ƯU ĐÃI DỊCH VỤ SEO MÙA COVID

Trong tình hình Đại dịch diễn biến khó lường như hiện tại, rất nhiều Doanh Nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, bị đóng băng hoạt động kinh doanh và cũng đang tìm kiếm giải pháp để chuyển dịch sang mô hình Online.

Nhận thấy điều này, mong muốn của SEODO là cùng Doanh nghiệp tương trợ và đồng hành chuyển đổi số mô hình kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường Online.

Quà tặng dịch vụ SEO

01

Ưu đãi dịch vụ seo mùa Covid

Với chính sách đồng hành Doanh Nghiệp “sống chung với dịch”, SEODO sẽ hi sinh một phần Doanh thu của mình để mang đến những ưu đãi lớn về dịch vụ và chính sách giá hấp dẫn nhất cho Doanh nghiệp.

SEODO tin rằng tiết kiệm ngân sách và chuyển đổi số kinh doanh là phương án sáng suốt mà nhiều Doanh Nghiệp đang triển khai hiện tại.

>> Xem chi tiết ưu đãi ngay dưới!

02

Ưu Đãi công cụ quản trị doanh nghiệp

SEO sẽ giúp Doanh nghiệp tăng trưởng về Khách hàng nhưng để phát triển bền vững, SEODO tin rằng bộ công cụ quản trị Online là phương án tối ưu cho mùa dịch này.

FastDo với bộ công cụ quản trị OKRs, Todolist, Kaizen sẽ giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững hơn. Đây là chìa khóa giúp hàng ngàn doanh nghiệp Việt tăng trưởng hiện nay.

>> Xem chi tiết ưu đãi ngay dưới!

03

Bộ Ebook & khóa học SEO Branding cho Doanh nghiệp

Trong mùa Dịch hiện tại, kiến thức về Digital Marketing sẽ mang lại giá trị thật sự cho hoạt động Marketing và bán hàng của Doanh Nghiệp.

Hãy cho nhân sự phòng ban liên quan tiếp cận SEO từ bộ quy trình SEO Branding bài bản, đảm bảo ai cũng có thể hiểu và tự làm được SEO chuyên nghiệp từ Ebook và Video khóa học SEO Branding của SEODO.

>> Xem chi tiết ưu đãi ngay dưới!

Những lưu ý quan trọng

SEODO cũng là một Doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Đại Dịch này, vì vậy, nguồn kinh phí sẽ không đủ cho toàn bộ Doanh Nghiệp mà chỉ áp dụng cho những Doanh Nghiệp thật sự khó khăn và cần thiết

10 doanh nghiệp ĐẦU TIÊN
sử dụng Dịch Vụ SEO

DUY NHẤT trong mùa
Đại Dịch Covid

THỊ TRƯỜNG bị ảnh hưởng
trực tiếp bởi dịch

Quà tặng dịch vụ SEO

1. ƯU ĐÃI CHIẾT KHẤU VÀ CHÍNH SÁCH

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ

TẶNG BÁO PR

Tặng 2-4 bài báo PR trên những trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam.
Giá trị: 10.000.000 VNĐ/bộ

tOP 1 TOPLIST

Tặng vị trí TOP 1 lên 5-10 bài TOPLIST cùng ngành hàng DN đầu Việt Nam
Giá trị: 4.000.000 VNĐ/bộ

THIẾT KẾ WEBSITE

Tặng thiết kế website chuẩn SEO, tạo nền móng vững chắc lâu dài.
Giá trị: 15.000.000 VNĐ

XÁC MINH VÀ SEO GOOGLE MAP

Miễn phí xác minh và SEO Google Map
Giá trị: 1.200.000 VNĐ/Map

ƯU ĐÃI CHÍNH SÁCH

GIẢM NGÂN SÁCH DỰ ÁN SEO

SEODO hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách giảm 10-20% tổng ngân sách tùy từng dự án

GIÃN SỐ TIỀN THANH TOÁN

Những tháng còn dịch, doanh nghiệp chỉ thanh toán 40-50% ngân sách. Số còn lại sẽ được thanh toán giai đoạn sau dịch

2. ƯU ĐÃI CÔNG CỤ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Quà tặng dịch vụ SEO
Quà tặng dịch vụ SEO

Công cụ OKRs

OKRs là phương thức quản trị mục tiêu nổi tiếng hiện nay, là một trong những phương thức quản trị nếu công ty muốn X10 mục tiêu. SEODO đã áp dụng OKRs vào 2020 và đang áp dụng công nghệ vào rất thành công để làm OKRs dễ hơn, hiệu quả hơn.

Công cụ Todolist và Quản trị Timeline

Khoa học đã chứng minh hiệu suất sẽ tăng lên rất nhiều nếu nhân sự lên kế hoạch hàng ngày và liên tục theo dõi. SEODO đang áp dụng công cụ này và biến nó trở thành thói quen không thể thiếu.
Quà tặng dịch vụ SEO

3. EBOOK VÀ VIDEO KHÓA HỌC SEO BRANDING

Doanh nghiệp được gì
khi có bộ SEO Branding

Dễ dàng tự triển khai seo

Với quy trình SEO bài bản, có biểu mẫu cho từng hạng mục công việc rõ ràng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai SEO dễ dàng và có thể mang tới sự hiệu quả trong vòng 3-5 tháng.

Đào tạo nhân sự

Phòng Marketing, kinh doanh là những phòng ban cần kiến thức SEO để hỗ trợ cho công việc. Với lượng kiến thức vừa đủ, được hệ thống hóa bài bản, rất phù hợp để đưa vào hệ thống đào tạo cho nhân sự hiểu và tự làm được.

Kiểm soát hiệu quả

Dù bạn có đội SEO Inhouse hay thuê dịch vụ SEO, bạn đều cần phải hiểu quy trình SEO để theo dõi hiệu quả từ đội nhân sự thực thi. Mọi kiến thức mà bạn cần để làm điều này, bộ tài liệu đã được biên soạn đầy đủ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SEO BRANDING ĐỂ NHẬN BỘ ƯU ĐÃI

Sự khác biệt của SEO Branding so với thị trường: