Covid 2021: Ưu đãi hấp dẫn SEODO dành cho chỉ 10 doanh nghiệp >> Xem Ngay >>

Dịch Vụ Quảng Cáo Google TPHCM – Sài Gòn, Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

Đầu tiên, so với các tỉnh thành khác và cả Hà Nội thì Hồ Chí Minh luôn ở đầu tàu kinh tế, là nơi giao thương và có sự phát triển kinh doanh cao nhất Việt Nam. Mỗi ngày có hàng triệu khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên Google và đây là cơ hội tốt cho doanh nghiệp TPHCM triển khai quảng cáo Google Ads để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu bền vững.

Xem ngay: dịch vụ SEO TPHCM với quy trình chuyên nghiệp tại công ty SEODO giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu bền vững theo thời gian

1. Lợi ích của quảng cáo Google Ads đối với doanh nghiệp TPHCM

Quảng cáo Google Ads mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp TPHCM có thể kể đến như:

 • Tùy chỉnh khu vực

Quảng cáo tiếp cận đến khách hàng tiềm năng ở mọi khu vực từ mét vuông đến tỉnh thành, quốc gia, ngoài nước giúp mở rộng thị trường không giới hạn.

 • Tùy chỉnh ngân sách

Quảng cáo mọi ngân sách tùy thuộc vào độ rộng thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tăng hay giảm ngân sách dễ dàng ít rủi ro.

 • Tùy chỉnh đối tượng

Google Ads giúp tìm đúng khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google. Thông qua ý định tìm kiếm của người dùng để biết được khách đang tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá hay mua hàng.

 • Tùy chỉnh quảng cáo

Dễ dàng điều chỉnh để tối ưu hiệu quả quảng cáo, thay đổi từ khóa, thay đổi thông điệp hiển thị trên quảng cáo để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Đo lường dễ dàng

Google Ads thông báo số liệu chi tiết từng lượt hiển thị quảng cáo, từng khách click hay từng lượt, chi phí chuyển đổi giúp việc theo dõi và ra quyết định dễ dàng.

 • Báo cáo chi tiết

SEODO cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ cho khách hàng, đề xuất các giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả trong ngắn và dài hạn

Dịch Vụ Quảng Cáo Google TPHCM - Sài Gòn, Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web TPHCM uy tín, chuyên nghiệp tại công ty SEODO với giao diện chuẩn SEO giúp doanh nghiệp bán hàng nghìn đơn mỗi ngày

2. Tại sao phải sử dụng dịch vụ quảng cáo Google TPHCM?

Tốc độ tăng trưởng mua sắm trên Internet tại Việt Nam luôn tăng trưởng trên 30%, doanh thu TMĐT Việt Nam năm 2020 vào Top 6 toàn cầu nên nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Google là cực kỳ quan trọng.

Mỗi ngày có hơn 12 triệu lượt tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các doanh nghiệp HCM có thể có hàng nghìn khách hàng từ quảng cáo Google Ads. 

Tại sao phải sử dụng dịch vụ quảng cáo google TPHCM
Tại sao phải sử dụng dịch vụ quảng cáo google TPHCM

3. Các giải pháp quảng cáo Google TPHCM tại công ty SEODO 

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng vào website của mình

Quảng cáo hiển thị – Google Display

Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner để về website bán hàng của mình.

Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing

Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google TPHCM - Sài Gòn, Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả
Các loại hình quảng cáo Google TPHCM tại SEODO

4. Báo giá dịch vụ quảng cáo Google TPHCM

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901132933 ( Thanh Tuyến ) để nhận khuyến mãi gói dịch vụ quảng cáo google TPHCM.

Báo giá quảng cáo google TPHCM gói A 

 • Chí phí: 3,000,000đ/lần
 • Full Setup chuẩn Google Ads
 • 5 chiến dịch tìm kiếm – Google Search
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing
 • Cài đặt chuyển đổi, tiếp thị lại
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng

Báo giá quảng cáo google TPHCM gói B

 • Chi phí: 3,000,000đ/tháng
 • Giảm 50-100% gói SETUP
 • 10+ chiến dịch Search, Remarketing
 • 20+ chiến dịch GDN, Youtube, Gmail
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng
 • Cài đặt và theo dõi chuyển đổi
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Dịch Vụ Quảng Cáo Google TPHCM - Sài Gòn, Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google TPHCM

5. Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google TPHCM

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn quảng cáo

 • SEODO tiếp nhận dịch vụ quảng cáo, với thông tin về sản phẩm mục tiêu chiến dịch.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch sơ bộ gởi khách hàng

 • Sau khi có đủ thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo

Bước 3: Trình bày kế hoạch dự án cho khách

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi trình bày kế hoạch quảng cáo sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng

Bước 5: Triển khai dự án

Sau khi kí kết hợp đồng, cả team sẽ bắt đầu thực thi theo kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu thoản thuận giữa SEODO với khách hàng.

Quy trình quảng cáo google TPHCM tại SEODO
Quy trình quảng cáo google TPHCM tại SEODO

6. Câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo Google TPHCM

Chi phí để triển khai một dự án google?

Chúng tôi không có một con số cố định, báo giá còn tùy thuộc vào ngành nghề, thị trường từng ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và xu hướng của sản phẩm/dịch vụ đó như thế nào. Để có được một báo giá SEO hoàn chỉnh cho bạn, SEODO sẽ lập một bản kế hoạch sơ bộ, trong đó chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng của bạn, nghiên cứu đổi thủ, phân tích từ khóa, kế hoạch và giai đoạn thực hiện phù hợp, từ đó chúng tôi sẽ có được bản báo giá chính xác nhất cho bạn.

Có nhiều loại hình quảng cáo Google thì chọn loại nào phù hợp?

Bên trên là 3 loại hình phổ biến nhất của quảng cáo Google, ngoài ra còn nhiều loại hình quảng cáo khác nữa như Google Shopping, Google App,…Để chọn được loại hình phù hợp thì bạn phải hiểu được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn cho công việc quảng cáo của mình. Bạn có thể yên tâm khi trước khi thực hiện, SEODO sẽ nghiên cứu rất kỹ về thị trường, người tiêu dùng, đối thủ và bản thân các doanh nghiệp để từ đó đưa ra được chiến lược quảng cáo Google phù hợp nhất.

Làm sao để chúng tôi có thể kiểm soát công việc?

Điểm mạnh của quảng cáo Google là các dữ liệu khi triển khai sẽ được Google… lưu giữ lại và hơn nữa chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần dữ liệu này tới doanh nghiệp để mọi doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc dễ dàng

Dịch Vụ Quảng Cáo Google TPHCM - Sài Gòn, Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả
câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo google TPHCM

Rất nhiều doanh nghiệp HCM tăng trưởng với tốc độ chóng mặt và thành công nhờ ứng dụng thành công Google Ads. Hôm nay bạn chưa triển khai dịch vụ Google Ads nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng thêm nữa. Liên hệ ngay với SEODO Agency để được tư vấn triển khai dịch vụ quảng cáo Google TPHCM chi tiết.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.