Dịch vụ SEO Vũng Tàu | Công Ty SEO Uy Tín Cam Kết TOP | SEODO

Dịch vụ SEO Vũng Tàu còn nhiều tiềm năng để Doanh Nghiệp tận dụng và dẫn đầu xu hướng trong giai đoạn 2023-2025 sắp tới. Ở các tỉnh thành lớn nhất cả nước như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, 400+ doanh nghiệp lớn nhỏ đã đồng hành cùng SEO phải kể đến như: Vinschool, Vinhomes, VNPay,…

Vậy thì tại sao Doanh nghiệp Vũng Tàu không nắm bắt cơ hội tuyệt vời này ngay hôm nay?

1. Thực trạng Dịch vụ SEO Vũng Tàu

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh online tại Vũng Tàu, nhiều công ty, đơn vị đã lựa chọn dịch vụ SEO Vũng Tàu – để gia tăng năng lực cạnh tranh mạnh mẽ, bằng cách gia tăng thứ hạng tìm kiếm và tối ưu website chuẩn SEO.

Có thể nói, việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ SEO tại Vũng Tàu đã trở thành một xu hướng và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, vì càng làm SEO sớm thì tỉ lệ dẫn đầu trong ngành trên Google càng cao hơn. Do đó, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO phù hợp thật sớm để không bị bỏ lại sau đối thủ.

2. Bạn không thể bỏ lỡ dịch vụ SEO Vũng Tàu của SEODO vì 3 lợi ích

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
Dịch vụ SEO Vũng Tàu – SEODO là Agency chuyên 100% SEO với hơn 6 năm kinh nghiệm

2.1. Bứt phá doanh thu ấn tượng

Khách hàng tiềm năng của Doanh nghiệp sau khi được trải nghiệm website và các nội dung được tối ưu SEO bài bản – sẽ gia tăng khả năng mua hàng, dẫn đến tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

2.2. Xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng

Có thể nói website là nhận diện thương hiệu online cực kì quan trọng của mỗi Doanh nghiệp. Một website được tối ưu hóa SEO giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường, và quan trọng nhất là củng cố niềm tin của khách hàng với thương hiệu.

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
Dịch vụ SEO Vũng Tàu – SEODO đã đồng hành cùng hơn 400 Doanh nghiệp trong hơn 6 năm qua

2.3. Tăng tính cạnh tranh cho Doanh nghiệp

Với thứ hạng tìm kiếm đứng đầu, doanh nghiệp có thể tăng tính cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Bởi vị trí càng cao, càng có nhiều khách hàng sẽ click vào website của bạn, vì vị trí cao cũng nói lên rằng nội dung mà Doanh nghiệp cung cấp là giá trị và được chứng nhận bởi Google.

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
Dịch vụ SEO Vũng Tàu – một bài viết TOP 1 cho thấy sức mạnh, uy tín của một Doanh nghiệp

3. SEODO – Công ty SEO Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

SEODO là SEO Agency ra đời vào năm 2016 tại thành phố đáng sống – Đà Nẵng. Sau hơn 6 năm thành lập, SEODO đã mở rộng quy mô và có mặt tại 3 thị trường chính là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. SEODO là Agency có 2 khác biệt rõ ràng với các Agency cùng ngành, cụ thể:

SEODO là Agency duy nhất tập trung 100% dịch vụ SEO tại Việt Nam: Các Agency khác thường cung cấp dịch vụ trải rộng không chỉ gồm SEO, mà còn có Digital Marketing, Google Ads, Facebook Ads,… Còn SEODO tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển dịch vụ SEO. Vì vậy, năng lực lên kế hoạch và thực thi dự án SEO của SEODO là rất cao, bởi quy trình, phương pháp SEO được nâng cấp liên tục để nâng cao hiệu quả cho dự án SEO được tối đa.

Phương pháp SEO Branding riêng biệt: SEO Branding là phương pháp mà SEODO sáng lập vào năm 2018. Với mục đích nâng cao hiệu quả, đồng thời giảm ngân sách và thời gian thực thi cho mọi dự án SEO – SEO Branding đã ra đời từ kinh nghiệm và trải nghiệm qua hàng trăm dự án với tỉ lệ thành công hơn 95%. Ngoài ra, đội ngũ SEODO cũng dễ dàng thực thi dự án hơn khi áp dụng quy trình SEO Branding.

4. 12 Bước Chuẩn Quy Trình Dịch Vụ SEO Vũng Tàu Tổng Thể

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
Dịch vụ SEO Vũng Tàu – quy trình seo tổng thể SEODO với 12 bước bài bản
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin & nhu cầu “đúng” của doanh nghiệp
 • Bước 2: Nghiên cứu bộ từ khóa chuyên sâu phù hợp với danh mục DV, SP và mong muốn của KH
 • Bước 3: Nghiên cứu & phân tích về thị trường, đối thủ cạnh tranh – Lên kế hoạch SEO Branding
 • Bước 4: Trình bày kế hoạch và điều chỉnh
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng
 • Bước 6: Quy trình 4H: Hiểu về ngành; Hiểu về sản phẩm; Hiểu về khách hàng; Hiểu về quy chuẩn thương hiệu
 • Bước 7: Tối ưu Website theo quy chuẩn SEO Branding
 • Bước 8: Xây dựng bố cục Website
 • Bước 9: Triển khai Content Branding
 • Bước 10: Triển khai Offpage
 • Bước 11: Giám sát, tối ưu, đo lường chuyển đổi
 • Bước 12: Hoàn thành mục tiêu và duy trì

5. Cam kết của SEODO với dịch vụ SEO Vũng Tàu

 1. SEODO không cam kết với khách hàng dự án sẽ đi đúng 100% tiến độ vì thông thường chúng tôi rất hay có thói quen vượt KPIs. 95% dự án của SEODO vượt sớm tiến độ là con số nói lên điều này.
 2. Với phương pháp SEO Branding khác biệt của mình, SEO tổng thể của SEODO sẽ giúp Website của bạn lên TOP bền vững và không gặp bất cứ thiệt hại nào ngay cả khi đã bàn giao và nghiệm thu dự án.
 3. Ngoài ra, SEODO còn có chính sách bảo hành duy trì dự án trong 1 tháng sau khi kết thúc hợp đồng.
 4. Tuy nhiên rủi ro rời TOP cũng rất có khả năng bởi nhiều lí do như: đối thủ đang đẩy mạnh SEO nhiều hơn, Google cập nhật những thuật toán mới, xu hướng thị trường thay đổi đột ngột,… Và không để anh chị lo lắng, SEODO vẫn có gói tiếp tục duy trì và đẩy thêm các từ khóa.

6. Bảng báo giá thời gian dịch vụ SEO tại Vũng Tàu

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
Quy Trình Báo Giá Dịch vụ SEO Vũng Tàu SEODO

6.1. Báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu gói Basic

Ngân sách từ 200 – 399tr
Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa <500
 • Thời gian SEO: 6 – 8 tháng
 • Cam kết TOP từ khóa TOP 5 hoặc TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

6.2 Báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu gói Premium

Ngân sách từ 400 – 799tr
Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa <1500
 • Thời gian SEO: 8 – 11 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5 và TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

6.3 Báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu gói Royalty

Ngân sách từ 800tr trở lên
Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa không giới hạn
 • Thời gian SEO: 10 – 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5 và TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Liên hệ tư vấn bảo hành

LƯU Ý: Bảng báo giá Dịch vụ SEO Vũng Tàu trên cũng chỉ mang tính chất tương đối tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
Tư vấn và Báo Giá Dịch vụ SEO Vũng Tàu chuyên nghiệp. minh bạch 24/7

7. Các thành phần tạo thành ngân sách báo giá dự án SEO

 • Nguồn lực về khối lượng công việc: Bao gồm các công việc có thể tính toán được ngân sách cụ thể dựa trên khối lượng công việc như Content, mua Backlink, Google Map,.. (15-20% tổng ngân sách)
 • Nguồn lực về công cụ: Tùy thuộc chiến lược từng dự án sẽ sử dụng các công cụ trả phí phù hợp như Ahref, bộ SEO Power Suite, Screaming Frog SEO Spider,… (5-8% tổng ngân sách)
 • Ngân sách thực thi tối ưu SEO: Bao gồm các công việc quan trọng thuộc nguồn lực thực thi như lên bộ kế hoạch SEO, cài đặt đo lường và tối ưu hệ thống,… (45-50% tổng ngân sách)
 • Ngân sách nguồn lực quản lý: Ngân sách dành cho ban quản lý nhân sự, quản lý dự án và các công cụ chuyên quản trị nhằm đảm bảo hiệu suất và hiệu quả cho mỗi dự án (20-25% tổng ngân sách)
 • Ngân sách cho nguồn lực dự phòng: SEO luôn có những rủi ro tiềm tàng vì vậy ngoài chiến lược ban đầu sẽ luôn tồn tại kế hoạch dự phòng nhằm tăng tỷ lệ thành công cho dự án 10% tổng ngân sách

8. Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu

Dịch vụ SEO Vũng Tàu
5 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu

8.1. Độ Khó Từ Khóa

Với các từ khóa có KD (độ khó từ khóa) cao sẽ cần khoảng thời gian tối ưu, phân bổ nguồn lực và tài nguyên hợp lí để đẩy THỨ HẠNG an toàn và bền vững. Nên đây là một yếu tố quan trọng tác động đến thời gian và báo giá của một dự án SEO. 3 yếu tố ảnh hưởng đến độ khó từ khóa bao gồm:

 • Lượng tìm kiếm từ khóa hàng tháng
 • Độ dài từ khóa
 • Quy mô thị trường (địa phương, Việt Nam hay Quốc tế)

8.2. Thực Trạng Website Doanh Nghiệp

Nếu website của bạn có sẵn nguồn lực bao gồm: chuẩn SEO, thương hiệu được nhận diện trên thị trường, tồn tại lâu năm thì sẽ dễ dàng để thực thi SEO WEBSITE. Ngược lại nếu website của bạn mới và có các lỗi liên quan đến án phạt Google sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao, từ đó báo giá SEO Website cũng cần đầu tư ngân sách lớn hơn.

8.3. Số Lượng Từ Khóa Và Nhóm Từ Khóa

Tùy thuộc vào mục tiêu của khách hàng, độ khó của ngành và nguồn lực của doanh nghiệp mà SEODO sẽ nghiên cứu bộ từ khóa chuyên sâu, đưa ra từ 1 – 3 nhóm chủ đề phù hợp với mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp. Đây cũng sẽ là bảng báo giá SEO của cả dự án.

8.4. Đối Thủ Cạnh Tranh

Nếu từ khóa có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đang hiện hữu và tốc độ phát triển của đối thủ cao sẽ là một yếu tố làm tăng độ khó của SEO WEBSITE Số liên kết từ các hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa, vì vậy nếu đối thủ cạnh tranh có hệ thống liên kết lớn và chất lượng thì mức độ khó của SEO WEBSITE sẽ càng cao.

8.5. Độ Khó Khi Viết Nội Dung

Với các ngành hàng đặc thù, ít thông tin và khó hiểu thì việc viết nội dung sẽ phức tạp hơn, vì vậy đây cũng là một chỉ số làm tăng mức độ khó của báo giá SEO WEBSITE

9. Những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu dịch vụ SEO tại Vũng Tàu

Chi phí để làm một dự án dịch vụ SEO Vũng Tàu sẽ như thế nào?
Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, với vai trò là công ty SEO chuyên gia, SEODO sẽ cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó SEODO sẽ nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, đối thủ, nguồn lực để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.

Với các hợp đồng dịch vụ SEO Vũng Tàu, SEODO có những cam kết nào?
Với mọi dự án dịch vụ SEO của SEODO, chúng tôi đều cam kết mục tiêu chính là thứ hạng từ khoá, số lượng người dùng truy cập website và lượt chuyển đổi của website. Nếu không đạt cam kết chúng tôi sẽ không nhận tiền của doanh nghiệp. Mọi điều khoản này đều được SEODO mô tả kỹ càng trong hợp đồng SEO.

Sau khi hoàn thành dự án, SEODO có duy trì kết quả hay không?
Sau khi hoàn thành dự án SEO đẩy, 90% dự án của SEODO đều tiếp tục tăng trưởng ít nhất 6-8 tháng nữa trước khi phát triển chậm dần.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành mục tiêu, để đảm bảo nhất, SEODO có 2 hạng mục duy trì tiếp hợp tác với Doanh Nghiệp làm dịch vụ SEO tại Hà Nội:

 • Sẽ cùng doanh nghiệp ký hợp đồng duy trì
 • Nếu doanh nghiệp không ký hợp đồng duy trì, SEODO sẽ lên bộ kế hoạch duy trì và hướng dẫn cho doanh nghiệp lộ trình để doanh nghiệp có thể tự mình dễ dàng duy trì được website

SEODO có chính sách bảo vệ lợi ích khách hàng dịch vụ SEO Vũng Tàu không?

Là công ty SEO với 6 năm tập trung 100% cho SEO, SEODO hiểu được nổi lo lắng về việc “tiền mất tật mang”, “giám sát và trao đổi” của khách hàng khi tiến hành một dự án SEO phải kéo dài từ 8 – 12 tháng. Với tôn chỉ hoạt động “đặt khách hàng là trọng tâm”, SEODO có những điều khoản trong hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng 

 1. SEODO có điều khoản hoàn trả hoặc đền bù khi không đảm bảo cam kết đặt ra.
 2. SEODO luôn có những cam kết xử lí rõ ràng khi phát sinh những vấn đề ngoài hợp đồng.

Trên đây là những thông tin của dịch vụ SEO Vũng Tàu tại SEODO, để có bộ báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ bộ phận Account SEODO để hỗ trợ 0905.830.933 hoặc xem thêm tại trang báo giá SEO của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đừng để đối thủ của bạn trở nên quá mạnh trước khi bắt đầu, hãy liên hệ ngay dịch vụ SEO Vũng Tàu của SEODO để gia tăng doanh thu và chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ seo trọn gói của SEODO:

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư Vấn SEO Miễn Phí

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ SEO
Hãy để SEODO tư vấn cho bạn

HÃY ĐỂ SEODO
TƯ VẤN CHO BẠN

Liên hệ trực tiếp
với SEODO