Sự kiện

Sự Kiện SEO Hot nhất 2022 tại TP.HCM: Challenge SEO 2022 – Branding & Conversion

Vào Chủ Nhật ngày 12/06/2022 vừa qua, sự kiện Challenge SEO 2022 với chủ đề Branding & Conversion – “Mượn top Google lan tỏa thương hiệu và tạo chuyển đổi” đã được tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 200 người tham dự.

Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Youth SEO Challenge do SEODO tổ chức, Challenge SEO 2022 – Branding & Conversion với mục đích chia sẻ những kiến thức “mật”, “thất truyền” về các yếu tố có tác động mạnh mẽ đến Thương hiệu & Chuyển đổi trong SEO, đồng thời lan tỏa giá trị cảm hứng các bạn Gen Z đam mê SEO nói riêng và cộng động SEO & Digital Marketing nói chung.

Sự kiện đã thu hút hơn 200 khán thính giả là các CEO SMEs, SEO Leader, SEO Manager đến từ các doanh nghiệp và những bạn trẻ Newbie mong muốn được phát triển tư duy SEO và có những định hướng rõ ràng hơn trong nghề.

Challenge SEO 2022
Sự kiện Challenge SEO 2022 quy tụ hơn 200 con người yêu thích SEO từ Nam ra Bắc

Tại đây người tham dự không chỉ được lắng nghe những chia sẻ cực kỳ bổ ích đến từ các chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam mà còn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các vị diễn giả của chương trình. Từ đó nhận được những lời khuyên và giải pháp hữu ích cho những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Những diễn giả cũng là những chuyên gia hàng đầu về SEO tham dự trong Challenge SEO 2022 bao gồm:

  • Mr. Nguyễn Sĩ Nguyên – CEO & Founder SEO Băng Tâm
  • Mr. Ninh Thành Nam – Lecturer FPT Skillking
  • Mr. Nguyễn Tiến Đạt – CMO & Founder SEOSONA
  • Mr. Thái Doãn Kiên – CEO & Founder SEODO
  • Mr. Lê Thanh Sang – CEO Hemi Media
  • Mr. Đỗ Anh Việt – CEO & Founder GTV SEO
Challenge SEO 2022
Dàn diễn giả quy tụ các chuyên gia hàng đầu về SEO tại Việt Nam

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của anh Đỗ Anh Việt với chủ đề “Quy trình và cách thức tối ưu chuyển đổi cho website bán hàng và dịch vụ”.

Challenge SEO 2022
Mr. Đỗ Anh Việt với chủ đề “Quy trình và cách thức tối ưu chuyển đổi cho website bán hàng và dịch vụ”

Tiếp đến là diễn giả Ninh Thành Nam với chủ đề “Tư duy SEO 3 WIN: Người dùng – Google – Thương hiệu” giúp khán giả có cái nhìn chính xác nhất về sự liên kết giữa 3 yếu tố tạo nên hiệu quả kinh doanh bền vững.

Challenge SEO 2022
Mr. Ninh Thành Nam với chủ đề “Tư duy SEO 3 WIN: Người dùng – Google – Thương hiệu”

Và hoạt động trong buổi sáng kết thúc với phần diễn thuyết của anh Thái Doãn Kiên với chủ đề “Sự liên kết giữ Quy trình SEO & Ranking Factors”, “bật mí” về quy trình SEO Branding tổng thể mà SEODO đã và đang áp dụng thành công qua hơn hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Challenge SEO 2022
Mr. Thái Doãn Kiên chia sẻ về chủ đề “Sự liên kết giữa Quy trình SEO & Ranking Factors”

Sự kiện buổi chiều được bắt đầu với phần chia sẻ về một trong những chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đó là “SEO và định hướng phát triển trong ngành” của anh Nguyễn Sĩ Nguyên.

Challenge SEO 2022
Mr. Nguyễn Sĩ Nguyên với chủ đề “SEO và định hướng phát triển trong ngành”

Tiếp đến là phần chia sẻ của anh Nguyễn Tiến Đạt với chủ đề “Bí mật yếu tố xếp hạng ban đầu và xếp hạng lại Google”.

Challenge SEO 2022
Mr Nguyễn Tiến Đạt với chủ đề “Bí mật yếu tố xếp hạng ban đầu và xếp hạng lại Google”

Và cuối cùng là một tư duy và phương pháp SEO hoàn toàn mới mẻ được anh Lê Thanh Sang chia sẻ “lần đầu tiên và duy nhất” tại sự kiện lần này thông qua chủ đề “Context SEO: Tư duy và xu hướng SEO theo bối cảnh”.

Challlenge SEO 2022
Mr. Nguyễn Thanh Sang với chủ đề “Context SEO: Tư duy và xu hướng SEO theo bối cảnh”

Thông qua những chia sẻ về đa dạng chủ đề trong SEO của các diễn giả, người tham dự đã có thể cập nhật các kiến thức chuyên sâu về ngành và xu hướng SEO hiện nay để giải quyết các khó khăn cũng như tối ưu hóa hoạt động SEO Website cho dự án của mình.

Đặc biệt phần tọa đàm Q&A cuối chương trình đã tạo nên bầu không khí vô cùng hấp dẫn bởi các câu hỏi “hóc búa” đến từ phía đại diện của doanh nghiệp. Các diễn giả của chương trình cũng đã nhiệt tình đưa ra những phân tích, lời khuyên cũng như gợi ý giải pháp hữu ích. Từ đó giúp doanh nghiệp có những hướng đi phù hợp, gia tăng chuyển đổi và vị thế cạnh tranh trong ngành.

Challenge SEO 2022
Phần toạ đàm Q&A trong sự kiện
Challenge SEO 2022
Khán giả giao lưu và đặt câu hỏi trong phần toạ đàm Q&A

Có thể nói, Challenge SEO 2022 là sự kiện có 1-0-2 hàng đầu khi quy tụ không chỉ là những gương mặt kỳ cực trong làng SEO mà còn hơn 200 con người yêu thích SEO từ Nam ra Bắc. SEODO mong rằng qua sự kiện Challenge SEO 2022, các thính giả đã có thể đúc kết cho mình những kiến thức mới mẻ và kinh nghiệm bổ ích.

Đồng hành cùng cuộc thi thường niên Youth SEO Challenge, SEODO hy vọng sẽ có cơ hội được mang đến cho các SEOer mùa 2 của Challenge SEO thật thú vị và bổ ích hơn nữa trong tương lai.

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC