DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG

Tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Dịch vụ SEO tổng thể từ phương pháp SEO BRANDING của SEODO không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên tất cả phương tiện Internet và hơn hết là tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng là được tối ưu ở mức cao nhất.

NHẬN TƯ VẤN SEO ĐÀ NẴNG

LỢI ÍCH KHI LÀM DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ SEO Đà Nẵng – Nếu như Hà Nội và TP HCM đã quá phổ biến về số doanh nghiệp áp dụng SEO, thì Đà Nẵng vẫn là thị trường rất chưa phát triển nhiều về SEO. Người dùng càng ngày sử dụng các công cụ online càng nhiều, nhưng số lượng doanh nghiệp Đà Nẵng sử dụng những kênh này để phát triển doanh nghiệp khá hạn chế.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển hiện nay, dự đoán 5 năm nữa, thị trường Marketing Online nói chung hay SEO nói riêng tại Đà Nẵng sẽ rất cạnh tranh.

Thế tại sao không làm SEO ngay lúc này để chiếm lĩnh thị trường và gia tăng doanh thu ngay bây giờ.

Khi website bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp bất kể từ khóa nào khách hàng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp đều sẽ lên TOP.

Điều này giúp khách hàng có thể nhận biết và thấy thương hiệu ở mọi lúc cần thiết, giúp giá trị thương hiệu tăng cao với khách hàng.

Website lên TOP Google như là một kênh hỗ trợ tối đa cho các kênh còn lại mặc cho bạn chưa có kênh nào marketing hiệu quả hoặc có một kênh hiệu quả.

Càng nhiều người tìm kiếm và truy cập vào Website thì càng nhiều người quan tâm, càng nhiều người quan tâm thì càng nhiều người có khả năng mua hàng cho doanh nghiệp.

SEODO - CÔNG TY SEO TẠI ĐÀ NẴNG

SEODO là công ty thành viên trực thuộc DOCorp – tổ hợp các công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing.

Hiện nay SEODO được biết đến tại Việt Nam là một trong những Agency có phương pháp làm SEO khác biệt là SEO Branding. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào khi có những nhân sự trẻ đam mê và nghiêm túc với nghề SEO Website

400+


Dự án triển khai

95%
Tỉ lệ thành công

3
Văn phòng đại diện

60+


Nhân sự

DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG TẠI SEODO CÓ GÌ TỐT VÀ UY TÍN?

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa
KHÔNG LÀM SEO KHI CHƯA HIỂU CÔNG TY

Kế hoạch SEO chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy SEODO cần nắm các thông tin này trước khi nhận dịch vụ SEO

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa
KHÔNG LÀM SEO KHI CHƯA HIỂU NGÀNH HÀNG

SEODO muốn tìm hiểu xu hướng của ngành hàng/Dịch vụ củadoanh nghiệp trong tương lai, những đặc thù nào riêng biệt của ngành cần lưu ý và các đối thủ của khách trước khi làm dịch vụ SEO

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa
KHÔNG LÀM SEO KHI CHƯA PHÂN TÍCH SÂU

Mọi kế hoạch SEO đều phải được SEODO lượng hóa thành các con số khi nghiên cứu phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ seo, từ khóa seo và bản thân website khách hàng

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa
BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Thời gian làm dịch vụ SEO dài từ 4-6 tháng, trong quá trình đó SEODO sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, từng ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục khi thực hiện dịch vụ seo

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa
ĐỀN BÙ HỢP ĐỒNG NẾU KHÔNG ĐẠT

SEODO luôn có điều khoản đền bù cho khách hàng nếu hiệu quả dịch vụ seo không đạt như cam kết ban đầu và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa SEODO và khách hàng.

Dịch Vụ SEO Đà Nẵng - Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEO Từ Khóa
TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI VỀ DOANH SỐ

SEODO hiểu mục đích lớn nhất của dịch vụ SEO là đem về doanh số cho khách hàng, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận

KHÁC BIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP SEO BRANDING

SEO Branding là PHƯƠNG PHÁP SEO do SEODO sáng lập. Đây là PHƯƠNG PHÁP SEO mà SEODO có được thông qua quá trình quan sát hành vi người dùng và cách xếp hạng Website của Google cũng như trải nghiệm trên hơn 400 dự án SEO lớn nhỏ và tham khảo kiến thức SEO trên thế giới.

 

 
Với phương pháp SEO Branding, SEODO đã thực thi thành công trong nhiều dự án mà SEODO triển khai với thời gian rút ngắn hơn, ngân sách thấp hơn và an toàn tuyệt đối.
dịch vụ seo seodo
Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh, Hành Vi Khách Hàng Của Ngành Nghề
dịch vụ seo seodo
Tính Bền Vững Cao, Tuân Thủ Thuật Toán Google
dịch vụ seo seodo
Nghiên Cứu Từ Khóa Theo Hành Trình Mua Hàng
dịch vụ seo seodo
Có Quy Trình Đo Lường Và Tối Ưu Chuyển Đổi
dịch vụ seo seodo
Lên Top Với Số Lượng Từ Khóa Ngoài Cam Kết Rất Nhiều
dịch vụ seo seodo
Cam Kết Rõ Ràng, Đền Bù HD Nếu Không Đạt Kết Quả

QUY TRÌNH
DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG

Nhận Yêu Cầu Tư Vấn Dịch Vụ SEO

Làm Việc Với Khách Hàng Để Nắm Rõ 

Xây Dựng Kế Hoạch SEO Sơ Bộ 

Trình Bày Kế Hoạch SEO Dự Án 

Ký Kết Hợp Đồng Dịch Vụ SEO 

Tiến Hành Triển Khai Dự Án SEO 

Thanh Lý Hợp Đồng Dịch Vụ SEO 

Duy Trì Thứ Hạng SEO Website 

BẢNG GIÁ SEO CHI TIẾT

Gói Basic

200 - 399Tr
 • SỐ TỪ KHOÁ < 500
 • THỜI GIAN SEO: 6-8 THÁNG
 • CAM KẾT TOP TỪ KHOÁ (TOP 5, TOP 10)
 • CAM KẾT LƯỢNG ORGANIC TRAFFIC
 • HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
 • BẢO HÀNH 2 THÁNG

Gói Premium

400 - 799Tr
 • SỐ TỪ KHOÁ < 1500
 • THỜI GIAN SEO: 8-11 THÁNG
 • CAM KẾT TOP TỪ KHOÁ (TOP 5, TOP 10)
 • CAM KẾT LƯỢNG ORGANIC TRAFFIC
 • HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
 • BẢO HÀNH 2 THÁNG​

Gói Royalty

>800Tr
 • SỐ TỪ KHOÁ KHÔNG GIỚI HẠN
 • THỜI GIAN SEO: 10-14 THÁNG
 • CAM KẾT TOP TỪ KHOÁ (TOP 5, TOP 10)
 • CAM KẾT LƯỢNG ORGANIC TRAFFIC
 • HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
 • LIÊN HỆ TƯ VẤN BẢO HÀNH

LƯU Ý : Bảng báo giá SEO trên cũng chỉ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SEODO

Khách hàng techcombank
Khách Hàng FPT
Khách hàng ATI
Khách Hàng Mobifone
Khách hàng Vietart Group
Khách Hàng Minh Trân
Khách hàng đại học mở HN
Khách Hàng BORTAT
Khách hàng AMA Huế
Khách hàng YORDA

MỘT SỐ KẾT QUẢ TỪ DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG

SEODO đã thực hiện dự án thành công tại Đà Nẵng. Dưới đây là những từ khóa SEODO đã thành công tại thị trường dịch vụ SEO Đà Nẵng

key villa đà nẵng

Top 3 từ khóa “villa đà nẵng”

Key khách sạn 5 sao đà nẵng

Top 2 từ khóa” khách sạn 5 sao đà nẵng”

key homestay đà nẵng

Top 4 từ khóa “homestay đà nẵng”

key mì quảng đà nẵng

Top 1 từ khóa ẩm thực “mỳ quảng đà nẵng”

key nội thất đà nẵng

Top 3 từ khóa “nội thất đà nẵng”

key cửa hàng kính mắt

Top 2 từ khóa “cửa hàng kính mắt”

