Ngày Đầy Sự Ấm Áp Và Vui Vẻ Của SEODOERS – Giáng Sinh Cùng Gia Đình SEODO

Giáng sinh là một trong những ngày lễ quốc tế cuối năm. Đây là cơ hội để gia đình, người thân, bạn bè quây quần đầm ấm đêm lạnh nhất của năm này. Nhà SEODO cũng vậy. Gia đình SEODO cũng đã có một ngày giáng sinh tuyệt vời cùng trao nhau những món quà cùng nhau chơi những trò chơi gắn kết các thành viên trong công ty. Hãy cùng nhìn lại một ngày đầy sự ấm áp vui vẻ của giáng sinh cùng gia đình SEODO nhé!

1. Giáng sinh cùng gia đình SEODO – thay đổi và làm mới diện mạo “ngôi nhà” SEODO.

Trong khi nhà nhà đi chơi, người người đi chơi thì đại gia đình SEODO vẫn cần cù làm việc để kịp tiến độ và đảm bảo hiệu quả công việc. Tuy nhiên không phải vì thế mà mọi người lơ là công việc đâu nhé.Một sự thay đổi be bé trong phòng làm việc đã mang không khí ấm áp, an lành đến bên cửa SEODO. Từ đó giúp các thành viên làm việc thoải mái hơn, dễ dàng truyền cảm hứng hơn.

Thật không phải khi nghĩ công ty chỉ là nơi để làm việc khi có những con người dồi dào sức trẻ như thế này. Vậy thì ngại gì không làm mới diện mạo nơi làm việc để gần gũi, rộn ràng hơn nhỉ. Bàn tay khéo léo của các SEODOer đã biến hóa căn phòng làm việc trở nên ấm áp hơn, rực rỡ hơn bằng những điểm thêm thắt từ cây thông Noel, ánh đèn, món quà…

Giáng sinh cùng gia đình SEODO, thành viên SEODO trong ngày noel, Noel của SEODO
Các thành viên SEODO quây quần cùng nhau trong ngày Noel. 
Noel tại SEODO, giáng sinh tại gia đình SEODO
Văn phòng làm việc của SEODO mang hơi ấm ngày lễ Giáng sinh.

2. Tham gia những trò chơi Giáng sinh cùng Gia Đình SEODO.

Không khí Noel tràn về khắp nẻo đường, khí lạnh đã bắt đầu len lỏi. Và ở đây, các SEODOers đang hăng hái khởi dâng tinh thần cho năm mới bằng những hoạt động nhỏ cùng nhau. Đây cũng là dịp để các thành viên thỏa sức thể hiện cái sức trẻ và sự sáng tạo của con dân ngành digital. 

Làm việc tại SEODO, không thể không tham gia những hoạt động vui chơi giải trí. Và dường như nó đã trở thành nét văn hóa lâu bền và được diễn ra hàng tuần. Thay vì hòa theo dòng người ra đường thì ở SEODO, những bạn trẻ đã cùng nhau tự tạo ra sân chơi cho riêng mình. Đây cũng là cơ hội để các thành viên gần gũi, đoàn kết với nhau hơn. 

Noel tại SEODO, giáng sinh tại gia đình SEODO, SEODOers tham gia mini game, thành viên SEODO tổ chức trò chơi giáng sinh
Các thành viên SEODO nô nức cùng nhau tham gia các trò chơi.
Giáng sinh tại gia đình SEODO, Noel tại SEODO, thành viên SEODO thm gia các trò chơi tại công ty.
Quản trò phổ biến trò chơi.

Trong ngày Noel, không phải chỉ có trẻ con mới thích quà mà các SEODOers cũng rất đón chờ những món quà đáng yêu đến từ nhà SEODO. Để ngày Noel thêm phần ý nghĩa thì không thể thiếu tiết mục “bóc quà” siêu hấp dẫn, siêu bất ngờ. Những phần quà đã được gói ghém tỉ mỉ từ bàn tay của tất cả mọi thành viên trong công ty. Đây cũng chính là phần thú vị nhất được nhiều bạn đón chờ nhất trong chương trình. 

Giáng sinh tại gia đình SEODO, mở quà tại SEODO
Thành viên SEODO háo hức bóc quà Noel.
Giáng sinh tại gia đình SEODO, quà Noel của SEODOers
Những món quà Noel được SEODOers dày công chuẩn bị.

Giáng sinh là dịp để chúng ta cùng trao nhau những món quà, những lời chia sẻ chân tình, và cùng sưởi ấm nhau qua mùa động này. Chúc tất cả thành viên đại gia đình SEODO có một năm mới rực rỡ, mới mẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa. Đặc biệt là đồng hành, phát triển cùng SEODO trong những chặng đường tiếp theo.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.