SEODO AGENCY TUYỂN DỤNG

CONTENT WEBSITE

Những chiến binh content thực thụ. Lên ý tưởng, xây dựng nội dung chất lượng cung cấp giá trị đến người dùng
Tuyển Dụng Content Editor - SEODO Agency

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

YÊU CẦU VỊ TRÍ

THÁI ĐỘ

Tuyển Dụng Content Editor - SEODO Agency
Tuyển Dụng Content Editor - SEODO Agency

KỸ NĂNG

TRÌNH ĐỘ

Tuyển Dụng Content Editor - SEODO Agency

3 ĐIỀU BẠN CHỈ TÌM THẤY KHI LÀ SEODOer

Sẵn Sàng Trao Quyền

Ở SEODO, các nhân sự sẽ thường xuyên được trao quyền để bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Nếu bạn có cố gắng, bạn sẽ thăng tiến chức vụ rất nhanh.

Học Hỏi, Phát Triển Bản Thân Không Giới Hạn

Hệ thống đào tạo bài bản cùng sự tâm huyết tới từ những SEODOer khác sẽ giúp bạn thoải mái phát triển bản thân. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn, chỉ cần bạn "MUỐN". SEODOer trong 1 năm bằng với công ty khác 3-4 năm.

Chủ Động Trong Thu Nhập

Chúng tôi không trả lương cứng cao, chúng tôi trả lương theo năng lực. Nếu bạn gắn bó >2 năm, bạn sẽ có đề xuất nhận % lợi nhuận cuối năm của công ty và chính sách cổ phần ưu đãi

Tuyển Dụng Content Editor - SEODO Agency

CHÂN DUNG CỦA MỘT SEODOer

  • Thích làm ra tiền dựa trên năng lực, năng lực ít được ít, năng lực nhiều càng làm ra nhiều tiền
  • Có khả năng Teamwork tốt, sau này bạn sẽ được trao quyền để lên Leader nên đây là kỹ năng cần có gốc từ trước
  • Khả năng tự học tốt, tự tìm tòi kiến thức thay vì phụ thuộc vào sự chỉ dạy của cấp trên
  • Là người có khát vọng chinh phục nhiều thử thách, không ngại khổ, ngại khó, vì một cuộc sống có ý nghĩa hơn.
  • Có kỹ năng thao tác linh hoạt, chủ động trong công việc
  • Không sợ thất bại
  • Ăn uống là đam mê, team hay rủ nhau đi ăn uống hàn huyên lắm nên ăn uống nhiều là dễ hoà nhập
  • Vui vẻ, hoà động, KHÔNG BAO GIỜ ghen ghét đồng nghiệp

HÀNH TRÌNH Ở SEODO LÀ HÀNH TRÌNH TẠO RA CHIẾN BINH

“Làm start up cũng giống như chạy marathon, bên ngoài thì bóng bẩy, khởi đầu thì hào hứng, xong khó khăn liên tiếp khó khăn khiến người người muốn bỏ cuộc, thành công ở vạch đích chỉ dành cho những người kiên gan”

Tuyển Dụng Content Editor - SEODO Agency

Lời nhắn của CEO Doãn Kiên dành cho toàn SEODOer

Vậy là chúng ta đã đi cùng nhau được gần 4 năm từ con số 0, nhiều biến cố xảy ra. Nhưng SEODO vẫn vậy, chúng ta vẫn theo đuổi sứ mệnh, vẫn giữ gìn và phát huy giá trị cốt lõi mà chúng ta đã vạch ra.

Chúng ta, toàn thể SEODOer đều có một sứ mệnh là tạo ra môi trường SEODO mà SEODOer cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. 

Ở SEODO, chúng ta luôn tin tưởng SEODOer, luôn sẵn sàng trao quyền cho SEODOer được phát triển tối đa tiềm năng bản thân. Với sự tin tưởng con người như vậy, anh nghĩ SEODO sẽ có nhiều hơn nữa những nhân tài trong tương lai.

Mọi người có thể tìm đến SEODO với sự hào nhoáng, sự vui vẻ, năng động, trẻ trung. Thế nhưng, thứ mà SEODO cho mọi người là năng lực, sự thăng tiến và nghề nghiệp. Anh vẫn luôn nói với mọi người: “chỉ cần bạn có khát khao, kiên trì, cố gắng và không sợ thất bại, anh sẽ luôn ở sau các bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu”.

Nếu bạn là người có trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với tương lai, có khát khao chinh phục những thử thách thì anh nghĩ: Bạn và SEODO thuộc về nhau.

SEODOer NÓI GÌ VỀ SEODO

SEODO chính là nơi đã giúp tôi trở thành phiên bản tốt hơn của mình vào mỗi ngày. Tại SEODO, tôi đã có những người đồng đội tuyệt vời, môi trường làm việc năng động cùng người quản lý luôn truyền cảm hứng, sẵn sàng hỗ trợ và giúp tôi phát huy mọi tiềm năng của bản thân. Nơi đây đã giúp tôi tìm thấy được cái NGHỀ của bản thân cũng như đã biến những thứ tôi luôn nghĩ không thể thành có thể. "BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC" - SEODO, nơi giúp bạn biến điều không tưởng thành sự thật.
Đến với SEODO là một cái duyên, nhưng chọn SEODO là nơi phát triển nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình. Một nơi có thể cho bạn tự do "vẫy vùng" trong kiến thức Marketing, luôn thách thức mọi giới hạn của bản thân và tốt hơn hết, bạn sẽ luôn được thấy phiên bản tốt hơn của mình qua từng ngày. Đó chính là SEODO. "Không quan trọng bạn làm việc ở đâu, quan trọng là bạn nhận thấy tiềm năng của bản thân xa đến nhường nào khi làm việc ở đó. Và cảm ơn SEODO đã cho mình cơ hội này!"​

GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH SEODO

Bạn muốn làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, SEODO vẫn đang tìm kiếm tài năng của bạn