Góc Kiến Thức

Tăng Like Fanpage Nhanh Chóng Với 18 Cách Đơn Giản Và Hiệu Quả

Tăng Like Fanpage là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp trên mạng xã hội nào cũng muốn đạt được. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, việc thu hút lượt like Fanpage không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn 18 mẹo thu hút lượt like Fanpage hiệu quả. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

1. Tại sao tăng like fanpage lại quan trọng?

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh trực tuyến, vậy thì có rất nhiều lý do bạn cần tăng like fanpage chẳng hạn như:

 • Tăng độ tin cậy cho thương hiệu: Trang của bạn càng có nhiều lượt thích trên Facebook, thương hiệu của bạn càng đáng tin cậy hơn đối với đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Ảnh hưởng đến thuật toán của Facebook có lợi cho bạn: số lượt thích trang có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thuật toán Facebook. Bạn càng nhận được nhiều lượt like fanpage, cơ hội xuất hiện trang của bạn trên dòng thời gian của những người theo dõi bạn càng cao.
 • Nhiều khách hàng tiềm năng hơn: 78% người mua sắm đã tìm thấy các sản phẩm được bán lẻ qua Facebook. Do đó, tăng like fanpage có thể giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng hoặc những người quan tâm đến sản phẩm của bạn.

2. Làm thế nào để tăng like fanpage?

Bạn có thể nhận được tăng like fanpage bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận trang và mức độ tương tác của trang.

Khi bạn mở rộng phạm vi đối tượng tiếp cận với trang Facebook của mình, bạn có thể tăng cơ hội thu hút nhiều lượt xem bài đăng hơn. Điều đó cũng tăng khả năng nhận được nhiều lượt thích từ người dùng.

Và khi bạn cải thiện mức độ tương tác của trang Facebook, bạn có thể thu hút nhiều người dùng hơn tương tác với bài đăng của mình bằng cách like, share, comment. Thuật toán của Facebook thích làm nổi bật các bài đăng có nhiều lượt tương tác. Vì vậy, tương tác nhiều giúp trang của bạn có thêm khả năng xuất hiện trên dòng thời gian của người theo dõi hơn

3. Thuật toán hiển thị của Facebook.

#1. Facebook chỉ hiển thị bài viết cho người quan tâm

Facebook chỉ hiển thị bài viết cho những người quan tâm đến nội dung đó. Nếu bạn tương tác nhiều với một chủ đề hoặc một người dùng cụ thể, Facebook sẽ hiển thị nhiều bài viết tương tự cho bạn.

Ví dụ: có một số bạn bè trên facebook mà đã một thời gian rồi bạn không thấy họ đăng ảnh/status gì. Sự thật là họ có đăng bài nhưng vì bạn không tương tác nên Facebook mặc định rằng bạn không có hứng thú với bài đăng của người đó. Khi đó, Facebook giảm tần suất hiển thị bài đăng của người đó trên bảng tin của bạn.

#2. Bài viết nhiều tương tác càng tiếp cận được nhiều người

Facebook sử dụng thuật toán để đánh giá sự đáng chú ý của một bài viết và xác định liệu nó có được hiển thị rộng rãi hay không bằng cách:

 •  Khi bạn đăng bài, Facebook sẽ chọn ngẫu nhiên một số lượng nhỏ người dùng để hiển thị bài viết của bạn.
 •  Sau đó, Facebook sẽ đánh giá lượng tương tác trên bài viết của bạn, bao gồm lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nếu bài viết của bạn thu hút nhiều tương tác, Facebook sẽ tiếp tục hiển thị nó cho nhiều người hơn. 

Tuy nhiên, nếu trang của bạn có nhiều lượt like ảo, nhóm người dùng đầu tiên nhận được bài viết của bạn có thể không tương tác với nó. Khi đó, bài viết của bạn sẽ không còn được hiển thị tiếp cho những người khác. Do đó, bạn nên tránh lạm dụng các hành động tương tác giả mạo để tăng lượt like hoặc tương tác trên bài viết của mình.

#3. Không sử dụng Like ảo

Khi xét đến thuật toán của Facebook, việc đăng bài nhưng không ai thấy là một vấn đề khó khăn. Nếu bạn sử dụng like ảo, bạn sẽ không có hiệu quả tương tác tốt. 

