Sự kiện

SEODO ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN SEO LỚN NHẤT VIỆT NAM 2023

Vào ngày 18/06/2023, SEODO – chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng sự kiện SEO Growth Hacking 2023 với vai trò là Ban Tổ Chức, quy tụ hơn 600+ người tham dự.

SEO Growth Hacking 2023 được xem là sự kiện SEO lớn nhất Việt Nam trong 3-4 năm trở lại đây với sự tham gia từ các chuyên gia SEO hàng đầu ở Việt Nam. SEODO vinh hạnh trong sự kiện này là một trong 4 đơn vị tổ chức nhằm cập nhật những xu hướng mới, những tư duy về các phương pháp mạnh mẽ nhất và các giải pháp đem lại sự hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Với chủ đề “Nhanh – Mạnh – Bền – Doanh nghiệp vượt bão 2023”, sự kiện đã khép lại thành công rực rỡ. 

Sự kiện SEO lớn nhất Việt Nam 2023 - SEO Growth Hacking
Sự kiện SEO lớn nhất Việt Nam 2023 – SEO Growth Hacking

Anh Doãn Kiên – CEO SEODO chia sẻ: “ Có thể nói, đây là sự kiện SEO lớn nhất kể từ khi Covid-19 diễn ra. Không chỉ là tăng trưởng, đây là thời điểm anh em SEO hay Marketer cần thay đổi tư duy nhanh và linh hoạt để thích nghi với sự biến động của thị trường. Không chỉ nhanh, mà phải còn bền. Trong sự kiện này, tôi cũng như các nhà tổ chức khác mong muốn có một nơi để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ về những xu hướng và giải pháp mới trong lĩnh vực SEO nói riêng & Digital Marketing nói chung.”

Có thể nói, SEO Growth Hacking 2023 mang đến cho người tham dự một lượng kiến thức “thực chiến” lớn đến từ các chuyên gia SEO. Từ cách lên chiến lược và tư duy mới trong Content, Backlink, ứng dụng công nghệ AI trong SEO ở thời điểm 4.0 đang nở rộ, đến cách lên chiến lược cho một dự án SEO tổng thể và quản lý dự án chuyên nghiệp hơn, cũng như tận dụng sức mạnh của SEO để mở rộng ra thị trường thế giới,…

Vốn định vị là một chuyên gia về SEO tại Việt Nam và mong muốn mang lại một khía cạnh mới tại sự kiện, chị Thu Hoài Võ – hiện đang đảm nhiệm vị trí PGĐ. Sản Xuất của SEODO Agency đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình làm sao để quản lý dự án SEO một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu về mặt chi phí nhất cho các doanh nghiệp. Không những vậy, từng bước lên chiến lược cho một dự án SEO và đánh giá những rủi ro, cơ hội trong một bản kế hoạch cũng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tham dự sự kiện.

Chị Võ Thị Thu Hoài - PGĐ Sản Xuất SEODO Agency
Chị Võ Thị Thu Hoài – PGĐ Sản Xuất SEODO Agency
Cách phân rã mục tiêu SEO cấp công ty xuống mục tiêu các phòng ban, các cá nhân
Cách phân rã mục tiêu SEO cấp công ty xuống mục tiêu các phòng ban, các cá nhân

Bên cạnh đó, sự kiện cũng có những chia sẻ về phương pháp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên trang web và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, các kỹ thuật SEO để lên top mạnh mẽ và bền vững đến từ chị Thu Hoài và chia sẻ từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án SEO như anh Hà Việt Nam, anh Đặng Lê Nam, anh Nguyễn Công Minh, anh Trần Ngọc Thùy, anh Nguyễn Tiến Anh.

Sự kiện SEO Growth Hacking đã diễn ra thành công tốt đẹp
Sự kiện SEO Growth Hacking đã diễn ra thành công tốt đẹp

Dù chỉ gói gọn 30-45 phút cho mỗi phần trình bày, nhưng những kinh nghiệm thực chiến của các diễn giả đã được chia sẻ vô cùng nhiệt huyết. Các bí quyết đã được chia sẻ để một phần nào giúp đỡ các doanh nghiệp “vượt bão” trong thời kỳ kinh tế khó khăn này.

Các chuyên gia SEO ngồi hỏi đáp cùng khán giả tại sự kiện
Các chuyên gia SEO ngồi hỏi đáp cùng khán giả tại sự kiện

Kết thúc sự kiện, hàng trăm bình luận, chia sẻ từ khách tham dự đã được lan tỏa trên các trang mạng xã hội cũng như các báo lớn. Đây chính là minh chứng cho sự lan tỏa rộng của SEO Growth Hacking 2023.

Theo Hạnh Nhi

SEODO Agency

4/5 - (8 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC