SEODO - Công ty seo chuyên nghiệp uy tín VN
Với tỷ lệ hoàn thành dự án đúng hạn >95%

Ngày nay, với việc SEO được biết đến rộng rãi thì sự cạnh tranh không chỉ về mặt các Doanh Nghiệp (Client) tìm đến SEO một lúc nhiều hơn, mà còn về phía các Agency – các startup về mảng SEO cũng một lúc một tăng. Điều này dẫn đến các loại hình SEO mới ra đời – khiến cho thị trường SEO Việt Nam ngày càng biến động. 

Tuy nhiên, sự khó khăn nhất vẫn là từ phía khách hàng. Họ lo sợ về các khoản đầu tư, không thể phân biệt và lựa chọn được Công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với cho Doanh Nghiệp của mình.

Công ty SEO chuyên nghiệp

Công ty SEO Web là gì?

Công ty SEO hay còn gọi là Công ty làm dịch vụ SEO website là những Agency (Doanh Nghiệp) chuyên cung cấp gói dịch vụ làm S.E.O Website (tối ưu hóa Website trên công cụ tìm kiếm Google) tại Việt Nam.

Để hiểu rõ điều này, bạn cần hiểu rõ S.E.O (Search Engine Optimization) là gì? Và các công ty uy tín chuyên nghiệp làm về dịch vụ SEO thì có gì khác biệt?

SEO dễ hiểu là hình thức giúp gia tăng số lượng người truy cập tự nhiên (người tìm kiếm) vào trang Website của doanh nghiệp nhờ việc hiển thị ở kết quả cao nhất trên trang tìm kiếm của Google (TOP Google). Các công ty làm SEO là những đơn vị thực hiện việc tối ưu dựa trên những kiến thức chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia SEO Marketing theo quy chuẩn Google nhằm mục đích đưa Website đạt thứ hạng cao( Top 10, Top 5, Top 3 hoặc Top 1 trên kết quả tìm kiếm của Google.

Vì vậy, khi làm SEO hiệu quả, Doanh Nghiệp sẽ tạo một tác động to lớn đến CHUYỂN ĐỔI & DOANH THU mà không phải đổ quá nhiều vào Quảng cáo. Ngoài ra, Website còn giúp tạo được hành trình trải nghiệm mua hàng của người tìm kiếm, tăng sự nhận biết và uy tín của Thương Hiệu. Vậy công ty SEO là những đơn vị thực hiện việc tối ưu dựa trên những kiến thức chuyên môn theo quy chuẩn Google của các chuyên gia SEO Marketing.

Tại sao Doanh Nghiệp lại phải cần tìm đến các Công ty SEO từ khóa uy tín?

Các công ty dịch vụ SEO sẽ cung cấp dịch vụ tối ưu Website lên Top của công cụ tìm kiếm Google. Việc sử dụng đơn vị SEO mang đến nguồn lực có sẵn, sự uy tín, chuyên nghiệp, cam kết nhanh chóng chinh phục được tệp khách hàng và nhu cầu SEO của Doanh Nghiệp.

Ngoài ra, ở thị trường Việt Nam hiện tại, SEO còn chia ra các trường phái là SEO mũ trắng, SEO mũ đen và SEO mũ xám. Trong đó, SEO mũ trắng là phương pháp SEO tổng thể được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi sự bền vững, phát triển lâu dài từ lúc SEO đến lúc duy trì sau khi dự án kết thúc. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị SEO đúng đắn sẽ giúp Doanh Nghiệp tránh việc “tiền mất tật mang’’ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

công ty SEO

Chính vì vậy, SEODO – Công ty SEO từ khóa hàng đầu Việt Nam với 6 năm chỉ tập trung 100% làm SEO luôn đồng hành cùng Doanh Nghiệp phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững từ SEO Website. Đội ngũ chuyên gia SEO của SEODO sẽ giúp Doanh Nghiệp tối đa nguồn lực phát triển kinh doanh, tập trung đúng việc cần làm, tối ưu ngân sách, thời gian làm SEO và tạo ra chuyển đổi gia tăng doanh thu cho Thương Hiệu.

“4 duy nhất” tại SEODO
Công ty SEO TOP Google uy tín hàng đầu tại Việt Nam

SEODO là SEO Agency ra đời vào năm 2016 xuất phát điểm ở Đà Nẵng. Sau hơn 4 năm thành lập, SEODO đã có mặt tại 3 thị trường chính là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. SEODO là công ty SEO uy tín có những đặc điểm khác biệt rõ ràng với những Agency khác, có thể kể đến 4 sự khác biệt dưới đây.

400+

Dự án

2000

Khách hàng
tư vấn

95%

Dự án
đúng hạn

3

Văn phòng
đại diện

60+

Nhân sự

1. Phương pháp SEO Branding do chính SEODO sáng lập

SEO Branding được sinh ra với sự kết hợp giữa làm SEO và làm Branding, tức là kết hợp giữa thu hút khách hàng và tạo dựng uy tín thương hiệu. SEO Branding chú trọng vào:

2. Hành trình 5 năm tập trung 100% nguồn lực làm SEO

SEODO là công ty SEO chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam chỉ làm mỗi dịch vụ SEO Website. Vì thế, tất cả nguồn lực bao gồm tài nguyên, con người, hệ thống chỉ tập trung để SEODO phát triển dịch vụ SEO, để góp sức vào sự phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp Việt Nam.

Đến bây giờ, chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng, hướng đi trở thành SEO Agency số #1 Việt Nam. Chính vì điều này làm nên một SEODO khác biệt và mạnh mẽ trong ngành dịch vụ SEO tại Việt Nam.

3.Đảm bảo quyền lợi khách hàng hàng đầu

Là một công ty SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, SEODO hiểu điều khách hàng lo lắng và luôn có điều khoản đền bù thiệt hại nếu hiệu quả dịch vụ SEO tổng thể không đạt như cam kết, và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa SEODO và khách hàng.

Chúng tôi gần như chưa cần phải áp dụng tới những điều khoản này nhưng là một chuyên gia về SEO, SEODO hiểu điều mà khách hàng quan tâm trước khi ký kết một hợp đồng lớn.

4. Mang lại sự phát triển Bền vững & Lâu dài

SEODO làm SEO là nói không với việc “làm công nghiệp” và “làm SEO bẩn” dù có phải xảy ra trường hợp hy hữu là đền hợp đồng khách hàng. Làm SEO tại SEODO, khách hàng sẽ trải nghiệp một quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch từ khâu Tư vấn đến báo cáo & nghiệm thu hợp đồng.

Đồng hành cùng các Doanh Nghiệp hơn 6 tháng cùng nhau, SEODO chỉ làm SEO khi thực sự hiểu ngành, thực sự hiểu doanh nghiệp, thực sự hiểu dự án và phân tích chuyên sâu SEO được.

+400 Doanh nghiệp đã tin tưởng công ty SEO từ khóa SEODO

Ưu đãi và quà tặng độc quyền dành cho Doanh nghiệp

SEODO gửi tặng Doanh nghiệp ưu đãi độc quyền trị giá hơn 100.000.000 VNĐ và trọn bộ 3 cuốn SEO Branding Ebook giúp chinh phục TOP Google dễ dàng và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ.

Chuẩn quy trình 10 bước làm SEO từ công ty SEO từ khóa hàng đầu

Quy trình triển khai dịch vụ SEO của SEODO là quy trình SEO Branding do SEODO sáng lập vào năm 2018. Từ khi thành lập tới bây giờ, quy trình SEO Branding đã tạo ra nhiều dấu ấn đáng nhớ khi là một trong những phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem SEODO đã áp dụng quy trình SEO Branding cho dự án SEO như thế nào nhé.

công ty SEO
công ty SEO
công ty SEO

Sứ mệnh trở thành Công ty chuyên gia về SEO của SEODO

công ty chuyên gia về SEO

Giải pháp SEO cải tiến & tối ưu, phụng sự vào sự phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp Việt Nam

Tìm hiểu

SEO Website càng lúc càng có nhiều sự thay đổi bởi sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, là đơn vị chuyên gia về SEO, chúng tôi luôn cập nhật, nắm bắt xu hướng, liên tục cải tiến phương pháp SEO của chính mình để đồng hành BỀN VỮNG & LÂU DÀI cùng sự phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp Việt Nam.

công ty chuyên gia về SEO

Tạo một môi trường giúp các thành viên phát triển tối đa đam mê SEO, phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp

Tìm hiểu

Ở SEODO có 3 giá trị luôn được duy trì:
- Sẵn sàng trao quyền: thường xuyên ghi nhận và thăng tiến để các thành viên có nhiều cơ hội thể hiện năng lực.
- Phát triển không giới hạn: Hệ thống đào tạo bài bản với video, ebook SEO Branding sẵn sàng cho mọi thành viên bứt tốc.
- Chủ động trong thu nhập: SEODO không trả lương cứng cao, chúng tôi trả lương theo năng lực, có thể % lợi nhuận và cổ phần của công ty.

công ty chuyên gia về SEO

Tạo giá trị cho cộng đồng SEO, ươm mầm thế hệ trẻ tài năng SEO tại Việt Nam

Tìm hiểu

SEODO hiểu rằng sự phát triển ngày hôm nay là sự góp sức của rất nhiều thành viên trẻ đam mê máu lửa với SEO. Vì vậy, chúng tôi đem lại giá trị cho cộng đồng, đem lại giá trị để giới trẻ SEO phát triển là ươm mầm sự phát triển bền vững của SEO nói chung và của SEODO nói riêng

Bảng giá Công ty dịch vụ SEO Website – SEODO Agency

Bảng báo giá dịch vụ seo của SEODO mang đến Doanh Nghiệp bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm về cách tính ngân sách của một dự án SEO của SEODO.

Gói SEO Basic

200 - 399 Tr
 • Số từ khóa < 500
 • Thời gian SEO: 6-8 tháng
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

Gói SEO Premium

400 - 799 Tr
 • Số từ khóa < 1500
 • Thời gian SEO: 8-11 tháng
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Bảo hành 2 tháng

Gói SEO Royalty

>800 Tr
 • Số từ khóa không giới hạn
 • Thời gian SEO: 10-14 tháng
 • Thứ hạng từ khóa Top 5, Top 10
 • Cam kết lượng Organic Traffic
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Liên hệ tư vấn bảo hành

*Lưu ý: Trên đây là những thông tin báo giá tham khảo của công ty SEO từ khóa tổng thể SEODO, để có bộ báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ bộ phận Account SEODO để hỗ trợ 0905.956.933 hoặc xem thêm tại trang báo giá SEO của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ SEO
Hãy để SEODO tư vấn cho bạn

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ SEO Hãy để SEODO tư vấn cho bạn

Liên hệ trực tiếp
với SEODO

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm hiểu Công ty SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam

Để có thể triển khai một dự án SEO tổng thể lên TOP bền vững và lên TOP toàn ngành, ngân sách đầu tư cho phương pháp SEO Branding sẽ cao hơn. Ngoài ra, ngân sách sẽ chia làm nhiều giai đoạn với các hạng mục, nguồn lực đầu tư cần sự chuẩn bị lớn. Doanh Nghiệp có thể tham khảo thêm cách tính ngân sách dự án SEO của SEODO. Hiện nay, SEODO biết rằng, có rất nhiều phương pháp SEO khác rẻ hơn, lên TOP nhanh hơn nhưng website có thể bị Google phạt bất cứ lúc nào. Nhưng so sánh ngân sách của SEODO với những Agency chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội thì ngân sách của SEODO lại không cao hơn và rất phù hợp.

Mọi dự án dịch vụ SEO tại Hà Nội hay dịch vụ SEO HCM của SEODO, chúng tôi đều cam kết mục tiêu chính là thứ hạng từ khoá, số lượng người dùng truy cập website và lượt chuyển đổi của website. Nếu không đạt cam kết, chúng tôi có những điều khoản hoàn tiền đảm bảo quyền lợi của Doanh Nghiệp. Mọi điều khoản này đều được SEODO mô tả kỹ càng trong hợp đồng SEO.

Với 6 năm hành trình Chuyên Gia SEO tập trung 100% vào SEO, SEODO hiểu rõ những nổi lo của khách hàng khi vừa phải tìm kiếm Agency uy tín và phù hợp với Doanh Nghiệp của mình. Vì vậy, kiến thức hợp tác SEO sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về những điều khoản & các rủi ro mình có thể gặp phải trước khi đặt bút ký vào bảng hợp đồng hàng trăm đến tỷ đồng.

 • Công ty TNHH Truyền Thông SEODO – Công ty chuyên 100% về dịch vụ SEO Website tại Việt Nam. Với phương pháp SEO Branding riêng biệt và đội ngũ chuyên gia về SEO, SEODO cung cấp giải pháp SEO cải tiến và tối ưu cho hơn 400+ Doanh Nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam.
 • Công ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông Vũ Long – Giải pháp SEO – là một trong những đơn vị hàng đầu trong tư vấn chiến lược seo và backlink cho khách hàng hiện nay bao gồm các gói dịch vụ về Social Care, dịch vụ SEO Audit, dịch vụ Guest post, dịch vụ PBN,…
 • Công ty SEOSONA – là Agency Google Marketing với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google. Ngoài ra, SEOSONA còn phát triển phần mềm SONA Tools, giúp cải thiện nhiều hoạt động SEO cho Doanh Nghiệp.
 • Công ty Giải Pháp SEO Thành Công – Công ty SEO cung cấp các giải pháp backlinks, SEO Website và Social Entity với mức giá phù hợp với tất cả Doanh Nghiệp. SEO Thành Công mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp tăng doanh thu tự nhiên.
 • VINALINK – Công ty SEO đời đầu và hoạt động trong ngành Digital Marketing lâu đời nhất tại Việt Nam. Vinalink được biết đến nơi đào tạo ra các Marketers giỏi và thành công trong lĩnh vực Marketing.

Xem thêm: