Covid 2021: Ưu đãi hấp dẫn SEODO dành cho chỉ 10 doanh nghiệp >> Xem Ngay >>

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Đà nẵng là một thành phố biển của Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi “Thành Phố Đáng Sống”. Hình thức mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển và trở nên phổ biến.

Việc thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của doanh nghiệp Đà Nẵng, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, không chỉ tăng doanh số bán hàng mà còn tạo uy tín nhận diện thương hiệu cho chính mình. Chính vì thế các doanh nghiệp Đà Nẵng nên tận dụng cơ hội này để trở nên quan trọng trong các quyết định của người tiêu dùng

1. Tại sao doanh nghiệp Đà Nẵng cần phải thiết kế website?

Thiết kế web Đà Nẵng – với số lượng người dùng internet ngày càng tăng, theo thống kê, doanh thu từ các đơn hàng qua mạng internet, online chiếm 40 -50% tổng doanh thu của toàn hệ thống. Những hình thức bán hàng qua facebook, zalo,… các trang mạng xã hội khác hiện nay khá phổ biến và độ cạnh tranh với các đối thủ rất cao. Doanh nghiệp Đà Nẵng cần kết hợp thêm phương thức để tăng lượt tiếp cận và thu hút thêm lượng khách hàng.

Hiện nay, khách hàng yêu thích ngồi ở nhà lướt website và mua hàng hơn là đến xem trực tiếp, thì việc thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp Đà Nẵng khẳng định vị trí của mình trên thị trường, dù bạn có đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào.

SEO thương mại điện tử
Tạo sao doanh nghiệp Đà Nẵng cần thiết kế website

Xem ngay dịch vụ SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp tại công ty SEODO giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường, gia tăng doanh thu bền vững theo thời gian

2. Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng có những lợi ích gì?

Thiết kế web Đà Nẵng chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng và từ đó tăng doanh số bán hàng cũng như uy tín về thương hiệu của bạn. Chúng tôi cam kết thiết kế giao diện có khả năng tùy biến cao, bắt mắt và thân thiện với trải nghiệm của người dùng. Có khả năng tương thích trên mọi thiết bị như PC, mobile, Laptop, tablet.

Không chỉ thiết kế website sử dụng với nền tảng phổ biến có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng. Sẽ giúp website load trang nhanh và hiệu quả hơn.

Được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành. Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình..Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn 24/7 và bảo mật cho website của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng
Lợi ích của dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng

3. Những mẫu thiết kế web Đà Nẵng của SEODO Agency cung cấp

 • Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, không chỉ tăng doanh số bán hàng mà còn tạo uy tín nhận diện thương hiệu cho chính mình.

 • Thiết kế website mobile

Web Mobile là những trang web được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động như điện thoại, smartphone, máy tính bảng…Một website mà bạn thường thấy trên máy tính sẽ khác so với website bạn thấy trên máy tính bảng hay điện thoại. Với mỗi loại điện thoại, máy tính bảng khác nhau, website cũng hiển thị khác nhau. Chính vì thế, thiết kế web mobile ra đời nhằm phục vụ cho website chạy tốt trên mọi thiết bị.

 • Thiết kế website nhà hàng, khách hàng

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chất lượng cao, chuyên nghiệp của SEODO sẽ giúp bạn trình bày được tất cả những không gian đẹp, món ăn đặc sản, ưu đãi mới hấp dẫn…Mà còn làm gia tăng sự yêu thích của khách hàng, khiến họ phải mua cho được nó và đến tận khách sạn, nhà hàng của bạn để thưởng thức.

 • Thiết kế website bất động sản

Hiện nay, ngành bất động sản là tính cạnh tranh cực kỳ cao nên việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cho từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong các thiết kế. Do đó, cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng như thiết kế hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên và cung cấp thông tin chi tiết cũng là một việc rất quan trọng.

 • Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu giúp mục đích kinh doanh hiệu quả hơn, tạo được nét đặc trưng riêng của thương hiệu, các cá nhân, chủ doanh nghiệp Đà Nẵng đã bắt đầu tìm đến các dịch vụ thiết web theo yêu cầu để xây dựng riêng cho mình 1 trang web chuyên nghiệp và độc đáo.

Nhưng mỗi doanh nghiệp đều có định hướng và phong cách riêng nên việc phát triển website là khác nhau. Do các thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ cần thiết để mọi người có thể phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình.

 • Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty chuyên nghiệp là có giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, nếu không có quá nhiều trang con hay đề mục thì vẫn phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng, nội dung liên quan đến một công ty, doanh nghiệp đó và lĩnh vực họ đang hoạt động, kinh doanh.

 • Thiết kế website du lịch

Nếu bạn đang kinh doanh về lĩnh vực du lịch chắc hẳn bạn biết rõ tầm quan trọng của internet là nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Các khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của doanh nghiệp Đà Nẵng thông qua website.

Bất cứ khi nào có nhu cầu du lịch, nghỉ mát khách hàng thường có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin địa điểm cũng như các công ty du lịch uy tín. Vì vậy, có thể nói rằng thiết kế website du lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng và sự thành công của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

 • Thiết kế website tin tức

Ngày nay, thiết kế web tin tức đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản… là rất quan trọng. Với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, đọc giả không những đọc sách mà còn đọc tin tức điện tử nhiều hơn.

Bạn có thể dễ dàng thấy được thói quen ở thời điểm hiện tại đó là người ta hay cầm điện thoại để kiểm tra thông tin khi bắt đầu một ngày mới, thưởng thức một tách cà phê sáng cùng với một chiếc smartphone hay Ipad chứ không còn là những tờ báo như ngày xưa.

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng của SEODO Agency
Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của SEODO Agency

Tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng uy tín & hiệu quả tại công ty SEODO giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày

4. Quy trình thiết kế web Đà Nẵng của SEODO Agency

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sau:

Giai đoạn 1: SEODO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.
 • Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và SEODO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

 • Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, SEODO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)
 • Bước 2: SEODO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1 – Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)
 • Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – SEODO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)
 • Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

 • Bước 1: SEODO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet
 • Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý
 • Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, SEODO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày
 • Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

 • Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng
Quy trình thiết kế web Đà Nẵng của SEODO Agency
Quy trình thiết kế website Đà Nẵng của SEODO Agency

5. Những câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng

 • Thời gian để thiết kế 1 website?

Thời gian thiết kế web Đà Nẵng phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của website đó. Thông thường SEODO làm website trong thời gian từ 15 đến 30 ngày

 • Chi phí thiết kế website?

Chi phí thiết kế web Đà Nẵng phụ thuộc vào yêu cầu ở mỗi khách hàng và chức năng của mỗi website. Vì vậy hãy liên hệ ngay SEODO để nhận được báo giá phù hợp nhé

 • Tại sao thiết kế website cần chuyển SEO và chuẩn mobile?

Khách hàng tìm kiếm Google hàng ngày, hơn 70% khách hàng sử dụng Mobile để truy cập website. Vì vậy hãy vứt bỏ tư duy cũ là tối ưu thiết bị laptop, SEODO sẽ tối ưu SEO và chuẩn Mobile để website dễ lên TOP cao trên Google và gia tăng chuyển đổi khi khách hàng truy cập website bằng di động.

 • SEODO có gì khác so với những đơn vị thiết kế website khác?

SEODO là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO với tỷ lệ thành công dự án cao và duy trì bền vững nhất Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng đẹp, chuẩn SEO, tối ưu hành vi người dùng, đảm bảo gia tăng chuyển đổi bán hàng cho website

Những câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ thiết kế Website Đà Nẵng
Những câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ thiết kế Web Đà Nẵng

6. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng

Đến với dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng của SEODO, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương | Hiệu Quả, Bền Vững Miễn phí Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả website của khách hàng

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương | Hiệu Quả, Bền Vững  Tích hợp và sử dụng những công cụ mới nhất hiện tại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương | Hiệu Quả, Bền Vững  Tư vấn miễn phí kế hoạch Marketing cho website khách hàng

Dịch vụ thiết kế web Bình Dương | Hiệu Quả, Bền Vững  Tặng kèm các video, tài liệu, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý doanh nghiệp Đà Nẵng

Đối thủ của bạn đang bán hàng nghìn đơn hàng trên website của họ, đừng để đối thủ cạnh tranh trở nên quá mạnh trước khi bắt đầu, liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp của SEODO Agency.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.