ĐĂNG KÝ
NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG

Vui lòng để lại thông tin,
chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một cách dễ hiểu SEO là quá trình đưa Website của bạn lên TOP của thanh công cụ tìm kiếm của Google. Ngày nay với sự cạnh tranh khốc liệt của SEM, chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo càng nhiều nhưng chuyển đổi thì không được bao nhiêu so với lúc trước. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của SEODO sẽ giúp bạn tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo quá nhiều.

Giống như dịch vụ SEO tại Hà Nộidịch vụ SEO HCM, một dự án SEO tại Đà Nẵng là một quá trình xây dựng BRANDING và nguồn lực bên trong bao gồm tổng thể và quy trình từ 8 – 12 tháng, và cũng có thể lâu hơn tùy thuộc vào mức độ canh trạnh của từ khóa cần SEO. Nhưng thông thường với SEO BRANDING, dự án SEODO luôn bắt đầu mang lại hiệu quả chỉ từ tháng thứ 3 – 4 làm SEO.

SEODO sẽ dựa vào mức độ cạnh tranh của bộ từ khóa và tình trạng, nhu cầu cũng như nguồn lực hiện tại của Website doanh nghiệp mà mỗi dự án sẽ có một mức ngân sách riêng chứ không phải là áp dụng chung cho toàn bộ các dự án. Khi ra giá dịch vụ SEO chi tiết, SEODO luôn cân nhắc việc đưa ra mức báo giá hợp lí phù hợp chi phí đầu tư và với giá trị mà mình mang lại cho khách hàng.

1. SEODO không cam kết với khách hàng dự án sẽ đi đúng 100% tiến độ vì thông thường đội ngũ của SEODO rất hay có thói quen vượt KPIs của hợp đồng.
2. Với kĩ thuật White Hat riêng biệt của mình, SEO tổng thể của SEODO sẽ giúp Website của bạn lên TOP bền vững và không gặp bất cứ thiệt hại nào ngay cả khi đã bàn giao và nghiệm thu dự án.
3. Ngoài ra, SEODO còn có chính sách bảo hành duy trì dự án trong 1 tháng sau khi kết thức hợp đồng
4. Tuy nhiên rủi ro rời TOP cũng rất có khả năng bởi nhiều lí do như: đối thủ đang đẩy mạnh SEO nhiều hơn, Google cập nhật những thuật toán mới, xu hướng thị trường thay đổi đột ngột,… SEODO vẫn có gói tiếp tục duy trì và đẩy thêm các từ khóa.

SEODO hiểu được nổi lo lắng về việc “tiền mất tật mang”, “giám sát và trao đổi” của khách hàng khi tiến hành một dự án SEO phải kéo dài từ 8 – 12 tháng. Với tôn chỉ hoạt động “đặt khách hàng là trọng tâm”, SEODO có những điều khoản trong hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng 1. SEODO có điều khoản hoàn trả hoặc đền bù khi không đảm bảo cam kết đặt ra. 2. SEODO luôn có những cam kết xử lí rõ ràng khi phát sinh những vấn đề ngoài hợp đồng.

Bạn có thể. Ngày nay với việc chuyển đổi số, khách hàng càng thông mình hơn trong việc tìm kiếm và so sánh các thông tin của sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Điều đó, việc SEO từng từ khóa riêng lẻ sẽ khiến quy trình SEO của SEODO không toàn diện và ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của website. Xuyên suốt hành trình mua hàng của mình, người tìm kiếm sử dụng rất nhiều từ khóa với những ý định tìm kiếm khác nhau, SEODO sẽ có những chiến lược SEO phù hợp với từng giai đoạn để tối ưu Website của khách hàng. Nên đối với việc SEO từng từ khóa SEODO không còn thực hiện.

Xem thêm:

4.6/5 - (26 bình chọn)