Sự kiện

Workshop 2022: Kế Hoạch SEO Từ Lý Thuyết Đến Thực Tế

Vào ngày 24-25/5/2022 vừa qua, buổi Workshop KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TẾ nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi YOUTH SEO CHALLENGE 2022 do SEODO tổ chức đã diễn ra thành công trên nền tảng Zoom thu hút hàng trăm người tham dự.

Nhận thấy thực trạng các bạn trẻ tự học và cập nhật rất nhiều kiến thức về SEO nhưng hầu hết là góp nhặt các kiến thức nhỏ lẻ mà không có được một lộ trình học cụ thể rõ ràng, và luôn gặp khó khăn trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tế.

SEODO đã kết hợp cùng GTV SEO tổ chức buổi Workshop KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THƯC TẾ với sứ mệnh trở thành “người dẫn đường” đúng đắn cho các bạn trẻ, rút ngắn con đường và hạn chế các vấp ngã khi tự đi trên hành trình SEO của mình.

Buổi workshop với sự tham gia của hai diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO:

 • Anh Đỗ Anh Việt – CEO & Founder GTV SEO
 • Anh Thái Doãn Kiên – CEO & Founder SEODO
KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TẾ
Hai vị diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO

Khác với những sự kiện trước đây, buổi Workshop KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỨC TẾ tập trung nhiều hơn vào thực tế thay vì chỉ là các lý thuyết SEO thông thường, đồng thời chia sẻ những bước chi tiết để lập nên một bản kế hoạch SEO hoàn chỉnh.

Buổi chia sẻ đã thu hút không chỉ là các Newbie, SEOer chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, các Leader đang quản ký team SEO riêng những vẫn chưa có quy trình quản lý rõ ràng và hiệu quả, mà còn có sự tham gia của các HR muốn có cái nhìn tổng quan về tư duy GenZ và các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Workshop KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TẾ được chia thành hai buổi chia sẻ với 2 chủ đề chính. Buổi đầu tiên tổ chức vào 19h30 ngày 24/05 với chủ đề “Bắt 1001 lỗi SEO – thay đổi nhỏ thành công lớn” được chia sẻ bởi anh Đỗ Anh Việt. Tại đây người tham gia đã lần lượt tìm hiểu chi tiết về TOP 4 sai lầm mà SEO Newbie thường gặp phải:

 • Thiếu hệ thống quy trình SEO cụ thể
 • Thường chạy theo những thứ “lấp lánh”
 • Tập trung quá nhiều vào SEO checklist
 • Nghĩ Entity chỉ là xây dựng social

Từ đó tránh được các lỗi cực kỳ phổ biến khi áp dụng vào thực tế giúp tăng tưởng website và đảm bảo hiệu quả dự án.

KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỨC TẾ
Buổi workshop thu hút nhiều đối tượng tham gia

Buổi chia sẻ thứ hai với chủ đề  “Kế hoạch SEO: Từ lý thuyết đến thực tế” của anh Thái Doãn Kiên được tổ chức vào 19h30 ngày 25/05. Với chủ đề này anh Doãn Kiên đã chia sẻ đến người tham gia từng bước chi tiết để tạo nên bản kế hoạch SEO bài bản với phương pháp được SEODO đúc kết qua hơn 200 dự án thành công. Bao gồm các nội dung:

 • Quy tắc chung của lập kế hoạch SEO.
 • Thành phần của kế hoạch SEO
 • Phân tích dự án: website, đối thủ, cách phân tích
 • Lên giai đoạn và hạng mục
 • Kế hoạch Content
 • Chiến lược Offpage
 • Timeline tổng quan
KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TẾ
Buổi Worshop được chia thành 2 buổi với 2 chủ đề chính

Buổi workshop đã được diễn ra vô cùng sôi nổi bởi bên cạnh những chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm thực tế, người tham gia còn được trực tiếp đặt câu hỏi về những khó khăn đang gặp phải trong dự án và nhận được sự giải đáp rất nhiệt tình từ hai vị diễn giả.

Workshop “KẾ HOẠCH SEO TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TẾ” chắc chắn đã mang đến cho các bạn trẻ đang tự mày mò học SEO một định hướng rõ ràng cụ thể hơn cho lộ trình của mình, một hệ thống kiến thức tổng quan đầy đủ và chi tiết nhất các bước xây dựng kế hoạch SEO cũng như áp dụng hiệu quả vào thực tế.

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ cộng đồng SEO, SEODO sẽ còn mang đến cho mọi người nhưng sự kiện hấp dẫn và bổ ích hơn nữa. Hãy cùng đón chờ những sự kiện sắp tới của SEODO nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC