Dịch vụ SEO không còn quá lạ lẫm với doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ lâu SEO đã trở thành một kênh Marketing mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp tại đây. Trong thời buổi mà Internet và Google càng trở nên quan trọng trong hành trình tìm hiểu sản phẩm của khách hàng, dịch vụ SEO càng được nhiều doanh nghiệp đầu tư bài bản. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO TPHCM của SEODO với những thông tin dưới đây nhé

Tại sao Doanh Nghiệp Hồ Chí Minh nên làm dịch vụ SEO

Đầu tiên, so với các tỉnh thành khác và cả Hà Nội thì HCM luôn ở đầu tàu kinh tế, là nơi giao thương và có sự phát triển kinh doanh cao nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hoạt động marketing cũng đã phát triển từ rất lâu.

Thứ hai, với các số liệu thực tế thu nhập được tại thị trường HCM và Việt Nam thì Digital Marketing đang dẫn đầu tốc độ tăng trưởng của toàn ngành truyền thông quảng cáo, tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều phải có phương án để làm Digital Marketing cho doanh nghiệp mình để có thể phát triển lâu dài

Thứ ba, các doanh nghiệp ngày càng hướng đến các phương án làm Digital Marketing bền vững so với các phương án quảng cáo trả phí thường xuyên. Tất nhiên cũng tùy thuộc vào từng ngành hàng và nhu cầu tại từng thời điểm nhưng đa số đều muốn giải pháp lâu dài, ổn định và đỡ tốn chi phí.

Khi website bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ SEO TPHCM (Hồ Chí Minh) giúp bất kể từ khóa nào khách hàng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp đều sẽ lên TOP. Ngoài ra với phương pháp SEO Branding, SEODO sẽ nghiên cứu từ khóa và có chiến lược Content phủ hết hành trình tìm kiếm của người dùng, từ đó gia tăng niềm tin nhiều nhất ở khách hàng.

SEO là kênh tiếp cận đúng tệp khách hàng nhất khi tiếp cận những khách hàng tìm kiếm từ khóa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế nếu website có Organic Traffic từ SEO, ngoài chuyển đổi bán hàng trực tiếp từ SEO, những lượt traffic đó sẽ là những lượt traffic chất lượng để doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều chiến dịch Marketing trên nhiều kênh khác nhau.

SEODO – Công ty SEO TPHCM (Hồ Chí Minh) Hàng Đầu Tại Việt Nam

SEODO là SEO Agency ra đời vào năm 2016 xuất phát điểm ở Đà Nẵng. Sau hơn 4 năm thành lập, SEODO đã có mặt tại 3 thị trường chính là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. SEODO là Agency có những đặc điểm khác biệt rõ ràng với những Agency khác, có thể kể đến 2 sự khác biệt dưới đây.

SEODO là Agency duy nhất
tập trung dịch vụ SEO tại TPHCM

Khác với sự đa năng và nhiều dịch vụ của các Agency khác, SEODO tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển dịch vụ SEO. Chính vì thế năng lực lên kế hoạch và thực thi dự án SEO của SEODO là rất cao. Quy trình, phương pháp SEO được nâng cấp liên tục để nâng cao hiệu quả cho dự án SEO liên tục.

SEODO là công ty SEO HCM sở hữu
phương pháp SEO Branding riêng biệt

SEO Branding là phương pháp mà SEODO sáng lập vào năm 2018, nhờ quá trình đúc kết từ nhiều dự án của nhiều ngành nghề khác nhau và những kiến thức SEO bền vững. SEO Branding sinh ra với mục đích nâng cao hiệu quả cho mọi dự án SEO, đồng thời giảm ngân sách và thời gian thực thi cho mọi dự án SEO. Ngoài ra, đội ngũ SEODO cũng dễ dàng thực thi dự án hơn khi áp dụng quy trình SEO Branding.

Những con số nói lên năng lực dịch vụ SEO TPHCM của SEODO

400+

Dự án

2000

Khách hàng
tư vấn

95%

Dự án
đúng hạn

3

Văn phòng
đại diện

60+

Nhân sự

+400 Doanh nghiệp đã tin tưởng dịch vụ SEO Website TPHCM của SEODO

Sự khác biệt của SEO Branding đối với dịch vụ SEO TPHCM

Như đã nói, SEO Branding là điểm nổi bật của SEODO so với những Agency khác. Vậy vì sao mà SEO Branding được SEODO tin tưởng áp dụng tuyệt đối như thế. SEO Branding được sinh ra với 3 mục đích cao nhất:

Trải nghiệm người dùng sẽ quyết định tới chuyển đổi doanh thu và sự uy tín của thương hiệu, vì thế đây là vấn đề hàng đầu mà SEO Branding chú trọng vào. Ngoài ra SEODO nhận thấy rất nhiều website hiện nay chưa chú trọng đến vấn đề tối ưu trải nghiệm người dùng, vì thế mà SEO Branding ra đời để làm tốt nhất điều này.

Hiệu quả sẽ không cao nên website chỉ tiếp cận một quá trình nhỏ của khách hàng khi họ tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ. Sau khi tối ưu tốt cho trải nghiệm người dùng, SEO Branding sẽ giúp lan tỏa giá trị đó cho nhiều người dùng và hành trình của người dùng nhất có thể. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tăng cao chuyển đổi doanh thu, và sự uy tín lâu dài.

Một dự án SEO sẽ vô nghĩa nếu không đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Hầu hết, đặc biệt là những doanh nghiệp SMEs đều có mục tiêu cao nhất là doanh thu, vì thể tỷ lệ chuyển đổi trở nên cực kỳ quan trọng khi làm SEO.

Thay vì chú trọng những từ khoá cụ thể, SEO Branding tập trung tạo nền móng từ đầu, từ đó tạo ra sức mạnh tổng thể cho toàn website. Vì thế SEODO Branding sẽ giúp cho website ngoài lên TOP những từ khoá chính, những từ khoá khác trong ngành cũng lên TOP cùng

SEO Branding luôn hướng tới sự phát triển bền vững cho website. Vì thế mọi hoạt động trong SEO Branding đều hướng tới tạo nền móng và phát triển sức mạnh tổng thể cho website, thay vì những hoạt động SEO mũ đen ngắn hạn. Cho nên SEO Branding sẽ giúp website phát triển lâu dài một cách bền vững, kể cả khi SEODO không còn trực tiếp thực thi dự án.

Thực tế đã cho thấy, SEODO đã có tỷ lệ thành công và bàn giao dự án đúng hạn là hơn 95%. Điều này xuất phát từ quy trình SEO Branding được phát triển bài bản ngay từ đầu và luôn được cập nhật.

Kể từ khi áp dụng SEO Branding từ 2018 cho tới bây giờ, ngân sách và thời gian cho mọi dự án SEO đã giảm trung bình 20-30% so với các phương pháp SEO bền vững khác. Dĩ nhiên con số này sẽ không được so sánh với phương pháp SEO mũ đen (Black Hat), vì SEO mũ đen chiếm ít ngân sách, nhưng rủi ro mang lại cho website lại quá lớn và rất ngắn hạn. Điều này đã chứng minh cho sự hiệu quả thực tế mà SEO Branding mang lại.

Toàn bộ nội dung được viết lên website đều qua quá trình nghiên cứu sâu về ngành hàng và thị trường. Đảm bảo nội dung phù hợp với chính Doanh nghiệp, phù hợp thị trường và có sự khác biệt so với đối thủ.

Ưu đãi và quà tặng độc quyền dành cho Doanh nghiệp HCM

SEODO gửi tặng Doanh nghiệp HCM ưu đãi độc quyền trị giá hơn 100.000.000 VNĐ và trọn bộ 3 cuốn SEO Branding Ebook giúp chinh phục TOP Google dễ dàng và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ.

Những hoạt động của dịch vụ SEO TPHCM

Mọi quá trình trong dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh sẽ được áp dụng phương pháp SEO Branding. Với mỗi thực trạng của dự án SEO, sẽ tương ứng với một chiến lược khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có những hoạt động chính sau đây:

Giai đoạn 1
Nghiên cứu ngành nghề và lập kế hoạch (1 tháng đầu)

Đây là giai đoạn mà SEODO tập trung nghiên cứu để hiểu ngành, sản phẩm và thị trường. Nếu không hiểu được những điều này, dự án sẽ rất dễ thất bại và không tạo ra hiệu quả doanh thu cho doanh nghiệp

Giai đoạn 2
Tối ưu Website và triển khai nội dung (30% thời gian đầu)

Đây là giai đoạn mà SEODO sẽ triển khai tối ưu những hạng mục liên quan tới trải nghiệm người dùng.

Giai đoạn 3
Đẩy SEO (20% thời gian tiếp theo)

Đây là giai đoạn SEODO sẽ thúc đẩy mạnh kết quả của website bao gồm Organic Traffic và thứ hạng từ khóa.

Giai đoạn 4
Audit SEO và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi (40% thời gian cuối dự án)

Sau khi sử dụng toàn bộ nguồn lực, dự án đã bắt đầu có hiệu quả và tăng trưởng dần theo thời gian. Nhưng kết quả chưa được kiểm soát và chưa được tối ưu như mong muốn ngay đầu dự án, vì thế cần Audit SEO để tối ưu toàn bộ hoạt động trong dự án SEO và tối ưu hành vi người dùng, với mục đích tăng chuyển đổi cho website.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể tại TPHCM – SEODO Agency

Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể tphcm của SEODO cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ SEO HCM SEODO.

Gói SEO Basic

200 - 399 Tr
 • Số từ khóa < 500
 • Thời gian SEO: 6-8 tháng
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

Gói SEO Premium

400 - 799 Tr
 • Số từ khóa < 1500
 • Thời gian SEO: 8-11 tháng
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

Gói SEO Royalty

>800 Tr
 • Số từ khóa không giới hạn
 • Thời gian SEO: 10-14 tháng
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Liên hệ tư vấn bảo hành

*Lưu ý: Trên đây là những thông tin của dịch vụ SEO HCM tại SEODO, để có bộ báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ bộ phận Account SEODO để hỗ trợ 0905.956.933 hoặc xem thêm tại trang báo giá SEO của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ SEO Website HCM
Hãy để SEODO tư vấn cho bạn

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ SEO Hãy để SEODO tư vấn cho bạn

Liên hệ trực tiếp
với SEODO

Những câu hỏi thường gặp
khi tìm hiểu dịch vụ SEO TPHCM

Để có một báo giá dịch vụ SEO từ khóa chính xác, SEODO cần lấy những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ từ khách hàng. Sau đó SEODO sẽ nghiên cứu 5W1H sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với nguồn lực khách hàng. Trong báo giá sẽ có các nguồn lực cố định để cấu thành báo giá SEO TPHCM, tìm hiểu về cách tính ngân sách cho dự án SEO chi tiết.

Để dịch vụ seo website HCM có thể lên TOP bên vững và lên TOP toàn ngành, ngân sách đầu tư cho phương pháp SEO Branding sẽ cao hơn. Có rất nhiều phương pháp SEO khác rẻ hơn, lên TOP nhanh hơn nhưng website có thể bị Google phạt bất cứ lúc nào. Nhưng so sánh ngân sách của SEODO với những công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hay TPHCM khác thì ngân sách của SEODO lại không cao hơn và rất phù hợp.

Mọi dự án dịch vụ SEO tại Hà Nội hay dịch vụ SEO TPHCM của SEODO, chúng tôi đều cam kết mục tiêu chính là thứ hạng từ khoá, số lượng người dùng truy cập website và lượt chuyển đổi của website. Nếu không đạt cam kết chúng tôi sẽ không nhận tiền của doanh nghiệp. Mọi điều khoản này đều được SEODO mô tả kỹ càng trong hợp đồng SEO.

Sau khi hoàn thành dự án SEO đẩy, 90% dự án của SEODO đều tiếp tục tăng trưởng ít nhất 6-8 tháng nữa trước khi phát triển chậm dần.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành mục tiêu, để đảm bảo nhất, SEODO có 2 hạng mục:

 • Sẽ cùng doanh nghiệp ký hợp đồng duy trì
 • Nếu doanh nghiệp không ký hợp đồng duy trì, SEODO sẽ lên bộ kế hoạch duy trì và hướng dẫn cho doanh nghiệp lộ trình để doanh nghiệp có thể tự mình dễ dàng duy trì được website

TP Hồ Chí Minh vẫn là một thị trường mà SEODO tập trung phát triển, vì thế chúng tôi sẽ luôn có mặt đồng hành và tư vấn một cách có hiệu quả nhất cho doanh nghiệp Hà Nội. Với giá trị cốt lõi tập trung vào khách hàng, một phương pháp SEO Branding đã chứng minh được hiệu quả, một đội ngũ yêu nghề, SEODO sẽ tiếp tục phát triển để xứng đáng là công ty dịch vụ SEO TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.