Dịch Vụ SEO WEBSITE Của SEODO

1. Dịch vụ SEO Website là gì?

SEO Website là quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Cốc Cốc…) để giúp website thăng hạng khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ.

SEO Website có 2 thể loại:

 • SEO từ khóa: Là thể loại SEO giúp một nhóm nhất định từ khóa nào đó lên TOP, đây là thể loại SEO không nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì đặc điểm chi phí cho một từ khóa sẽ rất cao và lượng traffic vào website sau khi lên TOP không nhiều. Tuy nhiên, SEO từ khóa vẫn có những đặc điểm tốt giúp cho doanh nghiệp….xem thêm
 • SEO tổng thể: SEO Tổng Thể là Dịch vụ SEO giúp không chỉ một vài từ khóa lên TOP mà số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa.  Dịch vụ SEO Tổng Thể rất được khách hàng ưa thích vì lượng từ khóa lên TOP đa dạng và phân bổ ở nhiều giai đoạn mua hàng khác nhau: Biết – Quan Tâm – Đánh Giá – Mua hàng – Sau mua hàng. Chính vì vậy, khách hàng tiềm năng sẽ rất lớn….xem thêm

Seo onpage

2. Khi nào làm Dịch vụ SEO Website ?

Tùy thuộc vào nhu cầu và bức tranh marketing của doanh nghiệp để quyết định thời điểm làm SEO. Bản thân SEODO nhìn nhận, nên làm SEO ở thời điểm:

 • Khi ngân sách quảng cáo Google đã trở nên quá lớn
 • Khi doanh nghiệp muốn đa dạng kênh Marketing
 • Khi người dùng đánh giá uy tín của doanh nghiệp dựa trên kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google
 • Khi doanh nghiệp muốn có một kênh ổn định
 • Khi có ngân sách rõ ràng và muốn đầu tư dài hạn

Về lâu dài, Website của bạn lên TOP sẽ mang lại rất nhiều giá trị về mặt nhận diện thương hiệu, uy tín công ty và khách hàng cũng rất tuyệt vời.

Với các kênh Marketing khác trên Google như dịch vụ hút hầm cầu, chuyển nhà, mai táng…thì vẫn thích hợp với Google Ads hơn nhưng đa số càng ngành hàng còn lại thì luôn luôn nên quan tâm đến Dịch vụ SEO Website.

3. Lợi ích Dịch vụ SEO Website

 • Giúp Website hiển diện tối đa trên Google

Mỗi lượt tìm kiếm của khách hàng trên Google đều xuất hiện 10 kết quả hiển thị ở trang nhất và một số kết quả Google Ads (nếu có). Khách hàng sẽ đọc lướt và quyết định click vào website nào đó mang lại nhiều trải nghiệm và thông tin ổn nhất.

Nếu lúc khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn, mà khách hàng không thể tìm thấy website của bạn trên Google thì đồng nghĩa mức độ nhận diện của bạn đã bị giảm đi rất nhiều. Điều này còn ảnh hưởng đến độ uy tín và cảm giác của khách hàng về sự lớn mạnh của bạn

Dịch vụ SEO Website giúp khách hàng có thể nhận biết và thấy thương hiệu ở mọi lúc khi tìm kiếm trên Google, giúp giá trị thương hiệu tăng cao với khách hàng.

 • Giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng

Rõ ràng một điều khi website của bạn lên TOP Google thì điểm lợi đầu tiên là website của bạn sẽ thu hút được số lượng Click vào website khi khách hàng tìm kiếm. Càng nhiều người vào website thì tỉ lệ để lại thông tin, tư vấn hoặc mua hàng sẽ càng cao.

Nên đây là một lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp khi quyết định thực hiện dịch vụ SEO website.

Ngoài ra, SEODO còn cung cấp các dịch vụ kèm theo để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lượng traffic vào website là chạy Remarketing (tiếp thị lại) những người dùng đã vào website.

Ví dụ: Bạn có website cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới. Khách hàng sau khi vào website có thể thoát ra ngoài để tham khảo thêm nhiều nguồn dịch vụ khác nhưng bạn vẫn có thể quảng cáo dạng banner báo thêm toàn bộ khách hàng này ngay cả khi họ lên Youtube, Xem phim, lên Facebook…Rõ ràng đây là cách tối ưu kết quả SEO rất hiệu quả.

