Covid 2021: Ưu đãi hấp dẫn SEODO dành cho chỉ 10 doanh nghiệp >> Xem Ngay >>

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Đà Nẵng – Uy Tín, Bền Vững

Trong những năm gần đây, Digital marketing đang dần chứng minh vị thế của mình trong thời đại số. Hiện nay thế giới phẳng như Internet ngày càng nhiều người tham gia mua sắm online, chính vì thế các doanh nghiệp Đà Nẵng nên tận dụng cơ hội này để trở nên quan trọng trong các quyết định của người tiêu dùng. Dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày, tiết kiệm chi phí và trên hết là gia tăng doanh thu bền vững.

1. Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Website trên Google (Quảng cáo Google – Google Ads) là giải pháp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng NGAY LẬP TỨC khi họ quan tâm và tìm kiếm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Google. Đặc biệt là ở Đà Nẵng, khi mỗi ngày có rất nhiều khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ và nhiệm vụ của quảng cáo Google Ads giúp bán sản phẩm, dịch vụ nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập cho trang web của doanh nghiệp. 

Quảng cáo google Ads là gì?
Quảng cáo google Ads là gì?

2. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng

 • Doanh Nghiệp Sản Xuất Đà Nẵng

Hiện nay khá ít các doanh nghiệp sản xuất đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp. 

 • Doanh Nghiệp Thương Mại Đà Nẵng

Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau.

 • Doanh Nghiệp Dịch Vụ Đà Nẵng

Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa.

Tại sao doanh nghiệp Đà Nẵng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google
Tại sao doanh nghiệp Đà Nẵng nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google

Tham khảo ngay dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu hàng tháng mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo tại công ty SEODO

3. Lợi ích của quảng cáo Google đối với doanh nghiệp Đà Nẵng

 • Tùy chỉnh khu vực

Quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi khu vực từ mét vuông đến tỉnh thành, quốc gia, ngoài nước giúp mở rộng thị trường không giới hạn.

 • Tùy chỉnh ngân sách

Quảng cáo mọi ngân sách tùy thuộc vào độ rộng thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tăng hay giảm ngân sách dễ dàng ít rủi ro.

 • Tùy chỉnh đối tượng

Google Ads giúp tìm đúng khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google. Thông qua từ khóa biết được khách đang tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá hay mua hàng.

 • Tùy chỉnh quảng cáo

Dễ dàng điều chỉnh để tối ưu quảng cáo, thay đổi từ khóa, thay đổi thông điệp hiển thị trên quảng cáo để mang lại hiệu cuối cùng.

 • Đo lường dễ dàng

Google Ads thông báo số liệu chi tiết từng lượt hiển thị quảng cáo, từng khách click hay từng chuyển đổi giúp việc theo dõi và ra quyết định dễ dàng.

 • Báo cáo chi tiết

SEODO cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ cho khách hàng, đề xuất các giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả trong ngắn và dài hạn

Lợi ích của quảng cáo google đối với doanh nghiệp Đà Nẵng
Lợi ích của quảng cáo google đối với doanh nghiệp Đà Nẵng

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả tại công ty SEODO với giao diện chuẩn SEO và giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp 

4. Các giải pháp quảng cáo Google Đà Nẵng tại SEODO

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng vào website của mình

Quảng cáo hiển thị – Google Display

Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp Đà Nẵng muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner để về website bán hàng của mình.

Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing

Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.

Các giải pháp quảng cáo google đà nẵng tại SEODO
Các giải pháp quảng cáo google đà nẵng tại SEODO

5. Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Đà Nẵng tại SEODO

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn quảng cáo

 • SEODO tiếp nhận dịch vụ quảng cáo, với thông tin về sản phẩm mục tiêu chiến dịch.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch sơ bộ gởi khách hàng

 • Sau khi có đủ thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo

Bước 3: Trình bày kế hoạch dự án cho khách

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi trình bày kế hoạch quảng cáo sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng

Bước 5: Triển khai dự án

Sau khi kí kết hợp đồng, cả team sẽ bắt đầu thực thi theo kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu thoản thuận giữa SEODO với khách hàng.

Quy trình dịch vụ quảng cáo đà nẵng tại SEODO
Quy trình dịch vụ quảng cáo đà nẵng tại SEODO

6. Báo giá dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901132933 ( Thanh Tuyến ) để nhận khuyến mãi gói dịch vụ quảng cáo google Đà Nẵng.

Báo giá quảng cáo google Đà Nẵng gói A 

 • Chí phí: 3,000,000đ/lần
 • Full Setup chuẩn Google Ads
 • 5 chiến dịch tìm kiếm – Google Search
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing
 • Cài đặt chuyển đổi, tiếp thị lại
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng

Báo giá quảng cáo google Đà Nẵng gói B

 • Chi phí: 3,000,000đ/tháng
 • Giảm 50-100% gói SETUP
 • 10+ chiến dịch Search, Remarketing
 • 20+ chiến dịch GDN, Youtube, Gmail
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng
 • Cài đặt và theo dõi chuyển đổi
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Báo giá dịch vụ quảng cáo google tại Đà Nẵng
Báo giá dịch vụ quảng cáo google tại Đà Nẵng

7. Câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo Google tại Đà Nẵng

Một số câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo google
Một số câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo google

Chi phí để triển khai một dự án google?

Chúng tôi không có một con số cố định, báo giá còn tùy thuộc vào ngành nghề, thị trường từng ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và xu hướng của sản phẩm/dịch vụ đó như thế nào. Để có được một báo giá SEO hoàn chỉnh cho bạn, SEODO sẽ lập một bản kế hoạch sơ bộ, trong đó chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng của bạn, nghiên cứu đổi thủ, phân tích từ khóa, kế hoạch và giai đoạn thực hiện phù hợp, từ đó chúng tôi sẽ có được bản báo giá chính xác nhất cho bạn.

Có nhiều loại hình quảng cáo Google thì chọn loại nào phù hợp?

Bên trên là 3 loại hình phổ biến nhất của quảng cáo Google, ngoài ra còn nhiều loại hình quảng cáo khác nữa như Google Shopping, Google App,…Để chọn được loại hình phù hợp thì bạn phải hiểu được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn cho công việc quảng cáo của mình. Bạn có thể yên tâm khi trước khi thực hiện, SEODO sẽ nghiên cứu rất kỹ về thị trường, người tiêu dùng, đối thủ và bản thân các doanh nghiệp để từ đó đưa ra được chiến lược quảng cáo Google phù hợp nhất.

Làm sao để chúng tôi có thể kiểm soát công việc?

Điểm mạnh của quảng cáo Google là các dữ liệu khi triển khai sẽ được Google… lưu giữ lại và hơn nữa chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần dữ liệu này tới doanh nghiệp để mọi doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc dễ dàng

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.