Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một trang website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và lượt đặt bàn, đặt phòng hằng ngày? Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến và luôn giữ vị trí trong hàng top tìm kiếm? Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp của SEODO sẽ giúp bạn thực hiện nó.

1. Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại SEODO Agency

Dịch vụ thiết kế Website nhà hàng, khách sạn chất lượng cao, chuyên nghiệp của SEODO sẽ giúp bạn trình bày được tất cả những không gian đẹp, món ăn đặc sản, ưu đãi mới hấp dẫn…Mà còn làm gia tăng sự yêu thích của khách hàng, khiến họ phải mua cho được nó và đến tận khách sạn, nhà hàng của bạn để thưởng thức.

Với kinh nghiệm cùng với khả năng thiết kế website của đội ngũ nhân viên của SEODO. Một Website chuyên nghiệp sẽ làm gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của bạn hơn là một website đơn giản và nhạt nhẽo.

Tầm Quan Trọng Của 1 Website Nhà Hàng, Khách Sạn Chuyên Nghiệp

Bất cứ khách hàng nào có ý định và đang có câu hỏi trong đầu rằng sắp tới “Đi đâu?”, “Ăn gì?” thì họ đều phải sử dụng chiếc Smartphone để truy cập vào internet để tìm kiếm một địa điểm mà họ cảm thấy thích thú, thích hợp để thưởng thức những bữa ăn, bữa tiệc gặp mặt bạn bè, người thân.

Nếu như nhà hàng, khách sạn của bạn không xuất hiện trên internet, hay nói cách khác, khi khách hàng tìm kiếm thì không thấy thương hiệu của bạn? Vậy làm sao họ có thể đến với nhà hàng, khách sạn của bạn? Chính vì thế, việc thiết kế website nhà hàng, khách sạn càng trở nên rất quan trọng cho các doanh nghiệp muốn phát triển và muốn tạo lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn tại SEODO Agency

Tuy nhiên, chỉ với một website đơn giản thì rất khó để tạo ra sự khác biệt hơn so với các đối thủ.Vậy điều bạn cần làm là thiết kế website nhà hàng, khách sạn một cách chuyên nghiệp, sáng tạo để thu hút khách hàng.Khách hàng thường dành sự tin tưởng cho những website có phong cách thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn tìm dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp ở đâu? Không đi đâu xa, chúng tôi SEODO sẽ làm tất cả điều đó giúp bạn! Bạn chỉ việc lên ý tưởng, còn chúng tôi sẽ thực hiện hóa ý tưởng đó cung cấp đến bạn và các khách hàng của bạn.

2. Các tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn

 • Hiệu ứng Slideshow: Hiển thị các món ăn ngon, combo hấp dẫn, hoặc các phòng khách sạn đang trống, có những ưu đãi giảm giá.
 • Hệ thống cho phép người dùng đặt bàn, đặt phòng Online không cần đăng nhập: Chỉ với 1 Click người dùng có thể đặt giữ chỗ ngay lập tức. Mọi thông tin sẽ được chuyển về hệ thống cho Ban Quản Trị.
 • Chức năng thêm bớt, quản lý nhà hàng, khách sạn: Người quản trị Web (Admin) có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng, khách sạn. Và có công cụ tìm kiếm hỗ trợ cho người dùng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm, dịch vụ mình đang cần.
 • Thống kê: Thông báo số người truy cập vào website và số người đang online trên website.
 • Module quản lý Dịch Vụ: Cho phép người quản trị có thể thêm, xóa, chỉnh sửa các thư mục, hình, ảnh, bài viết, trang…
 • Văn hóa ẩm thực nhà hàng, giới thiệu khách sạn: Hiển thị các bài viết về ẩm thực và văn hóa nhà hàng, thông tin về khách sạn, những tiện nghi trong khách sạn.
 • Công cụ tìm kiêm tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm từ khóa liên quan đến nhà hàng, khách sạn… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm các nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Mã giảm giá: Tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo số nhất định.Tạo chương trình giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt.Hiển thị các tour, những ưu đãi hấp ngay tại Trang chủ…
 • Cổng thanh toán: Website hỗ trợ cổng thanh toán trực tuyến và tích hợp nhiều các phương thức thanh toán để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.
Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại SEODO
 • Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính, chức năng chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo mong muốn, chức năng thê hoặc chỉnh sửa đơn vị tiền tệ.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch được bất kỳ CMS hay page nào, khách hàng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ thân thiện với người dùng.

3. Công nghệ kỹ thuật được sử dụng trong thiết kế website nhà hàng, Khách Sạn Của SEODO

SEODO đang sử dụng các công nghệ hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại.Đội ngũ nhân viên của SEODO là những người trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi và luôn mang đến cho khách hàng một website hoàn thiện nhất.

Sau đây là các công nghệ mà SEODO sử dụng để thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo:

 • HTML5, CSS3 là tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp của một trang web, giúp trang của bạn có thể load nhanh hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với những con bot.
 • CodeIgniter là một framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, giúp cho các lập trình viên có thể tạo ra các công cụ đơn giản, thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đẩy đủ các tính năng.
 • Jquery: Thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động, Ajax đơn giản hơn bằng một API hoạt động trên nhiều trình duyệt.
 • HTML5: Là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung World Wide Web.HTML5 là bản sửa đổi của ngôn ngữ Hypertext Markup
 • Bootstrap: Là Framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp trên di động.
 • PHP: Là một ngôn ngữ server.Vì nó không thực hiện trên máy tính mà thực hiện trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động.
 • CSS: Là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web gồm có màu sắc, cách bố trí, phông chữ.
 • Font Awesome: Là bộ Icon (biểu tượng) đầy đủ cho việc mở rộng các vector trên trang web.
 • Layout chuẩn SEO: Giúp bạn có thể tối ưu website thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.
 • Tối ưu giao diện, mã code: Giúp tăng tốc độ tải trang.Website của bạn sẽ tải một cách nhanh chóng chỉ từ 3s-8s, bạn và khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.
Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp
Công nghệ được sử dụng trong thiết kế website nhà hàng khách sạn

4. Quy Trình thiết kế website nhà hàng, khách sạn tại SEODO

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sau:

Giai đoạn 1: SEODO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.
 • Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và SEODO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

 • Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, SEODO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng (trong vòng từ 3 – 5 ngày)
 • Bước 2: SEODO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1 – Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)
 • Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – SEODO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)
 • Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

 • Bước 1: SEODO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet
 • Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý
 • Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, SEODO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày
 • Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

 • Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng
Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế website nhà hàng, khách sạn tại SEODO

5. Quyền Lợi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Website Nhà Hàng, Khách Sạn tại SEODO

Với phương châm lấy khách hàng là hàng đầu, SEODO cam kết sau đây:

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp GIAO SẢN PHẨM ĐÚNG THỜI HẠN

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Tư vấn giao diện, hình thức website phù hợp với từng sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp MIỄN PHÍ Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả của website của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Tích hợp và sử dụng những công cụ, kĩ thuật mới nhất và hiện đại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Tùy chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu – đảm bảo sự hài lòng khách hàng

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng. Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của SEODO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín và chuyên nghiệp
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web nhà hàng, khách sạn tại SEODO

Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một Website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp thì hãy đến với SEODO Agency, khi đến với chúng tôi, bạn không những được thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp mà còn được chúng tôi cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing để có thể đạt hiệu quả trong việc kinh doanh.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.