dịch vụ sEO TỔNG THỂ

TỪ SEODO AGENCY

dịch vụ seo seodo

SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

SEO hiểu đơn giản là khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ thì Website của doanh nghiệp hiển thị trên Top Google. Chuyên môn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO Tổng Thể là dịch vụ SEO giúp lên TOP không chỉ một vài từ khóa mà số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa. Lượng từ khóa lên TOP đa dạng và phân bổ ở từng giai đoạn mua hàng: Biết – Quan Tâm – Đánh Giá – Mua hàng – Sau mua hàng. Do đó, dịch vụ SEO Tổng Thể rất được chủ doanh nghiệp ưa thích vì:

 • Mang lại lượt người dùng truy cập website cao
 • Khách hàng tiềm năng lớn
 • Nâng cao giá trị thương hiệu

LỢI ÍCH
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

SEODO VÀ TƯ DUY SEO BRANDING

SEODO là đơn vị SEO Performance Agency thuộc Conando Corp., dẫn dắt bởi SEO Director Doãn Kiên. Năm 2019, SEODO chính thức lên ngôi TOP 1 dịch vụ SEO tại Việt Nam.

SEO Branding là tư duy và phương pháp SEO do SEODO sáng lập, tư duy này không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi trên tất cả phương tiện Internet. Và hơn hết, là tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng được tối ưu ở mức cao nhất.

Hiện SEODO đang giữ vị trí TOP 1 từ khóa “Dịch vụ SEO” và  TOP 2 từ khóa “báo giá SEO”. Đây là những từ khóa cạnh tranh nhất – nơi diễn ra cuộc chiến giữa các đơn vị SEO chuyên nghiệp. Điều này chỉ là ví dụ nhỏ để khẳng định kết quả mà SEODO cam kết mang lại cho khách hàng là thật sự.

NGUYÊN TẮC CỦA SEODO
KHI LÀM DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

KHÔNG LÀM SEO
KHI CHƯA HIỂU DOANH NGHIỆP

Kế hoạch SEO chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy SEODO cần nắm các thông tin này trước khi nhận dịch vụ SEO

KHÔNG LÀM SEO
KHI CHƯA HIỂU NGÀNH HÀNG

Mỗi ngành hàng đều mang một đặc thù nhất định: mức độ cạnh tranh, xu hướng thị trường, hành vi khách hàng. Khi triển khai Dịch vụ SEO phải hiểu ngành hàng để có chiến lược triển khai phù hợp

KHÔNG LÀM SEO
KHI CHƯA PHÂN TÍCH SÂU

Mọi kế hoạch SEO đều được SEODO lượng hóa thành các con số khi điều tra, phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ, từ khóa SEO và bản thân website của doanh nghiệp

BÁO GIÁ CHI TIẾT
TỪNG HẠNG MỤC

Thời gian làm dịch vụ SEO dài từ 4-6 tháng, trong quá trình đó SEODO lên kế hoạch chi tiết đến từng giai đoạn, từng hạng mục, từng gói ngân sách và thời gian phân bổ khi thực hiện dịch vụ SEO

CAM KẾT
HIỆU QUẢ 100%

SEODO luôn cam kết hiệu quả 100% khi thực hiện dự án SEO. Trong hợp đồng được kí kết luôn có điều khoản đền bù cụ thể, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của SEODO

TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI
VỀ DOANH SỐ

SEODO hiểu kì vọng lớn nhất của doanh nghiệp là lợi nhuận. Với dịch vụ SEO, chúng tôi tối ưu website, đưa website lên TOP với mục tiêu cuối cùng là mang lại chuyển đổi doanh thu cao nhất

Phương pháp SEODO
triển khai Dịch vụ SEO Tổng Thể

SEO Branding là phương pháp SEO lấy thương hiệu của doanh nghiệp làm nền tảng. Vì vậy, SEODO dành thời gian đầu tiên để tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp cần làm Dịch vụ SEO Tổng Thể, càng hiểu rõ thì việc lên phương án SEO càng chính xác và hiệu quả

Tùy thuộc vào phạm vi, đặc thù của thị trường mục tiêu, SEODO tư vấn và đưa ra giải pháp SEO phù hợp với doanh nghiệp

Từ các thông tin về thị trường và sản phẩm, SEODO tiến đến bước tìm hiểu sâu về khách hàng để khám phá insight của khách hàng là gì. Khách hàng muốn tìm kiếm thông tin gì ở các giai đoạn nhận biết, đánh giá, mua hàng và sau khi mua hàng.

Càng hiểu khách hàng, SEODO càng dễ dàng xây dựng phương án SEO, giúp doanh nghiệp xây dựng Website theo hướng tập trung giá trị vào khách hàng. Khi đó không chỉ Website lên TOP mà khách hàng cũng tăng trưởng cao hơn.

Sau khi tìm hiểu khách hàng, SEODO sẽ phân tích cụ thể các nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, từ đó chọn lọc ra từ khóa tiềm năng.

Bên cạnh đó, thông qua việc nghiên cứu, SEODO cung cấp cho doanh nghiệp các chỉ số quan trọng như: lượng tìm kiếm trên mỗi từ khóa cụ thể, xu hướng mỗi từ khóa trong quá khứ và tương lai như thế nào, phạm vi tỉnh thành tập trung tìm kiếm những từ khóa đó. Điều này giúp ích rất lớn không chỉ trong dự án SEO mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn hơn.

