Dịch Vụ SEO Vũng Tàu – Dịch Vụ SEO Top 1 Thành Phố Biển

1. Lợi ích mang lại khi làm dịch vụ SEO Vũng Tàu

Thành phố biển Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Với thế mạnh về phát triển dầu khi, cảng biển và du lịch cùng các khu công nghiệp, công nghệ cao. Mức sống của người dân ở đây cũng rất cao, kèm theo đó là trình độ dân trí tỷ lệ thuận với mức sống. 

Dịch vụ SEO Vũng Tàu của SEODO sẽ giúp doanh nghiệp bạn: 

TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI VỀ DOANH SỐ

SEODO hiểu được mục đích lớn nhất của SEO cho doanh nghiệp đó chính là đem về doanh số, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt nhất với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận.

Muốn website tối đa hóa lợi nhuận, dịch vụ SEO Vũng Tàu tại SEODO sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Tối ưu website thân thiện với người dùng, người dùng vào website chắc chắn sẽ thích không muốn rời
 • Tối ưu giao diện di động. Khách hàng của bạn hiện nay đang tập trung 70% vào thiết bị di động, khi giao diện trên thiết bị di động thân thiện hơn, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn
 • Website hiển thị đúng đối tượng mục tiêu
 • Phương pháp SEO sạch nên TOP bền vững theo năm tháng

SEO giúp website của bạn có thể “Đứng đầu xếp hạng” của Google.- Nơi người dùng có thể truy cập vào nhiều nhất. Đây chính là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với kỹ thuật SEO độc đáo. SEODO luôn tạo được sự uy tín và đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

GIA TĂNG DOANH THU CHO DOANH NGHIỆP VŨNG TÀU

Khi website bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

GIA TĂNG SỨC MẠNH CHO HỆ THỐNG MARKETING ONLINE CỦA DOANH NGHIỆP

Website lên TOP Google như là một kênh hỗ trợ tối đa cho các kênh còn lại mặc cho doanh nghiệp Vũng Tàu chưa có kênh nào marketing hiệu quả hoặc có một kênh hiệu quả.

Dịch Vụ SEO Vũng Tàu - Dịch Vụ SEO Top 1 Thành Phố Biển
Lợi ích khi làm dịch vụ SEO Vũng Tàu

2. Doanh nghiệp nên làm dịch vụ SEO Vũng Tàu lúc nào?

Quan điểm của SEODO sau khi làm trong ngành Digital Marketing hơn 5 năm thì khi doanh nghiệp đã định hình được sản phẩm dịch vụ của mình, khi doanh nghiệp Vũng Tàu có 1 khoản ngân sách đầu tư cho Marketing bài bản và có định hướng làm lâu dài, chuyên nghiệp trong nghề thì nên ngay lập tức đầu tư làm Dịch vụ SEO Vũng Tàu.

Về lâu dài, Website của bạn lên TOP sẽ mang lại rất nhiều giá trị về mặt nhận diện thương hiệu, tăng uy tín công ty và lượng khách hàng truy cập thường xuyên.

Dịch Vụ SEO Vũng Tàu - Dịch Vụ SEO Top 1 Thành Phố Biển
Doanh nghiệp nên làm dịch vụ SEO Vũng Tàu lúc nào?

3. Dịch vụ SEO tại Vũng Tàu với phương pháp SEO Branding

SEO Branding là phương pháp SEO do SEODO sáng lập. Đây là phương pháp mà SEODO có được thông qua quá trình quan sát hành vi người dùng và cách xếp hạng Website của Google cũng như trải nghiệm trên hơn 150 dự án SEO lớn nhỏ và tham khảo kiến thức SEO trên thế giới.
Với phương pháp SEO Branding, SEODO đã thực thi thành công trong nhiều dự án mà SEODO triển khai với thời gian hiệu quả hơn, ngân sách thấp hơn và an toàn tuyệt đối.

Khác biệt của phương pháp SEO Branding

 • Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh, Hành Vi Khách Hàng Của Ngành Nghề
 • Nghiên Cứu Từ Khóa Theo Hành Trình Mua Hàng
 • Lên Top Với Số Lượng Từ Khóa Ngoài Cam Kết Rất Nhiều
 • Tính Bền Vững Cao, Tuân Thủ Thuật Toán Google
 • Có Quy Trình Đo Lường Và Tối Ưu Chuyển Đổi
 • Cam Kết Rõ Ràng, Đền Bù HD Nếu Không Đạt Kết Quả
Dịch Vụ SEO Vũng Tàu - Dịch Vụ SEO Top 1 Thành Phố Biển
Dịch vụ SEO Vũng Tàu với phương pháp SEO Branding

4. Những lo ngại khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO Vũng Tàu

Doanh nghiệp Vũng Tàu khi có nhu cầu và sử dụng dịch vụ SEO hẳn sẽ có những thắc mắc và lo ngại nhất định:

 • Không biết cách định giá đúng từ khóa nên lo lắng các đơn vị dịch vụ SEO lấy phí cao
 • Các từ khóa chung chung không có hiệu quả thiết thực khi SEO
 • Không dám chắc SEO lên TOP thì khách hàng có tăng lên không
 • Nhiều chi phí phát sinh trong dịch vụ SEO
 • Dễ gặp những điều khoản bất lợi khi kí kết hợp đồng SEO
dịch vụ seo seodo
Lo ngại của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO Vũng Tàu

5. Nguyên tắc khi làm dịch vụ SEO Vũng Tàu của SEODO

Nguyên tắc 1: Tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ

Sản phẩm chính là nền tảng của doanh nghiệp và mỗi sản phẩm/dịch vụ lại có đặc trưng riêng nên nguyên tắc đầu tiên của SEODO khi triển khai Dịch vụ SEO Vũng Tàu là phải tìm hiểu sâu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tìm hiểu để biết rõ hơn về sản phẩm, từ đó mới hiểu khách hàng và cách khách hàng tìm kiếm sản phẩm như thế nào.

Nguyên tắc 2: Tìm hiểu ngành hàng

Ngoài sản phẩm thì mỗi thị trường, mỗi ngành hàng lại mang một đặc thù nhất định, với ngành hàng này thì độ cạnh tranh cao, với ngành hàng khác thì độ cạnh tranh thấp, với ngành đang có xu hướng thì thấy cơ hội, có ngành khi triển khai dịch vụ SEO Vũng Tàu hoàn toàn phải thay đổi.

Ví dụ: Ngành Iphone, khi triển khai Dịch vụ SEO thì phải SEO trước đố mấy tháng, SEO ngay cả sản phẩm còn chưa ra mắt, vì mức độ đào thải của sản phẩm nhanh chóng nên chỉ khoảng 2-3 năm là dòng sản phẩm đó đã không có mấy người tìm kiếm.

Nguyên tắc 3: Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật trong SEO nghĩa là điều tra và thống kê ra các con số rõ ràng bao nhiêu từ khóa mà khách hàng tìm kiếm mỗi tháng, số lượng tìm kiếm mỗi từ khóa là bao nhiêu, tỉ lệ khách hàng click Website là bao nhiêu…

Phân tích còn cho ra các kết quả của bản thân Website doanh nghiệp đang như thế nào và đối thủ của doanh nghiệp đang có điểm mạnh, điểm yếu gì.

Nguyên tắc 4: Báo cáo SEO rõ ràng

Với Dịch vụ SEO Vũng Tàu, thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 3-6 tháng ở các dự án có mức độ khó trung bình và từ 6 – 12 tháng ở các dự án có mức độ khó cao hơn.

Và khi khách hàng ký hợp đồng thì hầu như các công việc trải khai hoàn toàn nằm ở bên Agency (đơn vị triển khai dự án thực hiện) nên việc báo cáo cho khách hàng tiến độ và kết quả công việc là rất quan trọng.

Tại SEODO, việc báo cáo sẽ diễn ra chậm nhất 1 tháng/lần để khách hàng nắm rõ công việc đang triển khai. Khách yên tâm với dịch vụ SEO Vũng Tàu của SEODO vì luôn nhận được báo cáo rõ ràng.

Nguyên tắc 5: Cam kết hiệu quả 100%

SEODO cam kết hiệu quả trong Dịch vụ SEO Tổng Thể 100% vì vậy điều khoản này được đưa vào hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Trường hợp kết quả không được như kỳ vọng đã thỏa thuận giữa SEODO và khách hàng, SEODO sẽ không nhận bất kỳ khoản phí dịch vụ nào mà còn bị phạt phải trả lại toàn bộ ngân sách đã nhận kèm theo lãi suất ngân hàng trong thời gian tạm ứng ngân sách.

Nguyên tắc 6: Lên TOP Google là phụ, lên khách hàng là chính

Dịch vụ SEO Vũng Tàu ngoài việc cam kết lên TOP hàng trăm, hàng nghìn từ khóa trong ngành hàng của khách, mà điểm khác biệt của SEODO so với các Dịch vụ SEO khác là:

 • SEODO giúp tối ưu Onpage không chỉ tốt về chuẩn SEO theo các chỉ số của Google mà điều quan trọng hơn hết là phương pháp SEO Branding của SEODO luôn hướng sự tập trung xây dựng content để mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.
 • Khi khách hàng vào Website rồi, điều quan trọng là tăng tỉ lệ để lại thông tin, liên hệ tư vấn hoặc mua sản phẩm. SEODO sẽ tối ưu cả nội dung bán hàng, hình ảnh phù hợp, các chức năng cần có để tăng trải nghiệm và tỉ lệ mua hàng của khách.
Dịch Vụ SEO Vũng Tàu - Dịch Vụ SEO Top 1 Thành Phố Biển
Nguyên tắc khi làm dịch vụ SEO Vũng Tàu

6. Quy trình triển khai dịch vụ SEO Vũng Tàu tại SEODO

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn Dịch vụ SEO

 • SEODO tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, mục tiêu SEO 

Bước 2: Làm việc với khách hàng để nắm rõ

 • Sau khi có thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần SEO

Bước 3: Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

 • SEODO nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số
 • Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững

Bước 4: Trình bày kế hoạch SEO dự án

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng

Bước 5: Ký kết hợp đồng Dịch vụ SEO

 • Sau khi trình kế hoạch SEO sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành kí kết hợp đồng SEO với khách hàng

Bước 6: Triển khai dự án SEO

 • Sau khi kí kết hợp đồng, cả team sẽ bắt đầu thực thi dựa trên kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu đã thỏa thuận giữa SEODO và khách hàng

Bước 7: Thanh lý hợp đồng Dịch vụ SEO

 • Sau thời gian hợp đồng, nếu các cam kết đã được hoàn thành, SEODO và khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng

Bước 8: Duy trì thứ hạng SEO

 • Sau khi thanh lý hợp đồng nếu khách hàng muốn duy trì thứ hạng SEO, SEODO sẽ tiến hành kí kết hợp đồng duy trì với khách hàng
 • SEODO sẽ miễn phí duy trì 1,2 tháng tùy giá trị hợp đồng và chi phí cho duy trì sẽ nằm khoảng 2-5% tổng ngân sách hợp đồng cho hàng tháng
dịch vụ seo seodo
Quy trình triển khai dịch vụ SEO Vũng Tàu

 

7. Báo giá chi tiết từng hạng mục dịch vụ SEO Vũng Tàu 

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với SEODO để nhận khuyến mãi gói nghiên cứu và báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu tại đây.

Liên hệ bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901132933 ( Ms. Thanh Tuyến ) hoặc xem thêm tại trang báo giá SEO của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dịch Vụ SEO Vũng Tàu - Dịch Vụ SEO Top 1 Thành Phố Biển
Bảng báo giá dịch vụ seo Vũng Tàu

6.1 Báo giá SEO Vũng Tàu gói Basic

Ngân sách từ 200 – 399tr

Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa <500
 • Thời gian SEO: 6 – 8 tháng
 • Cam kết TOP từ khóa TOP 5 hoặc TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

6.2 Báo giá SEO tại Vũng Tàu gói Premium

Ngân sách từ 400 – 799tr

Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa <1500
 • Thời gian SEO: 8 – 11 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5 và TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 3 – 4 tháng

6.3 Báo giá dịch vụ SEO Vũng Tàu gói Royalty

Ngân sách từ 800tr trở lên

Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa không giới hạn
 • Thời gian SEO: 10 – 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5 và TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 4 – 6 tháng
dịch vụ seo vũng tàu
Báo giá cho dịch vụ SEO Vũng Tàu

Trên đây là những thông tin của dịch vụ SEO Vũng Tàu tại SEODO, để có bộ báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ bộ phận Account SEODO để hỗ trợ 0905.956.933 hoặc xem thêm tại trang báo giá SEO của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đừng để đối thủ của bạn trở nên quá mạnh trước khi bắt đầu, hãy liên hệ ngay dịch vụ SEO Vũng Tàu của SEODO để gia tăng doanh thu và chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

5/5 - (3 bình chọn)

Tư Vấn SEO Miễn Phí

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.