Sự kiện

SEODO ĐỒNG HÀNH CÙNG BRAND WALKERS LAN TỎA GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU TẠI YEP 2023

Ngày 9/12/2023 vừa qua, SEODO Agency hân hạnh là Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng cộng đồng Brand Walkers tổ chức sự kiện lớn nhất năm – Year End Party 2023 (YEP 2023). Sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 150 khách mời là đại diện các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cộng đồng Brand Walkers là một tổ chức kết nối những người đam mê, tận tâm, yêu thương hiệu và làm thương hiệu. Sự kiện YEP 2023 được xem như một cơ hội để các doanh nhân gặp mặt, kết nối và lan tỏa những giá trị hữu ích trong hành trình xây dựng doanh nghiệp.

YEP 2023
SEODO đồng hành cùng cộng đồng Brand Walkers tại YEP 2023

Concept “Flow” của YEP năm nay được hiểu như một dòng chảy chuyển mình trong việc quản trị lẫn đời sống. Trải qua một năm kinh tế đầy biến động, việc uyển chuyển “lột xác” để trở thành một phiên bản thương hiệu tốt hơn là điều tất yếu và đòi hỏi nhiều sự nỗ lực.

YEP 2023
Đội ngũ tham dự từ SEODO

Với hơn 7 năm phát triển trong lĩnh vực SEO, SEODO Agency tham dự sự kiện với một sứ mệnh vô cùng to lớn là đưa phương pháp SEO Branding độc quyền đến gần hơn với cộng đồng CEO, Founder, Manager trên toàn quốc. Qua đó, SEODO hi vọng góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết “bài toán” tối ưu hóa doanh thu và gia tăng thương hiệu.

YEP 2023
Đại diện SEODO Agency – CEO&Founder Thái Doãn Kiên

Ở sự kiện, hơn 150 doanh nhân đã được trải nghiệm dịch vụ kiểm tra và tư vấn SEO website tổng thể tại gian hàng SEODO. Không chỉ dừng lại tại đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã trao những bộ Ebook độc quyền về SEO Branding phiên bản mới 2024 nhất đến tận tay khách mời. Dù sự kiện hội tụ nhiều doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực ngành nghề, nhưng những giá trị mà chúng tôi mang đến đã nhận được hầu hết sự quan tâm và phản hồi tích cực.

YEP 2023
Trọn bộ Ebook độc quyền về SEO Branding
YEP 2023
Khách mời trải nghiệm tại gian hàng SEODO

Có thể nói rằng, tuyên ngôn “Tối ưu chuyển đổi – Gia tăng doanh thu” chính là kim chỉ nam để SEODO đạt được những cột mốc cực kỳ ấn tượng trong những năm qua. Ở tương lai sắp tới, chúng tôi hứa hẹn sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ để đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với các công ty trên toàn quốc.

YEP 2023
Khách mời tham gia tư vấn tại gian hàng SEODO

Nhân đây, xin cảm ơn Ban tổ chức Brand Walkers đã phối hợp cùng chúng tôi tổ chức một sự kiện thành công rực rỡ. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi góp phần tạo nên một cộng đồng nhiệt huyết, ham học hỏi và cùng nhau chia sẻ để tiến xa hơn trên hành trình phát triển bền vững.

YEP 2023
Sự kiện YEP 2023 diễn ra tốt đẹp

Theo Khánh Duyên

SEODO Agency

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC