BÁO GIÁ SEO WEBSITE

QUY TRÌNH BÁO GIÁ SEO

SEODO tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO WEBSITE

SEODO nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số. Từ đó mới có đầy đủ dữ liệu để nghiên cứu và báo giá seo

Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.

SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng

Báo giá SEO tổng thể, báo giá SEO từ khóa Website
Báo giá SEO tổng thể, báo giá SEO từ khóa Website

BÁO GIÁ NGHIÊN CỨU SEO

CÔNG VIỆC NGIÊN CỨUCHI PHÍ
1- Nghiên cứu sản phẩm, hành vi người mua hàng500.000đ
2- Lập bảng nghiên cứu bộ từ khóa cần SEO Website cho doanh nghiệp500.000đ
3- Nghiên cứu cách tối ưu Onpage cho Website với hơn 100 tiêu chí đánh giá 500.000đ
4- Lập bảng phân tích các website của 5 đối thủ cạnh tranh Top đầu1.000.000đ
5- Tư vấn chiến lược SEO phù hợp 500.000đ
6- Kế hoạch SEO theo khối lượng công việc (nội dung, liên kết, lượng truy cập…) 1.000.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SEO
HỖ TRỢ DUY NHẤT CHỈ MÙA COVID

BẢNG GIÁ SEO CHI TIẾT

Báo giá SEO gói A

120 - 249Tr
 • TỪ 1 - 2 NHÓM CHỦ ĐỀ ( < 200 TỪ KHÓA )
 • THỜI GIAN SEO: 5-8 THÁNG
 • 80% CAM KẾT TOP 10 HOẶC TOP 5
 • 30% CAM KẾT TOP 5 HOẶC TOP 3
 • HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
 • LƯỢT TRUY CẬP >6000 NGƯỜI/THÁNG

Báo giá SEO gói B

250 - 499Tr
 • TỪ 2-3 NHÓM CHỦ ĐỀ ( < 500 TỪ KHÓA )
 • THỜI GIAN SEO: 6-10 THÁNG
 • 80% CAM KẾT TOP 10
 • 30% CAM KẾT TOP 5
 • HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
 • LƯỢT TRUY CẬP >10.000 NGƯỜI/THÁNG

Báo giá SEO gói C

> 500Tr
 • TỪ KHÓA: LIÊN HỆ TƯ VẤN
 • THỜI GIAN SEO: 8-10 THÁNG
 • CAM KẾT TOP 10: LIÊN HỆ TƯ VẤN
 • CAM KẾT TOP 1-5: LIÊN HỆ TƯ VẤN
 • HỖ TRỢ SEO LOCAL-GOOGLE MAP
 • LƯỢT TRUY CẬP: LIÊN HỆ TƯ VẤN

LƯU Ý : Bảng báo giá SEO trên cũng chỉ mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết.

CÁC CHỈ SỐ QUYẾT ĐỊNH BÁO GIÁ SEO WEBSITE​

Với các từ khóa có lượng tìm kiếm cao luôn đi kèm sự cạnh tranh của đối thủ để dành khách hàng vì vậy mức độ khó của SEO WEBSITE càng cao

Nếu website của bạn lâu năm và chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng để SEO WEBSITE. ngược lại nếu website của bạn mới làm sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao.

Tùy thuộc vào độ khó của ngành và thực trạng Website mà đưa ra từ 1 -3 nhóm chủ đề phù hợp với mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp.

Nếu từ khóa có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đang hiện hữu và tốc độ phát triển của đối thủ cao sẽ là một yếu số làm tăng độ khó của SEO WEBSITE

Với các ngành hàng đặc thù, ít thông tin và khó hiểu thì việc viết nội dung sẽ phức tạp hơn, vì vậy đây cũng là một chỉ số làm tăng mức độ khó của báo giá SEO WEBSITE

Số liên kết từ các hệ thống liên kết là một yếu tố quan trọng giúp tăng thứ hạng từ khóa, vì vậy nếu đối thủ cạnh tranh có hệ thống liên kết lớn và chất lượng thì mức độ khó của SEO WEBSITE sẽ càng cao.

Lưu ý về dịch vụ seo tại SEODO: 

 • Chúng tôi chỉ nhận dịch vụ SEO những website thuộc mã nguồn WordPress
 • Nếu website của bạn đã được thiết kế trước đó, chúng tôi sẽ thiết kế lại website để phù hợp với chiến lược SEO của chúng tôi.
 • Khách hàng không được can thiệp sâu vào website trong quá trình SEO, chỉ cần 1 sự thay đổi nào đấy của khách hàng cũng có thể khiến cho toàn bộ dự án thất bại, chúng tôi sẽ thay đổi website (nếu phù hợp) thay cho khách hàng.
 • Khách hàng vui lòng hợp tác, cung cấp đủ thông tin cần thiết cho SEODO để quá trình SEO thuận lợi nhất.
 • Báo cáo SEO về thứ hạng từ khoá sẽ được xuất vào tháng thứ 2 và sẽ được tự động gửi về mail cho khách hàng 1 tháng 2 lần.

Liên hệ nhận báo giá SEO ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và báo giá sớm nhất sau khi nhận thông tin

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SEODO sẽ dựa vào mức độ cạnh tranh của bộ từ khóa và tình trạng, nhu cầu cũng như nguồn lực hiện tại của Website doanh nghiệp mà mỗi dự án sẽ có một mức ngân sách riêng chứ không phải là áp dụng chung cho toàn bộ các dự án. Khi ra bảng báo giá, SEODO luôn cân nhắc việc đưa ra mức báo giá hợp lí phù hợp chi phí đầu tư và với giá trị mà mình mang lại cho khách hàng.

1. SEODO không cam kết với khách hàng dự án sẽ đi đúng 100% tiến độ vì thông thường đội ngũ của SEODO rất hay có thói quen vượt KPIs của hợp đồng.
2. Với kĩ thuật White Hat riêng biệt của mình, SEO tổng thể của SEODO sẽ giúp Website của bạn lên TOP bền vững và không gặp bất cứ thiệt hại nào ngay cả khi đã bàn giao và nghiệm thu dự án.
3. Ngoài ra, SEODO còn có chính sách bảo hành duy trì dự án trong 1 tháng sau khi kết thức hợp đồng
4. Tuy nhiên rủi ro rời TOP cũng rất có khả năng bởi nhiều lí do như: đối thủ đang đẩy mạnh SEO nhiều hơn, Google cập nhật những thuật toán mới, xu hướng thị trường thay đổi đột ngột,… SEODO vẫn có gói tiếp tục duy trì và đẩy thêm các từ khóa.

SEODO hiểu được nổi lo lắng về việc “tiền mất tật mang”, “giám sát và trao đổi” của khách hàng khi tiến hành một dự án SEO phải kéo dài từ 8 – 12 tháng. Với tôn chỉ hoạt động “đặt khách hàng là trọng tâm”, SEODO có những điều khoản trong hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng 1. SEODO có điều khoản hoàn trả hoặc đền bù khi không đảm bảo cam kết đặt ra. 2. SEODO luôn có những cam kết xử lí rõ ràng khi phát sinh những vấn đề ngoài hợp đồng.

Một dự án SEO là một quá trình xây dựng BRANDING và nguồn lực bên trong bao gồm tổng thể và quy trình từ 8 – 12 tháng, và cũng có thể lâu hơn tùy thuộc vào mức độ canh trạnh của từ khóa cần SEO. Nhưng thông thường với SEO BRANDING, dự án SEODO luôn bắt đầu mang lại hiệu quả chỉ từ tháng thứ 3 – 4 làm SEO.

Bạn có thể. Ngày nay với việc chuyển đổi số, khách hàng càng thông mình hơn trong việc tìm kiếm và so sánh các thông tin của sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Điều đó, việc SEO từng từ khóa riêng lẻ sẽ khiến quy trình SEO của SEODO không toàn diện và ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của website. Xuyên suốt hành trình mua hàng của mình, người tìm kiếm sử dụng rất nhiều từ khóa với những ý định tìm kiếm khác nhau, SEODO sẽ có những chiến lược SEO phù hợp với từng giai đoạn để tối ưu Website của khách hàng. Nên đối với việc SEO từng từ khóa SEODO không còn thực hiện.

Giảm 30-50% Ngân sách SEO duy nhất mùa Covid