 • Mắt xích quan trọng trong hệ thống Digital Marketing
 • Bạn cũng có thể quảng cáo Banner, Youtube, Zalo…nhưng vẫn có một lượng lớn khách hàng không ở trong những kênh đó mà chỉ xuất hiện khi họ có nhu cầu và tìm kiếm thông tin nào đó trên Google.
 • Bạn có thể quảng cáo Facebook nhưng khách hàng vẫn có thể lên Google để search để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm/dịch vụ đó.
 • Bạn vẫn có thể quảng cáo Google Ads, nhưng khách hàng cũng có thể tin tưởng các kết quả hiển thị tự nhiên khi tìm kiếm hơn.
 • Giảm tải chi phí cho các kênh quảng cáo  

SEO Website tất nhiên là bạn không phải trả 1 đồng chi phí cho Google. Mặc dù bạn vẫn phải trả chi phí cho bên dịch vụ SEO nhưng về lâu dài khi so sánh chi phí phải trả cho Google hàng tháng ở quảng cáo so với chi phí thuê dịch vụ SEO sau khi lên TOP thì đa số làm dịch vụ SEO website sẽ đỡ gánh nặng hơn.  là dịch vụ giúp bạn xuất hiện trên Google mà không phải trả phí cho Google như Google Ads. Tất nhiên bạn vẫn phải trả 1 khoản chi phí nhất định cho đơn vị làm Dịch vụ SEO nhưng sau khi lên TOP thì bạn chỉ trả một khoản phí duy trì SEO rất nhỏ so với chi phí mà bạn phải trả cho Google Ads hàng tháng.

dịch vụ seo
Dịch vụ seo website

4. Giới thiệu Dịch vụ SEO Website tại SEODO

4.1 Về chuyên môn:

 • SEODO có lợi thế đội ngũ cố vấn chuyên sâu về kinh doanh và marketing tại Conando Agency. Chính vì vậy khi triển khai dịch vụ SEO website, SEODO có cái nhìn sâu hơn và bức tranh marketing của doanh nghiệp để có phương án SEO phù hợp
 • SEODO cũng là một Agency chuyên nghiệp về dịch vụ SEO tại Việt Nam với kinh nghiệm trên 5 năm và hàng trăm dự án đã triển khai. Hiện SEODO đang giữ các vị trí TOP cao với các từ khóa về “dịch vụ SEO”, “ báo giá SEO”, dịch vụ SEO website”. Đây đều là những từ khóa có mức độ cạnh tranh cực cao trong giữ các Agency hàng đầu về triển khai dịch vụ SEO tại Việt Nam.

4.2 Về nhân sự:

 • SEODO sáng lập bởi anh Doãn Kiên, người tiên phong tại Việt Nam với tư duy SEO Branding cùng đội ngũ là những bạn đam mê mãnh liệt trong ngành Digital Marketing. Nhân sự SEODO đa dạng ở từng vị trí với từng nhóm website, social, content, Onpage, Offpage, đội ngũ sẵn sàng thực thi hơn 30 dự án cùng lúc.

4.3 Về quy trình làm việc:

 • SEODO triển khai dịch vụ SEO website theo 8 bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn Dịch vụ SEO

Bước 2: Làm việc với khách hàng để nắm rõ

Bước 3: Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

Bước 4: Trình bày kế hoạch SEO dự án

Bước 5: Ký kết hợp đồng Dịch vụ SEO

Bước 6: Triển khai dự án SEO

Bước 7: Thanh lý hợp đồng Dịch vụ SEO

Bước 8: Duy trì thứ hạng SEO

4.4 Về thời gian thực hiện dịch vụ SEO

 • Dự án SEO có quy mô triển khai từ 20-50 từ khóa SEODO sẽ thực hiện trong khoảng 3 tháng
 • Dự án SEO có quy mô triển khai từ 50-100 từ khóa SEODO sẽ thực hiện trong khoảng 4 tháng
 • Dự án SEO có quy mô triển khai từ 100-300 từ khóa SEODO sẽ thực hiện trong khoảng 6 tháng
 • Dự án SEO có quy mô trên 300 từ khóa SEODO sẽ thực hiện trong khoảng 6-12 tháng

4.5 Về cam kết thực hiện dịch vụ SEO

 • SEODO cam kết hiệu quả trong Dịch vụ SEO Website 100% và cam kết này được đưa vào điều khoản trong hợp đồng khi SEOdo ký kết với khách hàng.
 • Trường hợp kết quả không được như kỳ vọng đã thỏa thuận giữa SEODO và khách hàng, SEODO sẽ không nhận bất kỳ khoản phí dịch vụ nào mà còn bị phạt phải trả lại toàn bộ ngân sách đã nhận kèm theo lãi suất ngân hàng trong thời gian tạm ứng ngân sách.

4.6 Về thị trường thực hiện dịch vụ SEO

Với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, SEODO tập trung vào 3 thị trường tại Việt Nam

Tại Hà Nội thì thị hiếu, người dùng có chút khác biệt so với Hồ Chí Minh, đó là người dùng ở Hà Nội có thời gian tìm hiểu sản phẩm khá lâu và khá quan tâm đến  việc so sánh giá dịch vụ.

Và còn nhiều kinh nghiệm trong 5 năm làm nghề để giúp SEODO triển khai cho khá nhiều khách hàng ở các mảng bất động sản, du lịch, spa, kiến trúc…nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm việc với SEODO.

Hồ Chí Minh so với Hà Nội thì thị trường rộng hơn, năng động hơn và lượng người dùng các công cụ tại Google cũng đa dạng và nhiều hơn rất nhiều. Insight của Hồ Chí Minh cũng có nhiều đặc trưng, trong đó việc ra quyết định mua hàng tại HCM nhanh chóng hơn Hà Nội hoặc Đà Nẵng.

SEODO có nhiều lợi thế về nguồn lực và kinh nghiệm nên đây cũng là thành phố mà SEODO thực hiện các Dịch vụ SEO website uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ SEO website.

4.7 Minh chứng năng lực của SEODO

 • SEODO không show các keystudy ở các dự SEO của khách hàng vì yêu cầu bảo mật thông tin. Nhưng một minh chứng rõ ràng là hiện SEODO đang giữ vị trí TOP 4 ở từ khóa “Dịch vụ SEO” và  TOP 3 từ khóa “báo giá SEO”.
 • Đây là những từ khóa cạnh tranh nhất vì toàn bộ các công ty và đơn vị làm Dịch vụ SEO cạnh tranh với nhau. Điều này chỉ là ví dụ nhỏ để khẳng định dịch vụ mà SEODO cam kết mang lại cho khách hàng là thật sự.

5. Báo giá Dịch vụ SEO Website

SEODO cung cấp báo giá SEO Website cơ bản bên dưới, đây là báo giá demo để các bạn hiểu sơ lược. SEODO cung cấp kế hoạch SEO chi tiết kèm báo giá cho bạn khi bạn đăng ký tại đây hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh:

 • Hotline: 0901122933 (Thanh Hà)
 • Email: SEODO@conando.vn

Báo giá SEO chi tiết sẽ bao gồm phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa để đưa ra báo giá phù hợp.

Xem báo giá SEO Website của SEODO, đăng ký nhận báo giá để nhận ngay gói đăng ký nghiên cứu SEO trị giá 4 triệu 

6. Ưu đãi Dịch vụ SEO Website

Mỗi tháng, SEODO sẽ có một ưu đãi dịch vụ SEO khác nhau. Tháng này, SEODO có chương trình ưu đãi cho khách hàng tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh (HCM), Đà Nẵng chương trình miễn phí gói nghiên cứu SEO và giảm giá 10% dịch vụ SEO.

Với gói nghiên cứu SEO, đây là gói mà các đơn vị khác thường thu từ 3-5 triệu, nhưng SEODO sẽ tặng khách hàng miễn phí. Đăng ký ngay tại đây

7. Các Dịch vụ SEO liên quan

Bản chất thì các Dịch vụ SEO theo tư duy SEO Branding của SEODO đều có 3 sứ mệnh:

 • Giúp Website thăng hạng trên Google
 • Giúp người dùng thỏa mãn khi tìm kiếm thông tin
 • Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số

Dịch vụ SEO từ khóa: Là Dịch vụ SEO với lượng từ khóa lên TOP ít, mang lại giá trị trực tiếp cho doanh nghiệp ở những từ khóa nhất định….xem thêm

Dịch vụ SEO tổng thể: Là Dịch vụ SEO tương tự như các SEO Tổng Thể với mục tiêu đưa Website của bạn lên TOP Google…xem thêm

Dịch vụ SEO khác: SEODO sẽ làm tất cả các Dịch vụ SEO từ SEO Google Map, SEO Youtube, SEO Facebook…xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Về SEODO

SEODO là Agency về Digital Marketing thuộc Conando Corp. SEODO tập trung vào các giải pháp giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn trên nền tảng Google

Dịch Vụ SEO Khác

Follow SEODO

SEODO logo

Đăng ký nhận báo giá seo