RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODO

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì các hoạt động thể dục, thể thao được mọi người trong team đặc biệt quan tâm khi sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu. Chính vì thế, vào những ngày cuối tuần, team thường tổ chức các buổi đá bóng giao lưu, vừa nâng cao sức đề kháng, vừa góp phần đưa mọi người gần lại nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh đã được các bạn phóng viên “nằm vùng” ghi lại để lưu giữ những kỷ niệm đáng yêu của team Seodo:

RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODO RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODO    

   Mọi người thường nghĩ là các đấng nam nhi, đấng mày râu mới tham gia vào những hoạt động ngoài trời này phải không? Nhưng đến với team Seodo, có lẽ độc giả của chúng ta phải thay đổi cách nghĩ một chút rồi. Các bông hoa xinh đẹp vườn nhà Seodo cũng cực kỳ hăng hái, lăn xả hết mình vào những hoạt động cuối tuần không kém các bạn phái mạnh đâu nha. Mọi người cùng xem qua một số hình ảnh dưới đây để tự kiểm nghiệm coi mình nói đúng không nè!!

RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODORÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODO

   Sau khi kết thúc buổi ngoại khóa nâng cao sức khỏe, tất nhiên là không thể thiếu giây phút ngồi lại bên nhau, kể cho nhau nghe những chuyện vui buồn, những câu chuyện phiếm trên trời dưới đất, dĩ nhiên, tí hơi men làm ta hơi chill cũng nên là thứ cần được thêm thắt vào đúng không nào?

RÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODORÈN LUYỆN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE CÙNG TEAM SEODO

Vậy là đã kết thúc một ngày vận động tuy tốn sức là thế nhưng nhận lại nhiều điều hơn là mất đi khi mọi người ai cũng vui vẻ, không khí gần gũi nhau hơn. Team Seodo vẫn luôn mong muốn và cố gắng thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa để ngày càng phát triển. Cùng chờ xem ở những bài tiếp theo nha!!

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.