Dịch Vụ SEO Đà Nẵng – Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa

 Dịch vụ SEO Đà Nẵng – Nếu như Hà Nội và TP HCM đã quá phổ biến về số doanh nghiệp áp dụng SEO, thì Đà Nẵng vẫn là thị trường rất chưa phát triển nhiều về SEO. Người dùng càng ngày sử dụng các công cụ online càng nhiều, nhưng số lượng doanh nghiệp Đà Nẵng sử dụng những kênh này để phát triển doanh nghiệp khá hạn chế.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển hiện nay, dự đoán 5 năm nữa, thị trường Marketing Online nói chung hay SEO nói riêng tại Đà Nẵng sẽ rất cạnh tranh.

Thế tại sao không làm SEO ngay lúc này để chiếm lĩnh thị trường và gia tăng doanh thu ngay bây giờ

1. TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG GOOGLE VÀ SEO

Cùng với sự phát triển của công nghệ và thời đại Internet hiện nay. Hàng triệu  người có xu hướng chủ động hơn trong việc lựa chọn những thứ mình yêu thích và họ sẽ tìm kiếm những vấn đề đó. Theo như thống kê, Việt Nam có hơn 90%  người dùng sử dụng Google (kể cả trên web và di động) để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Vậy mỗi ngày hàng ngàn thông tin cũng như làm sao để khách hàng tìm kiếm đúng trang mình cần tìm và uy tín? Thì SEO chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất, hiệu quả nhất giúp website bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất .

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa

2. TẠI SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG NGAY

Khách hàng đang ở trên Google

Bạn có biết rằng, mỗi ngày có 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam. Câu cửa miệng “Cái gì không biết thì tra Google” đã trở nên quen thuộc và đi vào lối sống của người Việt Nam. Đối với người Việt, những website nào ở vị trí đứng đầu là những website uy tín và chất lượng. Người dùng dễ dàng vào xem website và cũng như đặt hàng.

Vì vậy, đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp của bạn nếu website đứng ở “TOP” của Google. Điều này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn.

Liệu bạn cứ tiếp tục vất vả đầu tư chi phí nhiều để tìm kiếm khách hàng ở những nơi không lâu dài, thì tại sao lại không chuyển qua Google, nơi mà người dùng đang thực sự cần sản phẩm của bạn

Đối thủ đang bán hàng trên Google

Đà Nẵng cũng đã bắt đầu có nhiều doanh nghiệp bán hàng dựa vào Google và có kết quả rất tốt. Lý do chính là thị trường lớn nhưng ít đối thủ cạnh tranh.

Với lợi ích mang lại từ dịch vụ SEO Đà Nẵng, đã có rất nhiều doanh nghiệp,đối thủ của bạn  có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm những khách hàng và đơn hàng trong khi bạn chưa làm SEO Google. Bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi để mất khách hàng trên tiềm năng trên Google mỗi ngày

SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn

Với những thuật toán và đánh giá website của Google, một trong những yếu tố xếp hạng đối với SEO là Website có tuổi đời cao thì uy tín hơn.

Vì vậy, tăng doanh thu cho doanh nghiệp/ cá nhân bằng cách làm SEO phải làm sớm thì thứ hạng mới nhanh lên TOP, lợi nhuận mang đến từ khách hàng tiềm năng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn càng được tăng lên theo thời gian

kế hoạch seo

3. DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG TẠI SEODO CÓ GÌ TỐT

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Hiện nay, có rất nhiều công ty về dịch vụ SEO tại Đà Nẵng và bạn mong muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ SEO uy tín và chất lượng. Bạn sẽ cần sự cẩn trọng vì nhiều đơn vị SEO chớp nhoáng, không theo quy trình và kế hoạch, rất dễ bị Google phạt.

Với dịch vụ SEO SEODO, trước khi lên kế hoạch SEO chuẩn, chúng tôi cần phải nghiên cứu về công ty của bạn. Mỗi công ty sẽ có một tình hình khác nhau, chiến lược phát triển và mục tiêu khác nhau. Sẽ dẫn tới kết quả SEO nhận lại khác nhau, chúng tôi sẽ thấu hiểu doanh nghiệp bạn và đề ra những chiến lược phù hợp nhất.

SEO là một phần của Marketing tổng thể, trong quá trình thực thi SEO, phải đổng bộ SEO với thông tin và thương hiệu công ty

Nếu không nắm được thông tin công ty, sẽ không thể có một kế hoạch và báo giá SEO chính xác.

Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng

Đối với dịch vụ SEO nói riêng và doanh nghiệp nói chung, xác định rõ và đúng ngành hàng của doanh nghiệp là một điều quan trọng. Không hiểu ngành hàng, chúng tôi sẽ không thể hiểu thị trường, không thể phân tích thị trường, không thể phân tích đối thủ, dẫn tới quá trình lập kế hoạch và triển khai sai hoàn toàn

Vì vậy SEODO cam kết sẽ tìm hiểu kỹ ngành hàng để đưa ra những chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp Đà Nẵng nhất

Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

Marketing cũng như kinh doanh vậy, trước khi đưa ra kế hoạch, chúng ta cần phân tích rất sâu nhiều vấn đề. Với SEODO, để đưa ra được kế hoạch hợp lý, SEODO cần phân tích sâu thị trường, phân tích sâu sản phẩm, phân tích sâu đối thủ, từ những dữ liệu được phân tích thì SEODO sẽ họp toàn team và đưa ra kế hoạch hợp lý.

Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian làm dịch vụ SEO ở Đà Nẵng dài từ 3-5 tháng, trong quá trình đó SEODO sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, ngân sách tương ứng và thời gian phân bổ cho từng hạng mục.

Với thời gian dài, các doanh nghiệp sẽ muốn kiểm tra sự hiệu quả của website thường xuyên. SEODO sẽ gửi cho doanh nghiệp 2 bản báo cáo mỗi tháng, báo cáo bao gồm thứ hạng chi tiết từng từ khóa hiện tại và dữ liệu người dùng khi truy cập website. Dựa trên bản báo cáo, bạn sẽ biết được sự hiệu quả hiện tại của website như thế nào, từ đó cảm giác tin tưởng dịch vụ SEO của SEODO hơn.

Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Đã SEO là phải TOP, SEODO sẽ cam kết chi tiết với khách hàng ngay trong hợp đồng và đưa trước cho khách hàng duyệt.

Với thương hiệu uy tín của SEODO, SEODO cam kết sẽ đền bù hợp đồng nếu như không đạt số lượng từ khóa lên “TOP” Google.

Tối ưu chuyển đổi về doanh số

SEODO hiểu được mục đích lớn nhất của SEO cho doanh nghiệp đó chính là đem về doanh số, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt  nhất với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận.

Muốn website tối đa hóa lợi nhuận, dịch vụ SEO Đà Nẵng tại SEODO sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Tối ưu website thân thiện với người dùng, người dùng vào website chắc chắn sẽ thích không muốn rời
  • Tối ưu giao diện di động. Khách hàng của bạn hiện nay đang tập trung 70% vào thiết bị di động, khi giao diện trên thiết bị di động thân thiện hơn, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn
  • Website hiển thị đúng đối tượng mục tiêu
  • SEO sạch nên TOP bền vững theo năm tháng

SEO giúp website của bạn có thể “ Đứng đầu xếp hạng” của Google.- Nơi người dùng có thể truy cập vào nhiều nhất. Đây chính là  mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với kỹ thuật SEO độc đáo. SEODO luôn tạo được sự uy tín và đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Khi website bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Hơn nữa, SEO giúp ích cho việc Sale của doanh nghiệp hiệu quả hơn, bằng việc khách hàng sẽ muốn bạn tư vấn trực tiếp trên trang web của doanh nghiệp

Mang lại lợi ích bền lâu

Dịch vụ của chúng tôi có thể làm cho dự án của bạn đạt >1000 từ khóa trong top 10. Chỉ với nguồn lực vệ tinh, content cực ít, và lên được nhiều link .

Xem ngay dịch vụ SEO Hà Nội và chương trình khuyến mãi của SEODO

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG CỦA SEODO

B1. Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ SEO

SEODO tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra khách hàng Đà Nẵng cũng sẽ gửi thông tin doanh nghiệp, thông tin sản phẩm dịch vụ cho SEODO để SEODO tiến hành lập kế hoạch SEO sơ bộ

B2. Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ và báo giá

Sau khi nhận thông tin, SEODO sẽ dựa vào dữ liệu được khách hàng cung cấp, sẽ tiến hành phân tích và lập kế hoạch sơ bộ kèm báo giá chi tiết

B3. Trình bày kế hoạch SEO

Sau khi khách hàng đọc kế hoạch sơ bộ, SEODO sẽ hẹn gặp khách hàng để thuyết trình về kế hoạch dự án

B4. Ký hợp đồng SEO

Sau khi 2 bên thống nhất phương án SEO và các cam kết, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

B5. Triển khai dự án

Cả team sẽ bắt đầu thực thi dựa trên kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu đã thỏa thuận giữa SEODO và khách hàng

B6. Thanh lý hợp đồng SEO

Sau thời gian hợp đồng, nếu các cam kết đã được hoàn thành, SEODO và khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng

KẾT QUẢ TỚI TỪ NỘI BỘ DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG CỦA SEODO

TOP 5 Key “dịch vụ seo chỉ 15 ngày

TOP 5 key “dich vu seo” chỉ 14 ngày

TOP 6 key “dịch vụ seo web” chỉ 10 ngày

TOP 7 key “dịch vụ seo website “và “dịch vụ SEO Google” chỉ 12 ngày

dịch vụ seo đà nẵng

Trên đây là thông tin về dịch vụ SEO Đà Nẵng của SEODO, bằng năng lực, quy trình chuyên nghiệp từ trong ra ngoài, SEODO chắc chắn sẽ là Agency mang đến cho bạn trải nghiệm và hiệu quả cao nhất. Tham khảo kiến thức về SEO: Bấm vào đây

Liên hệ ngay với SEODO qua: 0965.210.444 gặp Kiên (Founder SEODO Agency)

Địa chỉ email: seodo@conando.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Về SEODO

SEODO là Agency về Digital Marketing thuộc Conando Corp. SEODO tập trung vào các giải pháp giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google

Dịch Vụ SEO Khác

Follow SEODO