DỊCH VỤ SEO HCM

Giúp các doanh nghiệp HCM tăng doanh thu đều đặn mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

Phương pháp SEO BRANDING của SEODO không chỉ giúp bạn lên TOP tại thị trường HCM và còn giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng toàn quốc. Mang lại giá trị bền vững và kết quả có giá trị kinh doanh thực tế cho doanh nghiệp tại HCM

NHẬN TƯ VẤN Dịch vụ SEO TP HCM

LỢI ÍCH KHI LÀM DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TP HCM

Đầu tiên, so với các tỉnh thành khác và cả Hà Nội thì HCM luôn ở đầu tàu kinh tế, là nơi giao thương và có sự phát triển kinh doanh cao nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hoạt động marketing cũng đã phát triển từ rất lâu.

Thứ hai, với các số liệu thực tế thu nhập được tại thị trường HCM và Việt Nam thì Digital Marketing đang dẫn đầu tốc độ tăng trưởng của toàn ngành truyền thông quảng cáo, tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều phải có phương án để làm Digital Marketing cho doanh nghiệp mình để có thể phát triển lâu dài

Thứ ba, các doanh nghiệp ngày càng hướng đến các phương án làm Digital Marketing bền vững so với các phương án quảng cáo trả phí thường xuyên. Tất nhiên cũng tùy thuộc vào từng ngành hàng và nhu cầu tại từng thời điểm nhưng đa số đều muốn giải pháp lâu dài, ổn định và đỡ tốn chi phí. 

Khi website bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh (HCM) giúp bất kể từ khóa nào khách hàng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp đều sẽ lên TOP.

Điều này giúp khách hàng có thể nhận biết và thấy thương hiệu ở mọi lúc cần thiết, giúp giá trị thương hiệu tăng cao với khách hàng.

Website lên TOP Google như là một kênh hỗ trợ tối đa cho các kênh còn lại mặc cho bạn chưa có kênh nào marketing hiệu quả hoặc có một kênh hiệu quả.

Càng nhiều người tìm kiếm và truy cập vào Website thì càng nhiều người quan tâm, càng nhiều người quan tâm thì càng nhiều người có khả năng mua hàng cho doanh nghiệp.

SEODO - CÔNG TY SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

SEODO là công ty thành viên trực thuộc Conando Corp – tổ hợp các công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing.

Hiện nay SEODO được biết đến tại Việt Nam là một trong những Agency dịch vụ SEO có phương pháp làm SEO khác biệt là SEO Branding. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào khi có những nhân sự trẻ đam mê và nghiêm túc với nghề SEO Website

195
Dự án triển khai

95%
Tỷ lệ thành công

3
Văn phòng đại diện

+45
Nhân sự

KHÁC BIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP SEO BRANDING

SEO Branding là PHƯƠNG PHÁP SEO do SEODO sáng lập. Đây là PHƯƠNG PHÁP SEO mà SEODO có được thông qua kinh nghiệm thực thi và thành công hơn 195 dự án SEO tổng thể tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Với phương pháp SEO Branding, dịch vụ SEO tại TP HCM của SEODO đã thực thi thành công trong nhiều dự án mà SEODO triển khai với thời gian rút ngắn hơn, ngân sách thấp hơn và an toàn tuyệt đối.
dịch vụ seo seodo

Lên TOP Toàn Ngành Hàng

Thay vì chú trọng những từ khoá cụ thể, SEO Branding tập trung nền móng, sức mạnh tổng thể, vì thế SEODO Branding sẽ giúp cho website ngoài lên TOP những từ khoá chính, những từ khoá khác trong ngành cũng lên TOP cùng

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Tạo Nền Móng Phát Triển Lâu Dài

SEO Branding hướng tới sức mạnh tổng thể, sự uy tín của doanh nghiệp và trải nghiệm người dùng trên website, vì thế website sẽ có nền móng chắc chắn cho sự phát triển lâu dài

dịch vụ seo seodo

Hướng Tới Lợi Nhuận & Chuyển Đổi

SEO Branding là quy trình SEO duy nhất tại Việt Nam có quy trình rõ ràng về đo lường và tối ưu chuyển đổi, giúp cho DN hiểu được khách hàng và có phương án gia tăng chuyển đổi bền vững, lâu dài

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Tỷ Lệ Thành Công Cao

Với kinh nghiệm triển khai SEO Branding cho hơn 195 dự án, SEO Branding phù hợp với toàn bộ ngành nghề & tỷ lệ thành công rất cao bởi được tối ưu liên tục trong 4 năm

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Nội Dung Đảm Bảo

Toàn bộ nội dung được viết lên website đều qua quá trình nghiên cứu sâu về ngành hàng và thị trường. Đảm bảo nội dung phù hợp với chính DN, phù hợp thị trường và có sự khác biệt so với đối thủ.

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Hoàn Toàn White Hat, 100% An Toàn

SEO Branding có quy trình và quy chuẩn rõ ràng và hoàn toàn White Hat, không sử dụng những kỹ thuật ngắn hạn. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho website

QUY TRÌNH
DỊCH VỤ SEO TP HCM

Nhận Yêu Cầu Tư Vấn Dịch Vụ SEO 

Làm Việc Với Khách Hàng Để Nắm Rõ 

Xây Dựng Kế Hoạch SEO Sơ Bộ 

Trình Bày Kế Hoạch SEO Dự Án 

Ký Kết Hợp Đồng Dịch Vụ SEO 

Tiến Hành Triển Khai Dự Án SEO 

Thanh Lý Hợp Đồng Dịch Vụ SEO 

Duy Trì Thứ Hạng SEO Website 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO HCM

Báo giá SEO HCM gói B

150 - 249Tr
 • 50-150 TỪ KHÓA
 • THỜI GIAN SEO: 6-8 THÁNG
 • CAM KẾT TOP 1-5
 • SEO LOCAL - GOOGLE MAP
 • LƯỢT TRUY CẬP >100 NGƯỜI/NGÀY

Báo giá SEO HCM gói C

250 - 349Tr
 • 150-299 TỪ KHÓA
 • THỜI GIAN SEO: 6-10 THÁNG
 • CAM KẾT TOP 1-5
 • SEO LOCAL - GOOGLE MAP
 • LƯỢT TRUY CẬP >250 NGƯỜI/NGÀY

Báo giá SEO HCM gói D

> 350Tr
 • 300-399 TỪ KHÓA
 • THỜI GIAN SEO: 6-10 THÁNG
 • CAM KẾT TOP 1-5
 • SEO LOCAL - GOOGLE MAP
 • LƯỢT TRUY CẬP >300 NGƯỜI/NGÀY

LƯU Ý : Bảng báo giá trên chủ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CỦA SEODO

Khách hàng techcombank
Khách Hàng FPT
Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO
Khách Hàng Mobifone
Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO
Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO
Khách hàng đại học mở HN
Khách Hàng Mobifone
Khách hàng AMA Huế
Khách hàng YORDA

MỘT SỐ KẾT QUẢ TỪ DỊCH VỤ SEO TP HCM

SEODO đã thực hiện nhiều dự án thành công tại TP Hồ Chí Minh (HCM). Dưới đây là những từ khóa SEODO đã thành công tại thị trường dịch vụ SEO tại TP HCM từ những website nội bộ (Website khách hàng có điều khoản bảo mật thông tin nên không thể đưa ra tại đây)

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Top 4 từ khóa “trung tâm thương mại”

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Top 4 từ khóa” chợ ba tư” 

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Top 1 từ khóa ẩm thực “ăn đêm sài gòn”

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Top 1 từ khóa về giày dép “boot đẹp”

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Top 1 từ khóa “quán ăn khuya sài gòn”

Dịch Vụ SEO Tại HCM (Hồ Chí Minh) Của SEODO

Top 1 từ khóa “cắt tóc nam hcm”

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một cách dễ hiểu SEO là quá trình đưa Website của bạn lên TOP của thanh công cụ tìm kiếm của Google. Ngày nay với sự cạnh tranh khốc liệt của SEM, chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo càng nhiều nhưng chuyển đổi thì không bao nhiêu. Dịch vụ SEO Website của SEODO sẽ giúp bạn tăng doanh thu mà không tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo quá nhiều.

Một dự án SEO là một quá trình xây dựng BRANDING và làm SEO từ nguồn lực bên trong bao gồm tổng thể và quy trình từ 8 – 12 tháng. Và cũng có thể lâu hơn tùy thuộc vào mức độ canh trạnh của từ khóa cần SEO. Nhưng thông thường với SEO BRANDING, dự án SEODO luôn bắt đầu mang lại hiệu quả chỉ từ tháng thứ 3 – 4 làm SEO.

SEODO sẽ xây dựng lộ trình cho một chiến dịch SEO tổng thể ngay sau khi thu thập những thông tin cần thiết từ phía doanh nghiệp, sau đó doanh nghiệp sẽ hiểu một lộ trình phù hợp.

SEODO sẽ dựa vào mức độ cạnh tranh của bộ từ khóa và tình trạng, nhu cầu cũng như nguồn lực hiện tại của Website doanh nghiệp mà mỗi dự án sẽ có một mức ngân sách riêng chứ không phải là áp dụng chung cho toàn bộ các dự án. Khi ra bảng báo giá, SEODO luôn cân nhắc việc đưa ra mức báo giá hợp lí phù hợp chi phí đầu tư và với giá trị mà mình mang lại cho khách hàng.

Báo giá SEO của SEODO phải đi qua 3 quá trình:

 1. Nghiên cứu thị trường và thực trạng của website
 2. Xây dựng phương án và lộ trình SEO
 3. Đưa ra nguồn lực để hoàn thành mục tiêu dự án, dựa trên nguồn lực để đưa ra ngân sách dự án phù hợp.

Nguồn lực của dự án bao gồm 5 nguồn lực chính:

 • Nguồn lực về khối lượng công việc
 • Nguồn lực công cụ
 • Nguồn lực thực thi tối ưu SEO
 • Nguồn lực quản trị nhân sự và dự án
 • Nguồn lực dự phòng

Chi tiết về cách xây dựng báo giá SEO, SEODO đã có 1 bài viết rất chi tiết tại đây: https://seodo.vn/goc-doanh-nghiep/cach-tinh-ngan-sach-du-an-seo.html

1. SEODO không cam kết với khách hàng dự án sẽ đi đúng 100% tiến độ vì thông thường đội ngũ của SEODO rất hay có thói quen vượt KPIs của tiến độ hợp đồng.
2. Với kĩ thuật White Hat riêng biệt của mình, dịch vụ SEO tổng thể của SEODO sẽ giúp Website của bạn lên TOP bền vững và không gặp bất cứ thiệt hại nào ngay cả khi đã bàn giao và nghiệm thu dự án.
3. Ngoài ra, SEODO còn có chính sách bảo hành duy trì dự án trong 1 tháng sau khi kết thức hợp đồng
4. Tuy nhiên rủi ro rời TOP cũng rất có khả năng bởi nhiều lí do như: đối thủ đang đẩy mạnh SEO nhiều hơn, Google cập nhật những thuật toán mới, xu hướng thị trường thay đổi đột ngột,… SEODO vẫn có gói tiếp tục duy trì và đẩy thêm các từ khóa.

SEODO hiểu được nổi lo lắng về việc “tiền mất tật mang”, “giám sát và trao đổi” của khách hàng khi tiến hành một dự án SEO phải kéo dài từ 8 – 12 tháng. Với tôn chỉ hoạt động “đặt khách hàng là trọng tâm”, SEODO có những điều khoản trong hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

1. SEODO có điều khoản hoàn trả hoặc đền bù khi không đảm bảo cam kết đặt ra.

2. SEODO luôn có những cam kết xử lí rõ ràng khi phát sinh những vấn đề ngoài hợp đồng.

Bạn có thể.

Ngày nay với việc chuyển đổi số, khách hàng càng thông mình hơn trong việc tìm kiếm và so sánh các thông tin của sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Điều đó, việc SEO từng từ khóa riêng lẻ sẽ khiến quy trình SEO của SEODO không toàn diện và ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của website. Xuyên suốt hành trình mua hàng của mình, người tìm kiếm sử dụng rất nhiều từ khóa với những ý định tìm kiếm khác nhau, SEODO sẽ có những chiến lược SEO phù hợp với từng giai đoạn để tối ưu Website của khách hàng. Nên đối với việc SEO từng từ khóa SEODO không còn thực hiện.

Lưu ý: Bạn nên chọn từ khoá cụ thể, nhưng vẫn SEO tổng thể. Nếu bạn chỉ tập trung SEO một số từ khoá SEO nào đấy, khả năng website bạn bị phạt sẽ rất cao

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TẠI TP HCM

Vui lòng để lại thông tin,
chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!