Trang nhất của Google chỉ hiển thị tối đa 10 kết quả, khi bạn muốn lên TOP 1 đồng nghĩa với việc phải đẩy đối thủ đang ở TOP 1 xuống TOP 2 hoặc thấp hơn. Chính vì vậy, trong Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEODO nghiên cứu rất kỹ đối thủ để biết điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ trong mối tương quan với website doanh nghiệp như thế nào để có chiến lược SEO rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đây là bước mà SEODO tổng hợp lại các kết quả nghiên cứu cộng với việc xây dựng chiến lược thực hiện dự án, timeline các công việc cụ thể nhằm đảm bảo dự án được thực thi một cách khoa học, đúng đắn, mang lại thành công cho dự án SEO Tổng Thể.

Onpage là thuật ngữ trong SEO nhằm nói đến bản thân Website của doanh nghiệp. Tư duy SEO Branding của SEODO rất quan trọng công việc này. Dựa trên giá trị noogle sẽ lựa chọn trong hàng nghìn, hàng chục nghìn Website khác nhau để tìm ra 1 Website tốt nhất xứng đáng vị trí TOP 1 đến 10 trên Google vì vậy toàn bộ những thứ liên quan đến Onpage đều được SEODO tối ưu toàn bộ.

SEODO nhận thấy, có rất nhiều Website đang có 2 sai lầm trong việc xây dựng content chuẩn SEO.

 • Thứ nhất là việc quá nhiều bài viết vô giá trị, không xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng và không liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Còn chưa nói đến các bài content này đa số đi copy và chỉnh sửa để đăng lại trên Website. SEODO gọi nhưng bài content này là những bài rác cần được dọn dẹp đi cho sạch sẽ và thông thoáng Website chứ không phải mang về.
 • Thứ hai là các bài viết các bài viết này hoàn toàn không chuẩn SEO như nhiều nghĩ. Nhồi nhét từ khóa vào bài viết mà không tôn trọng nội dung và người đọc, viết lan man không đúng trọng tập của bài viết, phân bổ từ khóa gây khó hiểu cho Google trong quá trình thu nhập thông tin..

Tư duy SEO Branding của SEODO giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống content chất lượng với 3 trụ cột:

– Content cho Landingpage

– Content giải quyết các vấn đề của khách hàng liên quan đến sản phẩm

– Content giải quyết nhu cầu tìm kiếm thông tin đa dạng của khách hàng

 • Cách Google xếp hạng Website ngày càng cho thấy tầm quan trọng của Social, Google muốn Website của bạn không chỉ là một Website đơn thuần mà đó phải là một thương hiệu, một thực thể tồn tại cụ thể ở bên ngoài.

  Google cũng đánh giá cao những doanh nghiệp nào có cộng đồng lớn, mạng lưới rộng khắp và phủ sóng ở tất cả những nơi trên Internet, chính vì vậy hệ thống Soical là rất quan trọng chính vì vậy đây cũng là một phần công việc của SEODO trong triển khai Dịch vụ SEO Tổng Thể

SEO Offpage là thuật ngữ của SEO khi nói đến các công việc tối ưu ở bên ngoài Website. Nói cách khác là khi doanh nghiệp đã có một Website ngon lành thì SEODO sẽ tiến hành mang Website đi “quảng bá” ở những môi trường bên ngoài.

Điều này giúp Website của bạn được biết đến rộng rãi, tăng uy tín và thứ hạng Website trên Google.

QUY TRÌNH
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Nhận yêu cầu tư vấn Dịch vụ SEO

Làm việc với khách hàng để nắm rõ

Xây dựng kế hoạch SEO
sơ bộ

Trình bày kế hoạch SEO
dự án

Ký kết hợp đồng Dịch vụ
SEO

Tiến Hành Triển khai dự án
SEO

Thanh lý hợp đồng Dịch vụ
SEO

Duy trì thứ hạng
SEO Website

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ
TẠI HÀ NỘI

Tại Hà Nội, SEODO đã triển khai cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau: bất động sản, du lịch, spa, kiến trúc… Với bề dày văn hóa, thị hiếu người dùng Hà Nội khá khác biệt so với các thành phố khác. Sau 5 năm kinh nghiệm trong ngành, SEODO đã đúc kết kinh nghiệm để thực thi dự án SEO thành công tại thị trường này.
Nhận ngay Khuyến Mãi Gói Nghiên Cứu SEO 4.000.000đ của SEODO
Xem ngay

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ
TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

So với Hà Nội, thị trường HCM rộng hơn, năng động hơn và người dùng đa dạng hơn do đặc trưng khu vực tập trung nhiều vùng miền. Việc ra quyết định mua hàng tại HCM nhanh chóng hơn Hà Nội hoặc Đà Nẵng. SEODO có nhiều lợi thế về nguồn lực và kinh nghiệm thực hiện các Dịch vụ SEO Tổng Thể thành công tại đây.
Nhận ngay Khuyến Mãi Gói Nghiên Cứu SEO 4.000.000đ của SEODO
Xem ngay

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ
TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là nơi xuất phát điểm của SEODO. So với 2 thành phố lớn, Đà Nẵng có quy mô nhỏ hơn rất nhiều nên các dự án SEODO thực hiện tại đây cũng khá khiêm tốn. Nhưng SEODO luôn dành sự trân trọng và ưu ái nhất định, với mong muốn cung cấp Dịch vụ SEO Tổng Thể chất lượng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp Đà Nẵng
Nhận ngay Khuyến Mãi Gói Nghiên Cứu SEO 4.000.000đ của SEODO
Xem ngay

ĐĂNG KÝ
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Vui lòng để lại thông tin,
chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA SEODO

 • SEO Từ Khóa
 • SEO Website
 • SEO Google Maps
 • SEO Youtube
 • SEO Facebook