Dịch vụ SEO Bất Động Sản? Phương pháp gia tăng khách hàng bền vững

Hiện nay lĩnh vực bất động sản đang là lĩnh vực được nhiều công ty đầu tư dịch vụ SEO. Trong ngành bất động sản, có thể công ty thuê đội SEO inhouse hoặc thuê Agency để làm SEO, nhưng cũng có những cá nhân không có đủ nguồn lực nên tự làm SEO. Nhưng đâu đó cũng có nhiều công ty không đầu tư dịch vụ seo bất động sản vì nhiều lí do.

1. Vì sao bạn cần SEO bất động sản

Ngành bất động sản có nên sử dụng dịch vụ seo không, hay có cần seo không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu quá trình khách hàng mua bất động sản sẽ như thế nào

inbound

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu

Bước 2: Khách hàng tìm hiểu trên Google hoặc qua người khác

Bước 3: Khách hàng đánh giá với nhiều sự lựa chọn

Bước 4: Mua hàng

Quy trình mua hàng này được thể hiện bằng mô hình phễu Marketing, trong đó có bước 2: khách hàng tìm hiểu trên Google hoặc qua người khác.

Khách hàng tìm kiếm qua Google -> Cần phải hiển thị trên Google -> Cần làm SEO

Nếu làm SEO, chúng ta sẽ hiển thị được cho người dùng khi họ ở bước 2, sau đó chúng ta sẽ có dữ liệu của khách hàng đó (số điện thoại, tên, email,…) dựa trên nội dung và nhiều hình thức marketing khác.

Bất động sản là một ngành có sự cạnh tranh không dễ chút nào, nếu quá trình seo sẽ đòi hỏi nhiều khó khăn và kĩ thuật. Nếu làm đơn lẻ sẽ rất khó có đủ nguồn lực để làm, khi đó nếu thất bại, chắc chắn bạn sẽ không thể đuổi kịp đối thủ vì TOP 10 chỉ có 10 đối thủ thôi.

Một sự lựa chọn đúng là tìm một SEO Agency chuyên nghiệp để hợp tác, hàng tháng bạn chỉ cần kiểm tra hiệu quả và tiến độ.

2. Những phương án gia tăng khách hàng từ dịch vụ seo bất động sản

2.1 Content seo bds

Dịch vụ SEO Bất Động Sản? Phương pháp gia tăng khách hàng bền vững

 • Content bất động sản phải chính xác thông tin
 • Content bất động sản phải luôn được cập nhật. Bất động sản là ngành có sự thay đổi rất lớn về thông tin, chỉ cần 1 tháng thì thông tin đã khác hoàn toàn. Nếu bạn không cập nhật thông tin thường xuyên thì khách hàng sẽ cập nhật thông tin sai, sẽ có cảm giác bị lừa
 • Nếu là đất nền thì nên có nhiều sản phẩm để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn
 • Cập nhật tin tức dự án. Insight của người dùng bất động sản là rất quan tâm tới tin tức dự án đó. Chúng ta cần cập nhật tin tức dự án liên tục để người dùng luôn có những thông tin hữu ích.

2.2 Đo lường hành vi và chuyển đổi

Phễu người dùng dịch vụ SEO bất động sản tại Việt Nam
Phễu người dùng dịch vụ SEO bất động sản tại Việt Nam
 • Để bán hàng cho khách hàng bất động sản luôn rất khó vì sản phẩm có giá thành cao, khách hàng cần nhiều thời gian đánh giá và xem xét.
 • Mục đích của chúng ta là làm sao để khách hàng điền form hay gọi điện tư vấn. Nếu chúng ta không hiểu hành vi khách hàng khi họ vào trang web thì rất khó để chúng ta tối ưu điều này. Chúng ta cần phải có những công cụ đo lường hành vi, để hiểu sự tương tác của khách hàng với website là như thế nào, từ đó có những phương án để tối ưu trải nghiệm người dùng trên website. Một số công cụ để đo lường mà tôi thường sử dụng là Google Tag Manager, Yandex Metrica, Google Optimize.

2.3 Kết hợp kênh Marketing khác

Digital Marketing dịch vụ SEO bất động sản
Digital Marketing dịch vụ SEO bất động sản
 • Khi chúng ta có người truy cập website, 95% khách hàng sẽ xem xong rồi vào nhiều website khác để xem xét và đánh giá. Và sau đó, họ sẽ QUÊN quay trở lại website của chúng ta. Hãy kết hợp với Google Ads và Facebook Ads để quảng cáo Remarketing, vì đây là tệp khách hàng cực chất lượng
 • Hiện nay có nhiều dịch vụ có thể xem được số điện thoại và email của khách hàng truy cập website, chúng ta có thể sử dụng để có dữ liệu khách hàng.

3. Làm gì để SEO bất động sản

3.1 Content

Chiến lược Content dịch vụ SEO bất động sản
Chiến lược Content dịch vụ SEO bất động sản

Content là phần không thể thiếu với mọi website nào. Đối với Content SEO bất động sản còn đặc biệt hơn thế. Vì khách hàng chủ yếu là những người khá giả, nên việc nội dung chạm được đến khách hàng qua nhiều yếu tố khách nhau không chỉ là câu từ, mà còn là hình ảnh, sự dẫn dắt và điểm khách hàng mong muốn.

Ngoài Content danh mục hay Content landing page bán hàng, chúng ta cần có những trang tĩnh: giới thiệu doanh nghiệp, chính sách để tăng sự uy tín của trang Web.

3.2 Offpage

SEO Offpage - dịch vụ SEO bất động sản
SEO Offpage – dịch vụ SEO bất động sản

Khi viết xong content, bạn cần thực thi những chiến lược offpage để gia tăng lực đẩy về Website để Website lên top nhanh chóng. Đối với ngành dịch vụ SEO bất động sản cạnh tranh thì việc đầu tư khoản lớn cho Offpage là điều dễ hiểu. Vì vậy, SEODO sẽ tập trung đẩy những nguồn lực từ các Website cùng lĩnh vực BĐS để trang Web có thể gia tăng thứ hạng nhanh chóng và một cách bền vững.

4. Báo giá dịch vụ SEO bất động sản chi tiết từng hạng mục

Báo giá chi tiết dịch vụ SEO bất động sản
Báo giá chi tiết dịch vụ SEO bất động sản

Để hoàn thành báo giá seo từ khóa, sau khi thực hiện các công việc ở trên SEODO phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa để đưa ra báo giá phù hợp. Dịch vụ SEO tổng thể của SEODO là dịch vụ SEO trọn gói, vì vậy, báo giá sẽ là khoản chi cố định, không phát sinh bất cứ chi phí nào. Nếu có, SEODO và quý Doanh Nghiệp sẽ cùng nhau thảo luận và bàn về điều khoản phát sinh trong hợp đồng.

6.1 Báo giá SEO bất động sản gói Basic:

Ngân sách từ 200 – 399tr

Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa <500
 • Thời gian SEO: 6 – 8 tháng
 • Cam kết TOP từ khóa TOP 5 hoặc TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

6.2 Báo giá SEO Website bất động sản gói Premium

Ngân sách từ 400 – 799tr

Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa <1500
 • Thời gian SEO: 8 – 11 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5 và TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

6.3 Báo giá dịch vụ SEO bất động sản gói Royalty

Ngân sách từ 800tr trở lên

Thông tin gói báo giá:

 • Số lượng từ khóa không giới hạn
 • Thời gian SEO: 10 – 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5 và TOP 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ triển khai SEO Google Map
 • Liên hệ tư vấn bảo hành

Trên đây là những thông tin của dịch vụ SEO Website bất động sản tại SEODO, để có bộ báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ bộ phận Account SEODO để hỗ trợ 0905.956.933 hoặc xem thêm tại trang báo giá dịch vụ SEO của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đừng để đối thủ của bạn trở nên quá mạnh trước khi bắt đầu, hãy liên hệ ngay dịch vụ SEO bất động sản của SEODO để gia tăng doanh thu và chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

Xem thêm các dịch vụ chuyên nghiệp chiếm lĩnh TOP Google chiếm lĩnh thị trường từ công ty SEO TOP hàng đầu Việt Nam:

5/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư Vấn SEO Miễn Phí

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ SEO
Hãy để SEODO tư vấn cho bạn

HÃY ĐỂ SEODO
TƯ VẤN CHO BẠN

Liên hệ trực tiếp
với SEODO