểu rõ về quy mô đối tượng nếu chạy quảng cáo. Facebook business suite cũng hỗ trợ bạn đặt mục tiêu, xem thông tin chi tiết tổng thể và quản lý nội dung của mình. Một trong những tính năng thú vị nhất của Insights là phần Audience. Bạn có thể chia nhỏ đối tượng hiện tại cho cả hai nền tảng và nhận các thông tin như:

 • Tuổi tác và giới tính.
 • Thị xã và thành phố.
 • Quốc gia hàng đầu.
meta business suite là gì
Meta Business Suite giúp bạn hiểu rõ đối tượng mục tiêu

6.3. Tạo bài đăng và câu chuyện

Business Suite cung cấp cho bạn khả năng tạo và lên lịch các bài đăng, câu chuyện ở một nơi. Đặc biệt, nếu đi đến phần Công cụ lập kế hoạch trên bảng điều khiển, bạn sẽ thấy chế độ xem lịch cho các bài đăng trước đây và sắp tới. Facebook business suite còn cho phép bạn xem các khoảnh khắc hoặc sự kiện được đề xuất để giải quyết ở góc dưới bên phải của bảng điều khiển bài đăng chính. Bạn chỉ cần nhấp vào “loại nội dung” và lọc để xem các bài đăng, câu chuyện hoặc quảng cáo.

>>> ĐỌC NGAY: Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage: Hướng Dẫn Thiết Lập Tính Năng Cửa Hàng Trên Fanpage

meta business suite là gì
Business Suite giúp bạn tạo và lên lịch các bài đăng

Facebook cũng đề xuất khoảng thời gian đối tượng của bạn hoạt động trực tuyến nhiều nhất. Bạn hãy nhấp vào “tạo” và bắt đầu một bài đăng hoặc câu chuyện mới. Công cụ hashtag là một trong những tính năng đặc biệt nằm trong hộp “Bài đăng mới”. Nhờ đó, bạn có thể biết những thẻ bắt đầu bằng # nào đang thịnh hành, số lượng bài đăng sử dụng thẻ và lưu các mục yêu thích để sử dụng sau này.

facebook business suite
Meta Business Suite giúp quản lý bài đăng hiệu quả

Ngoài ra, Meta Business Suite còn hiển thị kết quả thẻ bắt đầu bằng # cho từng nền tảng và cung cấp cho bạn các đề xuất dựa trên những gì bạn đã chọn. Bạn cũng có thể thêm “Cảm xúc/hoạt động”, tạo thử nghiệm A/B và xem trước bài đăng của mình. Khi ở chế độ “Tạo”, bạn được quyền kết hợp các bài đăng trên Instagram và Facebook cùng một lúc. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các tab khác nhau và thấy chính xác bài đăng của mình sẽ trông như thế nào trên hai nền tảng.

>>> ĐỌC THÊM: Hướng Dẫn Lên Kịch Bản Livestream Bán Hàng Hút Khách Chốt Đơn Cực Dễ

6.4. Tạo Quảng cáo trên Facebook và Instagram

Meta Business Suite giúp bạn quản lý hiệu suất và tạo quảng cáo. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và xem các đối tượng mục tiêu mình đang theo dõi. Khi nhấp vào biểu tượng “Quảng cáo” ở thanh bên trái, bạn sẽ thấy:

 • Reach.
 • Post engagement.
 • Link clicks.
 • Page likes.
meta business suite là gì
Meta Business Suite giúp bạn quản lý hiệu suất

Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau để xem kết quả của mình trong 90, 60, 30 và 7 ngày qua. Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào nút “Tạo quảng cáo” màu xanh lam ở góc trên cùng bên phải. Khi đó, cửa sổ bật lên sẽ tải và đưa bạn qua từng bước để tạo quảng cáo chuyển đổi. Trước tiên, bạn cần chọn mục tiêu quảng cáo của mình. Một số gợi ý cho bạn là: 

 • Quảng cáo tự động.
 • Thêm khách hàng tiềm năng.
 • Tăng một bài viết.
 • Tăng một bài đăng trên Instagram.
 • Quảng bá một trang.
 • Thêm khách truy cập trang web.
 • Nhận thêm tin nhắn.
meta business suite là gì
Công cụ hỗ trợ các tính năng quảng cáo

Để bắt đầu thiết kế quảng cáo, bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp khi điều chỉnh văn bản và phương tiện của mình. Bạn hãy bật điều chỉnh tự động nếu muốn Facebook điều chỉnh quảng cáo của mình cho mỗi người xem.

