Google Search Console Thêm Vào Những Báo Cáo Mới Về Các Công Thức Được Hướng Dẫn

Sắp xếp các đánh dấu công thức của bạn theo thứ tự với các công cụ mới  của Google.

Google đã đưa ra tính năng mới sáng nay trong Google Search Console cho các Guided Recipes . Google đã đưa ra một tính năng mới về nâng cao các Guided Recipes và cũng là Guided Recipes trong Rich Results Test.

Tính năng mới này cho phép bạn ngay lập tức xác nhận đánh dấu cho các công thức nấu ăn riêng lẻ, Google cho biết. CNTT cũng cho phép bạn khám phá bất kỳ vấn đề nào với tất cả các công thức nấu ăn trên trang web của bạn.

Vậy Guided Recipes là gì?

Guided Recipes là một cách để mở rộng sự đạt được nội dung công thức sang tìm kiếm bằng giọng nói thông qua Google Assistant.

Google Assistant có sẵn trên thiết bị di động, trên màn hình thông minh, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị khác.

Tính năng công thức nấu ăn được hướng dẫn mới sẽ cho phép người dùng yêu cầu công thức nấu ăn và đọc lại cho họ những hình ảnh và video đi kèm.
Mặc dù điều này thuận tiện cho người dùng Google Assistant, nhưng nó có thể dẫn đến trải nghiệm người dùng kém tích cực hơn cho người dùng trên các thiết bị di động và máy tính để bàn truyền thống.

Báo cáo nâng cao về các Guided Recipes

Báo cáo mới về nâng cao Guided Recipes cung cấp cho bạn một báo cáo dành riêng cho các đánh dấu công thức của bạn. Nó sẽ hiển thị cho bạn các lỗi, cảnh báo và các trang hoàn toàn hợp lệ được tìm thấy trong các công thức nấu ăn trên trang web của bạn. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy sự cố và sau đó khắc phục sự cố đó, bạn có thể sử dụng báo cáo để thông báo cho Google rằng trang của bạn đã thay đổi và sau đó Google sẽ thu thập lại và xử lý trang.

Google Search Console Thêm Vào Những Báo Cáo Mới Về Các Công Thức Được Hướng Dẫn

Hướng dẫn công thức trong Rich Results Test.

Google cũng cập nhật công cụ kiểm tra kết quả phong phú để hiển thị lỗi hoặc đề xuất cho dữ liệu có cấu trúc công thức của bạn.

Google Search Console Thêm Vào Những Báo Cáo Mới Về Các Công Thức Được Hướng Dẫn

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Preview trong Rich Results Test để xem các hướng dẫn cho công thức của bạn có thể xuất hiện trên màn hình thông minh như thế nào. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với điểm đánh dấu trước khi xuất bản nó.

Google Search Console Thêm Vào Những Báo Cáo Mới Về Các Công Thức Được Hướng Dẫn
Bản xem trước của các Guided Recipes

 

Tại sao chúng ta nên quan tâm

Các báo cáo và công cụ bổ sung xung quanh đánh dấu công thức có thể tuyệt vời cho các trang web sử dụng nó . Bạn không thể chỉ tìm thấy các vấn đề với đánh dấu công thức của mình theo cách hiệu quả hơn, giờ đây bạn cũng có thể báo cáo với Google rằng bạn đã khắc phục các sự cố đó. Điều này có thể dẫn đến công thức nấu ăn của bạn hiển thị đúng trong Google nhanh hơn.

 

Nguồn: https://searchengineland.com/

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.