Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Nếu bạn đang kinh doanh về lĩnh vực du lịch chắc hẳn bạn biết rõ tầm quan trọng của internet là nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Các khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website.

Bất cứ khi nào có nhu cầu du lịch, nghỉ mát khách hàng thường có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin địa điểm cũng như các công ty du lịch uy tín. Vì vậy, có thể nói rằng thiết kế website du lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng và sự thành công của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

1. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế web du lịch?

Hơn 40 triệu người ở Việt Nam đang sử dụng Internet làm công cụ chính để tìm kiếm thông tin về các tour du lịch. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ thu được nhiều lợi ích khi đưa thương hiệu trực tiếp lên Internet bằng cách thiết kế website du lịch.

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn muốn quản lý toàn bộ quá trình vận hành của việc bán tour, không cần bất kỳ những sổ sách dày và nặng để quản lý thông tin của khách hàng khi website du lịch có cài đặt sẵn Tour Booking Engine thì sẽ được hệ thống giải quyết hết cho bạn từ việc tập hợp và cập nhật nhanh chóng cho đến phân bổ các thông tin để gọi điện lại tư vấn chăm sóc cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Lợi ích từ dịch vụ thiết kế web du lịch

2. Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp do SEODO cung cấp có lợi ích gì

Dịch vụ thiết kế web du lịch cung cấp một website với giao diện đẹp và chuyên nghiệp, bố cục website logic thân thiện với người dùng với phong cách thiết kế website du lịch chuyên nghiệp theo xu hướng mới nhất chuẩn quốc tế và được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, còn cung cấp hệ thống nền tảng thiết kế web mạnh mẽ như wordpressmagento,.. nên hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của website và hoạt động rất ổn định. Cùng với quản trị nội dung hiện đại và thân thiện, không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về lập trình mà vẫn có thể sử dụng được.

SEODO còn hỗ trợ tích hợp các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như: Facebook, Google plus, Twitter, Pinterest,.. người dùng có thể chia sẻ thông tin họ muốn ngay trên website khi cần thiết.

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Lợi ích của thiết kế web du lịch

Khách hàng sẽ rất là khó chịu khi truy cập vào một website phải chờ đợi load 30s, họ không có thời gian và kiên nhẫn để đợi. Chính vì lý do đó, SEODO sử dụng những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load từ 3s – 8s bạn sẽ không phải để khách mình đợi chờ quá lâu.

SEODO còn cung cấp cho bạn chức năng bảo mật nâng cao được thiết kế riêng qua nhiều nghiên cứu giúp bạn đảm bảo an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công.

3. Quy trình thiết kế web du lịch tại SEODO Agency

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sao:

Giai đoạn 1: SEODO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.

Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và SEODO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, SEODO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)

Bước 2: SEODO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)

Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – SEODO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

Bước 1: SEODO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý

Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, SEODO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày

Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web du lịch

4. Câu hỏi thường gặp khi triển khai thiết kế web du lịch

 • Thời gian để thiết kế 1 website?

Thời gian thiết kế web du lịch phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của website đó. Thông thường SEODO làm website trong thời gian từ 15 đến 30 ngày

 • Chi phí thiết kế website?

Chi phí thiết kế web du lịch phụ thuộc vào yêu cầu ở mỗi khách hàng và chức năng của mỗi website. Vì vậy hãy liên hệ ngay SEODO để nhận được báo giá phù hợp nhé

 • Tại sao thiết kế website cần chuyển SEO và chuẩn mobile?

Khách hàng tìm kiếm Google hàng ngày, hơn 70% khách hàng sử dụng Mobile để truy cập website. Vì vậy hãy vứt bỏ tư duy cũ là tối ưu thiết bị laptop, SEODO sẽ tối ưu SEO và chuẩn Mobile để website dễ lên TOP cao trên Google và gia tăng chuyển đổi khi khách hàng truy cập website bằng di động.

 • SEODO có gì khác so với những đơn vị thiết kế website khác?

SEODO là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO với tỷ lệ thành công dự án cao và duy trì bền vững nhất Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website đẹp, chuẩn SEO, tối ưu hành vi người dùng, đảm bảo gia tăng chuyển đổi bán hàng cho website.

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Câu hỏi thường gặp khi triển khai thiết kế web du lịch

5. Ưu đãi khi triển khai dịch vụ thiết kế web du lịch

Với phương châm lấy khách hàng là hàng đầu. SEODO cam kết sau đây:

 • GIAO SẢN PHẨM ĐÚNG THỜI HẠN
 • Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi khách hàng hài lòng.
 • Tư vấn giao diện, hình thức website phù hợp với từng sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
 • MIỄN PHÍ Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả của website của khách hàng.
 • Tích hợp và sử dụng những công cụ, kĩ thuật mới nhất và hiện đại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu – đảm bảo sự hài lòng khách hàng
 • Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng. Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng.
Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web du lịch

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của SEODO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web

Dịch vụ thiết kế Web Du Lịch giao diện chuyên nghiệp, chuẩn SEO Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một giao diện Website du lịch chuyên nghiệp thì hãy đến với SEODO Agency, khi đến với chúng tôi, bạn không những được thiết kế web du lịch chuyên nghiệp mà còn được chúng tôi cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing để đạt hiệu quả tốt trong chiến lược kinh doanh.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.