Sự kiện

Bùng Cháy Cùng End Year Party 2019

 Vậy là cũng sắp đến ngày cuối cùng của năm 2019, ai nấy đều rục rịch hoàn thiện các dự án còn dang dở cũng như chuẩn bị cho một khởi đầu cho năm 2020. Cuối năm là thời điểm bận rộn, mọi người đều tất bật với công việc của mình. Rồi cuối cùng, để khép lại một năm 2019 đầy thành công, CONANDO Corp đã tiến hành lên kế hoạch nhằm chuẩn bị cho buổi tiệc cuối năm hoành tráng nhất có thể – buổi tiệc mang tên Vượt Biên đầy ý nghĩa.

Trong một năm đầy sóng gió vừa qua, có nhiều thay đổi, biến động trong công việc dù tốt hay xấu đều đã trải qua. Hơn hết là tinh thần của mọi người lúc nào cũng hăng say làm việc với năng lượng luôn tràn đầy như thuở mới vào nghề. Đạt được một số thành tựu nho nhỏ, dù chưa phải là thành công gì quá lớn lao nhưng với bao nhiêu nỗ lực và cống hiến ấy, mọi thứ đều có ý nghĩa và đáng trân trọng.

Chuẩn bị cho một năm 2020 thành công rực rỡ hơn nữa, buổi tiệc đã được tổ chức trong tâm thế hào hứng, vui vẻ. Mọi người tham gia, ai nấy đều thể hiện niềm hạnh phúc khi đã gắn bó với công ty, tự hào khi bản thân đã vượt qua nhiều giới hạn, tự hào khi là thành viên của đại gia đình CONANDO. Vì sao buổi tiệc lại mang tiêu đề “Vượt Biên”? Vì buổi tiệc như một dấu mốc – đánh dấu sự kết thúc của một năm 2019, cùng mọi người nhìn nhận, đánh giá lại những gì mình đã, đang và sẽ đạt được trong tương lai. Mọi người luôn phải ý thức bản thân cần phải phá bỏ các giới hạn, phải giành lấy thành công cho tương lai không chỉ cho mọi người mà còn cho cả tập thể đang cùng kề vai sát cánh bên cạnh. Và họ nghiệm ra được một điều: Có thể bây giờ chưa phải là thành công lớn nhất nhưng chỉ cần chúng ta đồng lòng thì viễn cảnh mong muốn sẽ không là khái niệm xa vời cho tất cả chúng ta!

 Bây giờ hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày “Vượt Biên” nhé.

 Đầu tiên là trước giờ G mọi người sẽ làm gì nhỉ? Cùng tìm hiểu với tụi mình nào. Let’s go!

Thủ tục check-in trước giờ G
Tập trung thắt dây để nhanh tay vào hội trường nào
Phải ân cần như cô ấy mới chịu nha
“Nháy” một chút
Hội các cô nàng xinh đẹp nhà CONANDO
Tiến hành hát Quốc ca trước khi vào buổi tiệc
Lại là chúng tớ đây – các SEODOers vừa dễ thương lại vừa tốt tính, hí hí ><
Anh Đoàn Thanh – CEO CONANDO Corp
Chị Phan Thanh Hà- Đại diện team ADDO lên phát biểu
Anh Nguyễn Hữu Bình – Đại diện Sayhi Travel phát biểu
Lễ kí kết thực hiện mục tiêu 2020

 Cuối cùng cũng được lên nhận thành quả đạt được sau một năm cố gắng . Ai đó hỏi ” Vui không mấy đứa?”. ” Vui lắm ạ.”- Bọn mình bảo thế. ” Vui thì sao đứa nào cũng rưng rưng nước mắt thế này?”. Bọn mình mới trả lời: ” Chắc do vui quá nên cảm xúc tới suýt khóc luôn đấy ạ ><“. Rồi đứa nào cũng quay đi rồi cười toe toét, bảo sao hôm nay yếu đuối thế, mọi khi nhìn mạnh mẽ vậy mà. Thế đấy, bọn mình là vậy,vẫn mãi dễ thương như thế, bảo sao không yêu không được!

Vinh danh những người có đóng góp quan trọng cho công ty
Đến lúc được ghi nhận và vinh danh rồi các chế ơi.
Gửi đến mọi người muôn vàn trái tim siêu to khổng lồ nè <3
Team SEODO của chúng tớ nè!
“Hãy là đồng đội thay vì đồng nghiệp nhé!”
Xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở buổi tiệc tiếp theo nhé!
5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC