Lễ Kick Off CTI 2021 – Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO

Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO, SEODOers check in, thành viên SEODO

Nhằm mục đích mang lại giá trị cho những bạn trẻ có niềm đam mê SEO và muốn tiếp cận với thực tế, tổng công ty Conando Corp lần đầu tiên tổ chức chương trình thực tập sinh với quy mô hoành tráng. SEODO chào mừng 16 đã vượt qua các thử thách của CTI 2021 và những thực tập sinh tài năng của SEODO 2021.

1. Trạm khởi hành Kick Off CTI 2021. 

Chương trình diễn ra thành công với sự hiện diện của anh Đoàn Thanh – Tổng giám đốc công ty Conando Corp, anh Thái Doãn Kiên – Giám đốc công ty SEODO. Ngoài ra có sự góp mặt của tất cả các anh chị leader các dự án SEODO, SAYHI, BRANDO.C, TOPDP, C&D và hơn 70 bạn thực tập sinh tài năng.   

Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEOD, lễ Kick off CTI 2021, Tổng giám đốc công ty Conando Corp
Anh Đoàn Thanh – Tổng giám đốc công ty Conando Corp giới thiệu về công ty.

Để các bạn thực tập sinh có cái nhìn tổng quan về công ty SEODO, anh Thái Doãn Kiên đã lên và chia sẻ về văn hóa và cơ cấu tổ chức của công ty. Bởi lẽ khi muốn làm việc tại công ty thì trước tiên bạn phải có sự hiểu biết và nắm rõ những thông tin cơ bản nhất.   

Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO, Giám đốc SEODO, Lễ thực tập sinh
Anh Thái Doãn Kiên – Giám đốc công ty SEODO giới thiệu về công ty.

Trải qua quá trình tuyển chọn từ vòng loại CV đến vòng phỏng vấn trực tiếp, SEODO đã tập hợp 16 bạn sinh viên trẻ đến từ khắp các trường đại học. SEODO tin rằng với nhiệt huyết của chính các bạn và sự hỗ trợ hết mình của công ty, sau 3 tháng thực tập các thực tập sinh sẽ tự tin hơn khi bước vào con đường sự nghiệp. 

Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO, thành viên SEODO, thực tập sinh SEODO 2021
Thành viên công ty SEODO và các bạn thực tập sinh. 
Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO, SEODOers check in, thành viên SEODO
Hình ảnh check in tại buổi lễ Kick off CTI 2021 của đội ngũ thành viên và TTS công ty SEODO.

2. Kick off CTI 2021 – không chỉ là buổi lễ. 

Buổi lễ Kick off CTI 2021 chính là mốc đánh dấu chính thức sự khởi đầu của các bạn thực tập sinh tại SEODO. Mang trong mình vẻ trang trọng buổi lễ đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Hơn hết “Trạm khởi hành” không chỉ dừng lại ở phần lễ, mà còn là không gian để lắng đọng, chia sẻ và truyền cảm hứng từ những người anh chị đi đầu của công ty đến các bạn thực tập sinh. 

Phần chia sẻ khơi dậy từ những tâm tư và tình cảm của lớp anh chị của các dự án. Bên cạnh đó là anh Thái Doãn Kiên, chị Nhi Lê đã cùng đồng hành cùng SEODO từ những ngày ban đầu. Hành trình ấy đi từ một start up, xây dựng và phát triển được hình ảnh công ty như ngày hôm nay. 

Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO, Lễ Kick off CTI 2021 chia sẻ
Anh Thái Doãn Kiên và chị Nhi Lê chia sẻ về con đường phát triển nghề nghiệp của mình.

Với tinh thần cởi mở, SEODO luôn khuyến khích tất cả thành viên chủ động, tự tin bày tỏ những cảm nhận, thắc mắc. Đây là tiền đề để tạo mối liên kết giữa các thực tập sinh, thành viên và công ty. Mỗi một hoạt động, mỗi một sự kiện đều được SEODO đặt công sức và tâm huyết để xây dựng. Chương trình thực tập sinh của SEODO hứa hẹn sẽ mang đến những điều bùng nổ hơn nữa trong năm 2021.

Lễ Kick Off CTI 2021 - Chào Mừng Những Thực Tập Sinh Tài Năng Của SEODO, thực tạp sinh SEODO 2021, thực tập sinh chia sẻ
Thực tập sinh SEODO đặt câu hỏi thắc mắc dành cho các anh chị SEODO.

Một lần nữa, SEODO chúc mừng các thực tập sinh tài năng đã được đứng trong hàng ngũ thực tập sinh của công ty. Công ty sẽ luôn tạo điều kiện để các thực tập sinh có nhiều cơ hội “làm thực, việc thực” hơn nữa. Hãy nạp thật nhiều năng lượng để hoàn thành tốt chương trình thực tập sinh CTI trong năm 2021. 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.