THÁI DOÃN KIÊN

FOUNDER & CEO SEODO AGENCY

Hơn 10 năm nghiên cứu và chinh chiến trong nghề SEO từ năm 2013. Anh là người đầu tiên đưa ra những lập luận về sự liên kết giữa SEO (Google) và Branding từ đó sáng tạo ra phương pháp SEO Branding tiên phong tối ưu trải nghiệm người dùng gia tăng chuyển đổi cho Website tại Việt Nam.

CEO Doãn Kiên

Agency quan trọng phải luôn "Đặt khách hàng là trung tâm". Trong mọi thứ chúng ta làm ra và mang tới phải xoay quanh "trục" khách hàng

SEO không chỉ là lên Top mà phải tạo ra TIỀN

- 10+ năm kinh nghiệm trong tư vấn chiến lược SEO & Digital Marketing cho hơn hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ như VNPAY, Mobifone Money, Job3s, Vinschool, Sơn Hà,...

- Giám khảo cuộc thi Youth SEO Challenge 2022 - Cuộc thi dành cho người trẻ yêu SEO

- Đào tạo và chia sẻ tại Marcomdo, NEU, Branding&DigitalMaster,...

- Sáng tạo phương pháp SEO Branding - đồng tác giả Bộ 3 Ebook SEO Branding - Chinh phúc Top Google

0 +

Năm kinh nghiệm

0

Khách hàng tư vấn

0 %

Dự án đúng hạn

KHÁCH HÀNG ĐÃ TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO

CEO SEODO nhận định ngành SEO với báo chí

SEO Branding - Phương pháp SEO "độc nhất" của SEODO

SEODO - công ty 100% tập trung dịch vụ làm SEO đã áp dụng SEO Branding - phương pháp phối hợp song song và lồng ghép yếu tố xây dựng thương hiệu vào trong quá trình triển khai dự án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO Branding - phương pháp xây dựng thương hiệu độc đáo

Là phương pháp kết hợp giữa làm SEO và làm Branding, SEO Branding của Công ty TNHH truyền thông Seodo sẽ phối hợp song song và lồng ghép yếu tố xây dựng thương hiệu vào trong quá trình triển khai dự án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

CEO SEODO: Làm dịch vụ SEO website tại Hà Nội khó hay dễ?

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của thời đại 4.0, công nghệ số đã tác động mạnh dẫn đến sự thay đổi trong việc tìm kiếm thông tin và hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT