SEODO - SEO Performance Agency

SEODO là Agency về Digital Marketing thuộc Conando Corp. SEODO tập trung vào các giải pháp giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google với trọng tâm chỉnh là
dịch vụ SEO Website

5 GIÁ TRỊ MÀ SEODO LUÔN CỐ GẮNG THỰC HIỆN

dịch vụ seo seodo

Văn hóa tập trung vào khách hàng

Tại SEODO, bất kỳ hoạt động nào nếu không có giá trị cho khách hàng thì không có lý do tồn tại. Tất cả bộ phận từ account, leader, kỹ thuật, content, kế toán đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng.

dịch vụ seo seodo

Triết lý “Doing The Right Thing”

SEODO chỉ tư vấn và làm “Đúng Việc” mang lại giá trị cho khách hàng thông qua nghiên cứu và chứng minh bằng hiệu quả thực tế. Bản chất về giá trị cho khách hàng là nguồn khách hàng và hiệu quả kinh doanh sau khi thực hiện.

dịch vụ seo seodo

Quy trình chi tiết

Tất cả công việc từ nhận yêu cầu, báo giá đến thực thi đều được quy trình hóa. SEODO không ngừng hướng đến không chỉ hiệu quả về giá trị mà còn chuyên nghiệp trong cách làm việc.

dịch vụ seo seodo

Kiểm soát và báo cáo

SEODO có quy trình kiểm soát tiến độ và hiệu quả công việc định kỳ. Báo cáo về công việc sẽ được gửi cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Mọi thứ đều rõ ràng từ ngân sách, tiến độ và kết quả.

dịch vụ seo seodo

Hợp đồng đảm bảo

Hợp đồng của SEODO luôn rõ ràng và cực kỳ chi tiết nhằm cam kết những công việc mà SEODO thực hiện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng về hiệu quả công việc.

NHÂN SỰ SEODO

Đội ngũ SEODO là thành viên thuộc Conando Corp nên toàn bộ quy trình, quy định, tiêu chuẩn dịch vụ luôn tuân thủ nghiêm ngặt tôn chỉ “Doing The Right Thing” và triết lý “Tập trung vào khách hàng” từ Công ty.

Giám đốc là Mr. Doãn Kiên, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing cùng đội ngũ trẻ năng động, đam mê về Digital Marketing, về Social, Website, Content, Google Ads…

founder seodo

Mong muốn lớn nhất của đội ngũ SEODO là công sức làm việc mỗi ngày sẽ được
đền đáp lại không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng sự hài lòng, lời khen tặng của khách hàng và trên hết là hiệu quả thực sự về doanh số mà khách hàng có được.

25

Số thành viên

85

Dự án thành công

155

Khách hàng đã tư vấn

95%

Khách hàng hài lòng

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA SEODO

  • Tập trung 100% vào insight người dùng trên Google và không sử dụng bất kỳ phần mềm, tool nào để qua mặt Google nằm tăng thứ hạng từ khóa.
  • SEODO thực hiện công việc SEO thủ công 100% và tuân thủ tối đa cách thức hoạt động của Google. Thứ hạng từ khóa của SEODO luôn tăng khi Google Update
seodo

KẾT QUẢ

SEODO đã minh chứng qua hàng chục dự án thành công. Trong cộng đồng SEO Việt Nam nơi có sự cạnh tranh cao nhất giữa các công ty dịch vụ SEO, về các từ khóa “dịch vụ seo” và “báo giá seo” thì SEODO luôn nằm trong TOP các đơn vị cung cấp.

Screen Shot 2019-11-19 at 00.21.03

SEODO TOP 1 từ khóa "báo giá seo"

70445936_2468087123469692_5729100976858595328_n

SEODO TOP 1 từ khóa "dịch vụ seo"

Làm SEO ngay bây giờ để không còn bỏ phí hàng trăm khách hàng mỗi ngày trên Google. Dịch vụ SEO uy tín, cam kết thứ hạng và đảm bảo hiệu quả 100%, SEODO sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn khi thực hiện các hoạt động quảng cáo doanh nghiệp trên Google.

QUÀ TẶNG 2020

Tặng Gói Nghiên cứu hành vi khách hàng trên Google trị giá 1.5 triệu. Đăng ký ngay

Giới thiệu SEODO
5d6f1b4135abcef597ba-removebg-preview

Mong muốn lớn nhất của đội ngũ SEODO là công sức làm việc mỗi ngày sẽ được
đền đáp lại không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng sự hài lòng, lời khen tặng của khách hàng và trên hết là hiệu quả thực sự về doanh số mà khách hàng có được.

Liên kết: ADOOR

Fanpage

Bản Đồ

© All rights reserved

Made with ❤ by SEODO

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI
SEODO logo

Đăng ký nhận báo giá seo