Ví dụ: trang của bạn có nửa like ảo và nửa like thật. Khi bạn đăng bài, Facebook sẽ hiển thị bài viết đến nhóm đầu tiên của người dùng, bao gồm cả những người dùng ảo. Nếu bài viết không có tương tác, nó sẽ không còn hiển thị nữa. Kéo theo đó là những người like thật, sẽ mất cơ hội để thấy bài viết của bạn

4. Loại bài viết nào tạo tương tác nhiều nhất? 

#1. Video ngắn.

Các video dạng ngắn là loại nội dung truyền thông xã hội hấp dẫn nhất nhờ khả năng chia nhỏ và trình bày thông tin trong vòng chưa đầy một phút. Thêm vào đó, độ dài làm cho nó dễ chia sẻ hơn và lý tưởng hơn cho mạng xã hội.

Bạn đang đối mặt với lượng khán giả bận rộn hơn bao giờ hết. Mọi người đang tìm kiếm sự hài lòng ngay lập tức với nội dung nhanh và thú vị mà họ có thể xem trên đường đi. Do đó, một video dài 15 phút sẽ không có được nhiều tương tác so với các video dài một phút.Vì vậy, bạn cần lưu ý về độ dài video khi triển khai thực hiện loại content này.

Tăng like fanpage bằng cách sử dụng content video ngắn
Tăng like fanpage bằng cách sử dụng content video ngắn

#2. Hình ảnh.

Hình ảnh là một trong những loại nội dung phổ biến nhất trên mạng xã hội. Chúng là loại phương tiện dễ nhìn thấy và thường xuyên xuất hiện trên các mạng xã hội.

Hình ảnh có khả năng gây ấn tượng ngay lập tức với người xem. Màu sắc, bố cục, văn bản và các chi tiết khác của hình ảnh giúp người dùng mạng xã hội có được cái nhìn sơ bộ về thương hiệu của bạn.

Theo Sprout Social, 61% người tiêu dùng thấy hình ảnh là loại nội dung xã hội trong nguồn cấp dữ liệu hấp dẫn nhất.

Ví dụ: SEODO đã sử dụng content hình ảnh để nói về cuộc thi đào tạo nội bộ.

Sử dụng loại content hình ảnh để tăng like Fanpage
Sử dụng loại content hình ảnh để tăng like Fanpage

#3. Video trực tiếp

Loại nội dung video trực tiếp (live video) là một loại nội dung video mà người dùng có thể xem trực tiếp khi đang diễn ra. Video trực tiếp cho phép người dùng tương tác trực tiếp với nội dung và người đăng tải, ví dụ như bình luận trực tiếp hoặc gửi tin nhắn trực tiếp. Loại nội dung này thường được sử dụng để truyền tải sự kiện trực tuyến, hội thảo trực tuyến, hoặc để chia sẻ các tin tức mới nhất với cộng đồng của bạn trên mạng xã hội.

Ví dụ: SEODO đã sử dụng content video live mỗi tuần một lần vào tối thứ 5 để xây dựng và duy trì nhóm Gen SEO – Cộng đồng phát triển nghề SEO.

Sử dụng Video live để tăng like Fanpage
Sử dụng Video live để tăng like Fanpage

5. Thời gian đăng bài hiệu quả. 

Thời điểm ngay sau khi đăng bài là rất quan trọng để thu hút tương tác trên Facebook. Nếu bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác ngay sau khi đăng, Facebook sẽ hiển thị bài viết đó tiếp đến với nhiều người dùng hơn. Ngược lại, nếu bài viết của bạn không nhận được tương tác, nó sẽ bị lãng quên mà không ai chú ý. Do đó, bạn nên đăng bài vào thời điểm đối tượng của bạn thường online nhiều nhất. Tuy nhiên, giờ vàng Facebook để đăng bài có thể khác nhau tùy vào đối tượng của bạn, nhưng thường là vào khoảng 12 giờ trưa và từ 7 giờ đến 10 giờ tối.

6. 18 mẹo hàng đầu để tăng like fanpage?

Cách tăng like fanpage mà tôi đề cập bên trên nghe khá dễ dàng nhỉ? Nhưng để có thể tăng like facebook một cách hiệu quả thì bạn cần khám phá qua 18 mẹo dưới đây:

6.1. Sử dụng Url trang Facebook hấp dẫn.

Đầu tiên, để người dùng thích trang thì bạn phải đảm bảo Url trang của mình ngắn gọn và dễ nhớ. Thay vì sử dụng một chuỗi các từ và số ngẫu nhiên, bạn hãy sử dụng tên công ty của bạn làm tên Url trang Facebook của bạn.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới Cài đặt Trang. Sau đó chọn “Thông tin Trang” và thay đổi URL trang của bạn dưới tên người dùng.

Ví dụ: Công ty SEODO đã lấy tên SEODO đặt làm Url trang fanpage của doanh nghiệp

Đặt Url fanpage giúp tăng like fanpage
Đặt Url fanpage giúp tăng like fanpage

6.2. Tối ưu hóa phần Giới thiệu của bạn.

Để tăng like fanpage, thì phần Giới thiệu trang là một phần bạn không thể bỏ qua. Việc hoàn thành phần “Giới thiệu” của trang là một việc dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Nếu trang của bạn có thông tin đầy đủ của doanh nghiệp. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị các bài đăng trên trang của bạn hơn so với các trang không có đầy đủ thông tin.

Bạn có thể truy cập Fanpage SEODO để hiểu rõ hơn về những thông tin cần cung cấp cho người dùng.

Giới thiệu SEODO
Giới thiệu SEODO

6.3. Ghim bài đăng có hiệu suất cao nhất.

Một mẹo nhanh khác để tăng like fanpage của bạn là ghim các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất trên trang của bạn. Càng nhiều người tương tác với các bài đăng hàng đầu của bạn, trang của bạn càng có nhiều tương tác và cơ hội tiếp cận được khách hàng mục tiêu càng cao. Bên dưới là mẫu ví dụ ghim bài đăng của nhà SEODO.

Ghim bài đăng fanpage giúp tăng like facebook
Ghim bài đăng fanpage giúp tăng like facebook

6.4. Hiển thị trang Facebook của bạn trên trang web.

Cách dễ nhất để tăng like Facebook của bạn là tận dụng lượng truy cập trang web của mình. Với plugin Facebook Feed Pro, bạn có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu trang Facebook trên trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đây là plugin tốt nhất giúp tạo và hiển thị nguồn cấp dữ liệu Facebook đẹp mắt trên trang web của bạn mà không cần viết mã. Sử dụng plugin này, bạn có thể thêm nguồn cấp dữ liệu trang Facebook của mình vào: Giới thiệu về trang, trang sản phẩm,trang đánh giá,..

6.5. Sử dụng Video trong bài viết của bạn

Sử dụng video trong bài viết là một xu hướng đang rất được ưa chuộng hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Reel và TikTok. Để tận dụng được xu hướng này trên Facebook, bạn có thể nhúng video vào bài đăng hoặc chia sẻ liên kết tới video trên các trang web khác.

Điều này giúp tăng like fanpage, thu hút sự chú ý của người xem và tăng khả năng thích và chia sẻ bài viết của bạn. Ngoài ra, đăng nội dung dưới dạng video là một phương pháp hiệu quả để cung cấp thông tin chi tiết, dễ hiểu hơn cho người theo dõi.

6.6. Sử dụng hình ảnh dễ nhận biết và có liên quan.

Khi truy cập vào fanpage của doanh nghiệp, khách hàng thường nhìn thấy ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn đầu tiên. Đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng những hình ảnh bắt mắt để khuyến khích khách tương tác với trang của bạn. Bạn càng có nhiều tương tác, trang của bạn càng nhận được nhiều lượt thích.

Để nâng cao nhận thức về thương hiệu, bạn hãy sử dụng đặc trưng của thương hiệu làm ảnh đại diện và ảnh bìa của trang. Ví dụ: SEODO là một agency chuyên SEO với màu sắc đặc trưng là màu đỏ.

Tăng Like fanpage SEODO
Tăng Like fanpage SEODO

6.7. Biết khi nào khán giả của bạn hoạt động.

Một cách tuyệt vời khác để tăng like fanpage là đăng nội dung khi người hâm mộ của bạn đang hoạt động.

Theo nghiên cứu của Optinmonster, nếu bạn đang tiếp thị cho các thương hiệu, thời gian tốt nhất để đăng trên Facebook là từ Thứ Ba đến Thứ Năm, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Mặt khác, nếu bạn đang tiếp thị tới người tiêu dùng, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn cho các bài đăng của mình vào buổi trưa từ Thứ Hai đến Thứ Tư vì những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất vào những thời điểm này.

Bạn có thể biết được thời gian mà người dùng trên trang của bạn hoạt động bằng cách: truy cập Thông tin chi tiết => Bài đăng => Khi người hâm mộ của bạn trực tuyến. Sau đó, bạn có thể xem ngày và giờ mà người dùng trên Facebook của bạn hoạt động tích cực nhất. Vì vậy, lần tiếp theo bạn lên lịch đăng bài trên Facebook, hãy sử dụng những thông tin này để nhận được sự tương tác tối đa từ những người hâm mộ trang của bạn.

Thời gian đăng bài giúp tăng like fanpage
Thời gian đăng bài giúp tăng like fanpage

6.8. Đăng tải nội dung khán giả muốn xem.

Mẹo tiếp theo về tăng like fanpage là tập trung vào việc tìm hiểu lý do tại sao người hâm mộ trên Facebook của bạn “thích” trang của bạn ngay từ đầu.

Để có thể tăng like facebook, bạn cần phải tuân theo quy tắc 1/3 khi đăng tải nội dung:

 • 1/3 đầu tiên của các bài đăng trên Facebook: bạn sẽ quảng bá nội dung sản phẩm của bạn, ví dụ: chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt của bạn.
 • 1/3 thứ hai: bạn nên chia sẻ nội dung của người khác , tốt nhất là nội dung do người theo dõi trang tạo ra và bạn phải gắn thẻ tên người dùng đó.
 • Và 1/3 cuối cùng của các bài đăng trên Facebook: bạn nên giới thiệu những người hâm mộ thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn nên đăng hình ảnh kèm văn bản thay vì chỉ đăng tải nội dung là văn bản.

6.9. Được khách hàng gắn thẻ

Khi sản phẩm được giao cho khách hàng, bạn có thể gửi email (nếu khách hàng chấp nhận tiếp thị) để hỏi ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Từ đó có thể cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Khi đó, bạn có thể yêu cầu họ gắn thẻ tên doanh nghiệp của bạn khi họ đăng ảnh sản phẩm trên mạng xã hội. Điều này có thể giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi trên Facebook và tăng doanh số bán hàng. .

6.10. Sử dụng Facebook Live.

Phát video trực tiếp trên trang cũng là một trong những cách tốt nhất để tăng like fanpage. Mặc dù mức độ tương tác thương hiệu trung bình trên Facebook đã giảm 20%, nhưng các video trực tiếp kích hoạt các cuộc trò chuyện sẽ được hiển thị cao hơn trong nguồn cấp tin tức của Facebook.

Ví dụ: SEODO thường tổ chức live stream vào mỗi tối t5, 2 tuần 1 lần để gia tăng lượt like fanpage.

Sử dụng Facebook Live để tăng like fanpage
Sử dụng Facebook Live để tăng like fanpage

Khi bạn thực hiện các video trực tiếp, người hâm mộ và người theo dõi trên Facebook của bạn sẽ được thông báo — điều đó giống như Facebook cũng đã giúp bạn quảng bá video đó.

6.11. Bao gồm Url Facebook của bạn trên mail.

Thêm URL Facebook vào chữ ký email là cách dễ nhất để tăng like facebook. Bạn có thể sử dụng email công ty để chèn URL này vào tất cả các email gửi đi.

Việc này có lợi cho những người làm dịch vụ chuyên nghiệp ở nhiều mức độ. Ví dụ: kế toán viên có thể sử dụng Facebook để tiếp thị cho khách hàng của họ, thay vì chỉ liên lạc với họ khi khai thuế, điều này giúp tăng cơ hội bán thêm các dịch vụ khác như bảng lương. Do đó, họ có thể tăng doanh số từ mỗi khách hàng.

6.12. Quảng cáo chéo trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Để tăng like fanpage, không phải chỉ dựa vào các hoạt động trên Facebook hoặc trang web của bạn. Bạn có thể quảng cáo trang Facebook của mình trên các nền tảng khác như Twitter hoặc LinkedIn. Việc này đặc biệt hữu ích cho các thương hiệu B2B và công ty tuyển dụng. Bạn có thể sử dụng các nền tảng khác để quảng cáo nội dung đã đăng trên Facebook.

Ví dụ: bạn có thể đăng liên kết đến sự kiện trực tuyến trên Facebook của bạn ở các bài đăng Twitter hoặc Instagram. Tương tự, bạn có thể tạo bài đăng trên LinkedIn và quảng cáo chéo bằng các liên kết để các người dùng từ các mạng khác truy cập vào trang Facebook của bạn.

Quảng cáo chéo trên các nền tảng xã hội giúp tăng like Fanpage
Quảng cáo chéo trên các nền tảng xã hội giúp tăng like Fanpage

6.13. Tổ chức Give Away.

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng like Facebook. Bằng cách tiếp thị này, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều lượt thích hơn trên Facebook đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tổ chức tặng quà trên trang fanpage của mình bằng công cụ như Rafflecopter .

Tăng like Fanpage bằng cách tổ chức Give Away
Tăng like Fanpage bằng cách tổ chức Give Away

6.14. Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

Một cách tuyệt vời khác để tăng like fanpage bằng trang web của bạn là tạo cửa sổ bật lên “Thích chúng tôi trên Facebook” của riêng bạn.

OptinMonster là một công cụ bật lên phổ biến cho phép bạn có được khách hàng tiềm năng mới và cũng có thể được tái sử dụng để thúc đẩy các lượt like Facebook. Cửa sổ bật lên có hiệu quả trong việc chuyển đổi khách truy cập trang web thành lượt thích trên Facebook – miễn là chúng được nhắm mục tiêu. Vì vậy, cửa sổ bật lên này không làm phiền khách truy cập trang web của bạn. 

Để làm điều này, tốt nhất bạn nên tùy chỉnh cửa sổ bật lên của mình để chỉ hiển thị nếu chúng đáp ứng các điều kiện nhất định. Bạn có thể làm cho cửa sổ bật lên của mình xuất hiện:

 • Chỉ sau khi khách truy cập đã truy cập 2 trang trở lên trên trang web của bạn.
 • Sau 30 giây, để khách truy cập có thể đọc nội dung của bạn trước.
 • Hoặc tại thời điểm khách truy cập của bạn chuẩn bị rời khỏi trang web của bạn.

6.15. Tăng cường tương tác trên Facebook bằng các câu hỏi.

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng like fanpage là đặt câu hỏi cho người theo dõi trang của bạn. Nhưng đừng chỉ hỏi những câu hỏi ngẫu nhiên, bạn cần đặt những câu hỏi có liên quan đến ngành của bạn.

Ví dụ: WPBeginner đã hỏi người hâm mộ của họ về trải nghiệm lần đầu tiên tạo trang web của họ.

Tương tác bằng các câu hỏi giúp tăng like fanpage
Tương tác bằng các câu hỏi giúp tăng like fanpage

6.16. Tạo group hữu ích.

Khi nói đến việc tăng like facebook, bạn cũng có thể tạo một nhóm Facebook và xây dựng cộng đồng sử dụng thương hiệu của mình.Bằng cách tạo một nhóm Facebook, bạn có thể tương tác với khách hàng tiềm năng và hiện tại của mình, trả lời các câu hỏi và phản hồi, cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, để xây dựng một cộng đồng nhóm Facebook hiệu quả, bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bạn là chất lượng và phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Ví dụ: SEODO đã xây dựng một cộng đồng nhóm Facebook: Gen SEO – Cộng đồng phát triển nghề SEO dành cho gen Z nói riêng và những đối tượng khác nói chung.

Tăng like fanpage bằng cách xây dựng nhóm Facebook
Tăng like fanpage bằng cách xây dựng nhóm Facebook

6.17. Mời bạn bè thích trang.

Cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Để tăng like fanpage bạn chỉ cần mời những người đã thích bài đăng trước đó để thích trang của bạn. Nếu họ đã thích bài đăng, khả năng cao là họ cũng sẽ thích trang của bạn. Việc này rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút phản ứng trên bài đăng của bạn..

6.18. Chạy quảng cáo Facebook.

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách thu hút người theo dõi trên Facebook, thì giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook.

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tương tác với bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi và gia tăng like fanpage của mình. Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới: Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook

7. Có nên mua Like Facebook không?

Việc mua like Facebook không phải là một ý tưởng tốt bởi các lý so sau đây:

Đầu tiên, có thể Facebook không quan tâm đến việc bạn có mua like hay không, nhưng khách hàng của bạn có thể quan tâm. Xây dựng niềm tin với khách hàng là một trong những lợi ích quan trọng của việc tiếp thị trên mạng xã hội. Nếu khách hàng phát hiện ra rằng bạn mua like Facebook, họ có thể mất niềm tin vào doanh nghiệp và phớt lờ những nội dung bạn đăng tải.

Thứ hai, dù Facebook không chính thức cấm mua like nhưng chính sách của họ vẫn chưa rõ ràng, có thể bạn sẽ bị bắt khi vi phạm.

Thứ ba, việc mua like có thể gây tác động tiêu cực đến quá trình giám sát hoạt động phát triển fanpage của bạn. Những like giả sẽ làm cho dữ liệu của bạn không chính xác và khó hiểu. Vì vậy, tốt hơn là tập trung vào cung cấp nội dung chất lượng và xây dựng một cộng đồng thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

8. Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage.

Chạy quảng cáo là một cách để tăng like Fanpage. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, quảng cáo của bạn có thể không hiệu quả hoặc tốn kém. Bên dưới tôi sẽ trình bày cách chạy quảng cáo tăng like mà bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Truy cập tài khoản quảng cáo cá nhân: https://business.facebook.com/adsmanager

Bước 2: Nhấp chọn “Tạo

Tạo chiến dịch quảng cáo tăng like Fanpage
Tạo chiến dịch quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 3: Sau đó ở phần Mục tiêu chiến dịch chọn “Lượt tương tác” => Tiếp tục

Chạy quảng cáo tương tác tăng like Fanpage
Chạy quảng cáo tương tác tăng like Fanpage

Bước 4: Chọn trang mà bạn muốn chạy quảng cáo

Chọn trang Facebook quảng cáo tăng like Fanpage
Chọn trang Facebook quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 5: Bạn đặt ngân sách & lịch chạy, xác định đối tượng

Xác định ngân sách quảng cáo tăng like Fanpage
Xác định ngân sách quảng cáo tăng like Fanpage
Xác định đối tượng chiến dịch tăng like fanpage
Xác định đối tượng chiến dịch tăng like fanpage

Tiếp theo, Bạn chọn “Tiếp tục” rồi thiết lập nội dung quảng cáo ở mục “ File phương tiện” (tải ảnh hoặc video lên để quảng cáo)

Chọn nội dung quảng cáo tăng like fanpage
Chọn nội dung quảng cáo tăng like fanpage

Sau đó, bạn thêm văn bản cho quảng cáo.

Nội dung quảng cáo
Nội dung quảng cáo

9. Câu hỏi thường gặp khi thực hiện tăng like Fanpage

9.1. Làm cách nào tôi có thể nhận được lượt thích trên trang kinh doanh trên Facebook của mình?

Cách tốt nhất để tăng like fanpage của bạn là tạo nội dung tương tác với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hãy cố gắng phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể khi mọi người nhận xét hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Bên cạnh đó, thái độ thân thiện có thể giúp bạn xây dựng lòng tin lâu dài đối với những người theo dõi mới của bạn. Cuối cùng, hãy xem xét số lượng bài đăng và sử dụng quảng cáo để mở rộng phạm vi tiếp cận trang của bạn

9.2. Làm cách nào để nhận được 1000 lượt thích trên trang Facebook miễn phí?

Thực hiện theo các mẹo sau để có thể nhận được 1000 lượt like miễn phí trên trang Facebook của bạn:

1. Đăng bài thường xuyên, chia sẻ nội dung mang tính giải trí hoặc cung cấp thông tin. Đảm bảo phản hồi kịp thời mọi nhận xét hoặc đánh giá của những người theo dõi.
2. Hợp tác với các thương hiệu hoặc người có ảnh hưởng đối với các đối tượng có khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ngoài ra, nội dung hình ảnh có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng những ảnh bạn đăng trên trang của mình thực sự chất lượng và có đặc trưng riêng của doanh nghiệp.
3. Tận dụng nút “Chia sẻ” trên mỗi bài đăng để thu hút thêm người theo dõi trang.

9.3. Tại sao tôi đột nhiên không nhận được lượt thích nào trên Facebook?

Nếu bạn đột nhiên không nhận được lượt thích nào trên Facebook, có thể bạn đã đăng quá nhiều thông tin trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có thể khiến người dùng bắt đầu “ẩn” bài đăng của bạn mà không có bất kỳ phản hồi tiêu cực nào. Cũng có thể người dùng cảm thấy nhàm chán với cùng một loại nội dung. Do đó, bạn nên kết hợp những gì bạn đăng bằng cách sử dụng các phương tiện và định dạng khác nhau.

Ví dụ: tạo cuộc thăm dò ý kiến, video và đồ họa thông tin.

Trên đây là những thông tin hữu ích về những kinh nghiệm tăng like fanpageSEODO đã tổng hợp được và muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ rút ra cho mình được mẹo hay khi thực hiện tăng like facebook. Chúc bạn thành công và thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình.

Cùng SEODO chinh phục kiến thức Facebook Marketing ở các bài viết bên dưới:

Đánh giá 5 sao

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN