Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp

Theo thống kê mới nhất trong năm 2018, người dùng internet tại Việt Nam hiện đang chiếm 70% dân số. Hình thức mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, không chỉ tăng doanh số bán hàng mà còn tạo uy tín nhận diện thương hiệu cho chính mình.

1. Lợi ích của thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Với số lượng người dùng internet ngày càng tăng, theo thống kê, doanh thu từ các đơn hàng qua mạng internet, online chiếm 40 -50% tổng doanh thu của toàn hệ thống. Những hình thức bán hàng qua facebook, zalo,… các trang mạng xã hội khác hiện nay khá phổ biến và độ cạnh tranh với các đối thủ rất cao. Bạn cần kết hợp thêm phương thức để tăng lượt tiếp cận và thu hút thêm lượng khách hàng.

Hiện nay, khách hàng yêu thích ngồi ở nhà lướt web và mua hàng hơn là đến xem trực tiếp, thì việc thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp  khẳng định vị trí của mình trên thị trường, dù bạn có đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào.

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp
Lợi ích của thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

2. Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp do SEODO có gì khác biệt?

Tại SEODO chúng tôi cam kết về chất lượng và uy tín với giá cả hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế web của SEODO, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng.

Với SEODO, thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp được tích hợp đầy đủ các chức năng cũng như công cụ hiện đại. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng và từ đó tăng doanh số bán hàng cũng như uy tín về thương hiệu của bạn. Chúng tôi cam kết thiết kế giao diện có khả năng tùy biến cao, bắt mắt và thân thiện với trải nghiệm của người dùng. Có khả năng tương thích trên mọi thiết bị như PC, mobile, Laptop, tablet.

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp
Thiết kế web bán hàng online có gì khác biệt?

Điểm mạnh của dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp:

 • Không chỉ thiết kế website sử dụng với nền tảng phổ biến có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng. Sẽ  giúp website load trang nhanh và hiệu quả hơn.
 • Được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành. Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình..
 • Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn 24/7 và bảo mật cho website của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.
 • Luôn nỗ lực và tư vấn cho khách hàng, hiệu quả của khách hàng chính là niềm vui của SEODO.

3. Quy trình thiết kế web bán hàng của SEODO

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sau:

Giai đoạn 1: SEODO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.
 • Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và SEODO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

 • Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, SEODO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)
 • Bước 2: SEODO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)
 • Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – SEODO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)
 • Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

 • Bước 1: SEODO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet
 • Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý
 • Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, SEODO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày
 • Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

 • Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng
Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp
quy trình thiết kế web bán hàng của SEODO

4. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng

 • Thời gian để thiết kế 1 website?

Thời gian thiết kế web bán hàng phụ thuộc nhiều vào sự phức tạp của website đó. Thông thường SEODO làm website trong thời gian từ 15 đến 30 ngày

 • Chi phí thiết kế website?

Chi phí thiết kế web bán hàng phụ thuộc vào yêu cầu ở mỗi khách hàng và chức năng của mỗi website. Vì vậy hãy liên hệ ngay SEODO để nhận được báo giá phù hợp nhé

 • Tại sao thiết kế website cần chuyển SEO và chuẩn mobile?

Khách hàng tìm kiếm Google hàng ngày, hơn 70% khách hàng sử dụng Mobile để truy cập website. Vì vậy hãy vứt bỏ tư duy cũ là tối ưu thiết bị laptop, SEODO sẽ tối ưu SEO và chuẩn Mobile để website dễ lên TOP cao trên Google và gia tăng chuyển đổi khi khách hàng truy cập website bằng di động.

 • SEODO có gì khác so với những đơn vị thiết kế website khác?

SEODO là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO với tỷ lệ thành công dự án cao và duy trì bền vững nhất Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website đẹp, chuẩn SEO, tối ưu hành vi người dùng, đảm bảo gia tăng chuyển đổi bán hàng cho website.

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp
Câu hỏi thường gặp khi triển khai thiết kế web bán hàng

5. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng của SEODO

Với phương châm lấy khách hàng là hàng đầu. SEODO cam kết sau đây:

 • GIAO SẢN PHẨM ĐÚNG THỜI HẠN
 • Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi khách hàng hài lòng.
 • Tư vấn giao diện, hình thức website phù hợp với từng sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
 • MIỄN PHÍ Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả của website của khách hàng.
 • Tích hợp và sử dụng những công cụ, kĩ thuật mới nhất và hiện đại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu – đảm bảo sự hài lòng khách hàng
 • Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng. Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng.
Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp
Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của SEODO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một giao diện Website bán hàng chuyên nghiệp thì hãy đến với SEODO Agency, khi đến với chúng tôi, bạn không những được thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp mà còn được chúng tôi cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing để đạt hiệu quả tốt trong chiến lược kinh doanh.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.