Ví dụ: Nền tảng có thể điều chỉnh độ sáng hoặc hiển thị tỷ lệ khung hình gốc nếu cho rằng quảng cáo đang hoạt động tốt hơn. Bạn cần cuộn xuống để chọn đối tượng hoặc tạo đối tượng mới, vị trí cũng như đặt ngân sách và thời lượng chiến dịch. Khi đã hoàn tất, bạn hãy nhấp vào “Quảng cáo ngay bây giờ” để Facebook xem xét.

>>> ĐỌC NGAY: Giờ Vàng Facebook: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Trên Facebook Mới Nhất

6.5. Tạo Cuộc hẹn cho Doanh nghiệp của Bạn

Bạn cần lưu ý những tùy chọn bổ sung mà bài viết đã đề cập. Một trong những tính năng quan trọng nhất của kinh doanh trực tuyến là công cụ lên lịch cuộc hẹn. Bạn cần nhấp vào nút “Tất cả công cụ” ở thanh bên trái và tìm “Bán sản phẩm và dịch vụ”.Tại đây, bạn có thể đặt lịch hẹn, quản lý đơn hàng và liệt kê các dịch vụ trên trang của mình.

facebook business suite
Công cụ hỗ trợ tạo lịch hẹn cho các doanh nghiệp

Nếu đang điều hành một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, bạn hãy tận dụng các khả năng của Facebook và trao quyền cho người xem thông qua qua nền tảng. Khi người dùng không cần phải đăng nhập vào một trang web khác để hoàn tất quy trình, bạn sẽ loại bỏ một bước bổ sung và giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

6.6. Tạo khách hàng tiềm năng bằng Instant Form

Instant Form là một hệ thống CRM nhỏ. Khi tạo quảng cáo và đặt mục tiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn có thể tạo các biểu mẫu tùy chỉnh để người dùng điền vào mà không cần rời khỏi nền tảng. Đồng thời, bạn cũng loại bỏ trở ngại khi cố gắng đưa khách hàng đi từ trang web này sang trang web khác. 

meta business suite là gì

Với Business Suite, bạn có thể quản lý các biểu mẫu của mình và thiết lập hệ thống CRM. Khi tạo Instant Form, Facebook sẽ cung cấp các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn. Ví dụ: Bạn có thể tạo biểu mẫu “số lượng lớn hơn” hoặc “ý định cao hơn”. Tuy nhiên, bạn nên thêm một bước bổ sung để người dùng xem lại thông tin trước khi gửi.

>>> ĐỌC THÊM: Liên kết nhóm với fanpage trên Facebook META 2023 CỰC DỄ

7. Câu hỏi thường gặp

Sau khi tìm hiểu meta business suite là gì, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng công cụ này. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về facebook business suite, SEODO sẽ trả lời một vài câu hỏi khá phổ biến mà nhiều người dùng quan tâm. Cùng theo dõi ngay nhé.

#Facebook (Meta) Business Suite là gì?

Meta Business Suite là công cụ miễn phí để quản lý Trang Facebook và Instagram của bạn trong một bảng điều khiển. Bạn có thể trả lời nhận xét, tạo bài đăng, lên lịch câu chuyện, chạy quảng cáo. Đây đều là những hoạt động giúp tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả.

meta business suite là gì
Meta Business Suite là công cụ miễn phí để quản lý Trang

#Làm cách nào tôi có thể truy cập Meta Business Suite?

Việc truy cập Meta Business Suite rất đơn giản cho người mới sử dụng. Bạn hãy đăng nhập và thiết lập tài khoản bộ phần mềm doanh nghiệp Meta mới. Nếu đã có một trang kinh doanh trên Facebook, bạn chỉ cần kết nối. Khi đó, việc truy cập Meta Business Suite sẽ trở nên dễ dàng hơn.

facebook business suite
Bạn hãy đăng nhập và thiết lập tài khoản bộ phần mềm

#Khi nào thì Facebook chuyển sang Meta?

Facebook đã đổi tên công ty thành Meta vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết về sự thay đổi này. Nền tảng Facebook vẫn giữ tên Facebook nhưng nhiều công cụ kinh doanh và tên chung của công ty (bao gồm cả tên cổ phiếu) đã đổi thành Meta.

meta business suite là gì
Facebook đã đổi tên thành Meta vào tháng 10/2021

#Làm cách nào để thiết lập Meta Business Suite?

Việc thiết lập Meta Business Suite khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đến trang đăng nhập và làm theo lời nhắc. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản Facebook hoặc kết nối với trang hiện tại. Sau đó, bạn hãy thêm chi tiết doanh nghiệp của mình, chọn quản trị viên và sử dụng nền tảng để cải thiện tiếp thị truyền thông.

meta business suite là gì
Việc thiết lập Meta Business Suite khá dễ dàng

>>> ĐỌC THÊM: Lấy lại quyền quản trị Fanpage Đơn giản Nhanh chóng 2023

8. Kết luận

Meta Business Suite là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp sáng tạo và làm nên thương hiệu cá nhân một cách hợp lý hóa. Đồng thời, bạn còn có thể cải thiện hoạt động tiếp thị trên Facebook và Instagram với ngân sách hợp lý. Nền tảng này cung cấp mọi thứ bạn cần để theo dõi sự phát triển của mình.

Các tính năng bao gồm cập nhật nhận xét và tin nhắn trực tiếp từ khán giả, lên lịch nội dung và tạo quảng cáo trên mạng xã hội. Nếu chỉ sử dụng hai nền tảng này và các công cụ quản lý phương tiện truyền thông khác để điều hành doanh nghiệp, bạn nên xem xét đến facebook business suite.

facebook business suite
Meta Business Suite là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Sau khi tìm hiểu meta business suite là gì, bạn hãy áp dụng ngay công cụ này cho doanh nghiệp của mình. Giao diện giúp bạn theo dõi các hoạt động ở cả Facebook và Instagram. Nhờ đó, bạn có thể kết nối và tương tác cùng khách hàng với ngân sách không quá cao. SEODO hy vọng bạn có thể tận dụng công cụ Meta Business Suite một cách hiệu quả nhé.

Cùng SEODO chinh phục kiến thức Facebook Marketing ở các bài viết bên dưới:

Câu hỏi thường gặp:

Meta Business Suite là gì?
Đây là công cụ miễn phí cho phép bạn quản lý hoạt động từ Facebook và Instagram trong một bảng điều khiển. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát tất cả các tài khoản mà bạn sở hữu hoặc quản lý thông qua nền tảng. Đặc biệt, công cụ hiện có sẵn trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Meta Business Suite hoạt động như thế nào?

 • Tạo danh sách việc cần làm để quản lý.
 • Hỗ trợ kiểm tra thông tin chi tiết về hiệu suất và mức tăng trưởng đối tượng mục tiêu.
 • Giúp xem các bài đăng hoặc câu chuyện gần đây.
 • Công cụ hỗ trợ tạo hoặc quản lý quảng cáo gần đây.
 • Giúp xem lịch nội dung của bạn.
 • Công cụ cho phép bạn xem nguồn cảm hứng cho nội dung.
 • Cho phép bạn gửi hộp thư đến cho Facebook và Instagram DM.
 • Bạn có thể truy cập trình quản lý thương mại
 • Công cụ cho phép kiểm tra các bản cập nhật Business Suite.

5/5 - (3 bình chọn)

4 bình luận về “Meta Business Suite là gì? Hướng dẫn thiết lập chuyên nghiệp”

  • Chào bạn, khả năng là trang cá nhân của bạn chưa được add vào quản trị của trang nhé. Có thể bạn đang tạo tài khoản kinh doanh vào tài khoản. Bạn hãy xóa ra và add trang cá nhân của mình vào nhé.

   Trả lời
 1. sao m lên lịch cuộc hẹn trên meta bussiness rồi, nhưng tới ngày hẹn thì ko có thông báo gì, cứ thế trôi mất. phải làm sao để tới lịch ngày đó có tin nhắn hoặc thông báo cho đối phương biết được ạ

  Trả lời
 2. meta của mình lên lịch cho bài đăng nhưng khi hoàn thành thì lại nhảy sang khoảng thời gian khác, Ví dụ như mình lên lịch cho bài đăng lúc 17h30 ngày 24/4 thì khi đăng nó lại nhảy lên 8h ngày 25/4.Các bài đăng bị nhảy thời gian không theo quy tắc nào cả

  Trả lời

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN