Góc tài nguyên

EBOOK SEO BRANDING

Bộ ebook được chính các chuyên gia SEO tại SEODO biên soạn tổng hợp toàn bộ kiến thức, quy trình và biểu mẫu của phương pháp SEO Branding, được đúc kết qua hơn 400 sự án SEO thành công sẽ giúp bạn tự tin thực thi một dự án SEO bài bản.

Chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp

EBOOK
SEO BRANDING

SEO Branding Ebook bao gồm các kiến thức bản chất đi cùng quy trình SEO bài bản nhất hiện nay, được SEODO đúc kết qua hơn 400 dự án SEO thành công giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ BỘ EBOOK?

Trending

Ebook sẽ được đội ngũ SEODO cải tiến và update hàng quý để mang tới những kiến thức mới nhất

Kiến thức

Quy trình SEO bài bản cùng với biểu mẫu chi tiết, giúp bạn dễ dàng hệ thống hoá kiến thức SEO

Quy trình

Cách thức để bạn quản trị team SEO và dự án SEO bài bản hạn chế tối đa rủi ro

Biểu mẫu

Biểu mẫu cho từng quy trình để có đầu ra đúng chuẩn

EBOOK SEO BRANDING
PHÙ HỢP VỚI AI?

Chủ doanh nghiệp, Marketing Manager

Bộ sách đúc kết những nguyên lý và tư duy đúng đắn về SEO và Branding, giúp định hướng doanh nghiệp làm SEO bền vững hiệu quả.

SEOer chưa có định hướng rõ ràng

Sau khi đọc xong cuốn sách, SEOer có thể tự tin triển khai những hạng mục trong dự án SEO. Từ việc viết nội dung chuẩn SEO tới những bước kỹ thuật tối ưu bài viết, đưa website lên TOP bền vững.

“Tôi không nghĩ đây là thành quả của tôi mà là của đội ngũ SEODO, và cả những người đã giúp tôi hoàn thành 2 Ebook này. Tôi bắt đầu làm SEO từ 2015 và đã tận tuỵ với ngành dịch vụ SEO cho tới bây giờ, đó là quá trình tôi luôn làm, nghiên cứu để đưa ra được quy trình SEO mang tới giá trị cho người dùng và quan trọng hơn là có khả năng thành công trên mọi dự án.

Ebook được đúc kết từ kiến thức, quy trình và biểu mẫu mà tôi và đội ngũ đã làm cho hơn 200 dự án SEO. Tôi không phải là người quá giỏi về kỹ thuật, nhưng tôi nghĩ tôi là người giỏi SEO. Từ SEO, tôi có thể mang giá trị tới người dùng, tôi có thể mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng của tôi.

Cái tên SEO Branding ra đời là khi tôi thấy Brand là yếu tố rất quan trọng trong SEO và là yếu tố hàng đầu cho tương lai. Khi SEO cần chú ý tới thương hiệu của doanh nghiệp, bằng cách mang tới một trải nghiệm tốt cho người truy cập, lan toả thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ hơn. Và kể từ đó, mọi phương pháp SEO của tôi đều tập trung cho những điều này.”

Doãn Kiên – CEO & FOUNDER SEODO

Bạn muốn nhận những tài nguyên mới nhất từ SEODO?

SEODO luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp và những người làm SEO trong hành trình chinh phục TOP Google