Dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng – Chiếm lĩnh thị trường thành phố Cảng

1. Tại sao doanh nghiệp Hải Phòng nên triển khai Google Ads

Tốc độ tăng trưởng mua sắm trên Internet tại Việt Nam luôn tăng trưởng trên 30%, doanh thu TMĐT Việt Nam năm 2020 vào Top 6 toàn cầu nên nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Google là cực kỳ quan trọng.

Mỗi ngày có hơn 12 triệu lượt tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các doanh nghiệp có thể có hàng nghìn khách hàng từ việc triển khai quảng cáo google Hải Phòng.

 • Doanh Nghiệp Sản Xuất Hải Phòng

Hiện nay khá ít các doanh nghiệp Hải Phòng sản xuất đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp.

 • Doanh Nghiệp Thương Mại Hải Phòng

Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau.

 • Doanh Nghiệp Dịch Vụ Hải Phòng

Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa.

Dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng - Chiếm lĩnh thị trường thành phố Cảng
Tại sao doanh nghiệp Hải Phòng nên triển khai quảng cáo Google Ads

Xem thêm: Tăng doanh thu hàng tháng mà không cần tốn tiền quảng cáo với dịch vụ SEO Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp tại công ty SEODO

2. Các loại hình quảng cáo Google Hải Phòng của SEODO Agency

SEODO Agency cung cấp đến quý doanh nghiệp 3 loại hình quảng cáo Google Ads phổ biến nhất:

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng vào website của mình

Quảng cáo hiển thị – Google Display

Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner để về website bán hàng của mình.

Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing

Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Quảng Cáo Google Hải Phòng Uy Tín Chuyên Nghiệp

3. Quảng cáo Google Hải Phòng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Google Ads cho phép bạn tận dụng những lợi ích của quảng cáo trực tuyến, hiển thị đúng lúc, đúng người và đúng thời điểm, dưới đây là một số lợi ích chính của Google Ads có thể kể đến như:

 • Tùy chỉnh khu vực

Quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, ở mọi khu vực từ mét vuông đến tỉnh thành, quốc gia, ngoài nước giúp mở rộng thị trường không giới hạn.

 • Tùy chỉnh ngân sách

Quảng cáo mọi ngân sách tùy thuộc vào độ rộng thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tăng hay giảm ngân sách dễ dàng ít rủi ro.

 • Tùy chỉnh đối tượng

Google Ads giúp tìm đúng khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google. Thông qua từ khóa người dùng tìm kiếm biết được khách đang tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá hay mua hàng.

 • Tùy chỉnh quảng cáo

Dễ dàng điều chỉnh để tối ưu hiệu quả quảng cáo, thay đổi từ khóa, thay đổi thông điệp hiển thị trên quảng cáo để mang lại hiệu tốt nhất.

 • Đo lường dễ dàng

Google Ads thông báo số liệu chi tiết từng lượt hiển thị quảng cáo, từng khách click hay từng lượt, chi phí chuyển đổi giúp việc theo dõi và ra quyết định dễ dàng.

 • Báo cáo chi tiết

SEODO cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ cho khách hàng, đề xuất các giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả trong ngắn và dài hạn.

Dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng - Chiếm lĩnh thị trường thành phố Cảng
Lợi ích của Google Ads mang lại cho doanh nghiệp Hải Phòng

Tham khảo ngay: Dịch vụ thiết kế web Hải Phòng với giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO tại công ty SEODO

4. Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Hải Phòng tại SEODO Agency

SEODO xin gởi tới quý doanh nghiệp quy trình triển khai chi tiết dịch vụ quảng cáo google Hải Phòng dưới đây:

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn quảng cáo

 • SEODO tiếp nhận dịch vụ quảng cáo, với thông tin về sản phẩm mục tiêu chiến dịch.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch sơ bộ gởi khách hàng

 • Sau khi có đủ thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo

Bước 3: Trình bày kế hoạch dự án cho khách

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi trình bày kế hoạch quảng cáo sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng

Bước 5: Triển khai dự án

Sau khi kí kết hợp đồng, cả team sẽ bắt đầu thực thi theo kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu thoản thuận giữa SEODO với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng - Chiếm lĩnh thị trường thành phố Cảng
Quy trình triển khai quảng cáo Google Hải Phòng

5. Báo giá triển khai dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901132933 ( Thanh Tuyến ) để nhận khuyến mãi gói dịch vụ quảng cáo google Hải phòng.

Báo giá quảng cáo google Hải Phòng gói A 

 • Chí phí: 3,000,000đ/lần
 • Full Setup chuẩn Google Ads
 • 5 chiến dịch tìm kiếm – Google Search
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing
 • Cài đặt chuyển đổi, tiếp thị lại
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng

Báo giá quảng cáo google Hải Phòng gói B

 • Chi phí: 3,000,000đ/tháng
 • Giảm 50-100% gói SETUP
 • 10+ chiến dịch Search, Remarketing
 • 20+ chiến dịch GDN, Youtube, Gmail
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng
 • Cài đặt và theo dõi chuyển đổi
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng - Chiếm lĩnh thị trường thành phố Cảng
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng

6. Những thắc mắc khi triển khai dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng

Chi phí để triển khai một dự án google Ads?

Chúng tôi không có một con số cố định, báo giá còn tùy thuộc vào ngành nghề, thị trường từng ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và xu hướng của sản phẩm/dịch vụ đó như thế nào. Để có được một báo giá SEO hoàn chỉnh cho bạn, SEODO sẽ lập một bản kế hoạch sơ bộ, trong đó chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng của bạn, nghiên cứu đổi thủ, phân tích từ khóa, kế hoạch và giai đoạn thực hiện phù hợp, từ đó chúng tôi sẽ có được bản báo giá chính xác nhất cho bạn.

Có nhiều loại hình quảng cáo Google thì chọn loại nào phù hợp?

Chúng tôi cung cấp 3 loại hình phổ biến nhất của quảng cáo Google, ngoài ra còn nhiều loại hình quảng cáo khác nữa như Google Shopping, Google App,…Để chọn được loại hình phù hợp thì bạn phải hiểu được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn cho công việc quảng cáo của mình. Bạn có thể yên tâm khi trước khi thực hiện, SEODO sẽ nghiên cứu rất kỹ về thị trường, người tiêu dùng, đối thủ và bản thân các doanh nghiệp để từ đó đưa ra được chiến lược quảng cáo Google phù hợp nhất.

Làm sao để chúng tôi có thể kiểm soát công việc?

Điểm mạnh của quảng cáo Google là các dữ liệu khi triển khai sẽ được Google… lưu giữ lại và hơn nữa chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần dữ liệu này tới doanh nghiệp để mọi doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc dễ dàng

Dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng - Chiếm lĩnh thị trường thành phố Cảng
Thắc mắc khi triển khai quảng cáo Google Hải Phòng

Nếu bạn chưa triển khai Google Ads thì rất có thể đối thủ cạnh tranh đã và đang làm tốt hơn mỗi ngày để có được nhiều khách hàng hơn, hãy liên hệ ngay với SEODO Agency để được tư vấn dịch vụ quảng cáo Google Hải Phòng chi tiết nhất.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.