Sự kiện

“60 DAYS SEODO SHARE ALL” Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Mùa Cô Vy

Được chính thức khởi động vào ngày 02/08/2021, chiến dịch 60 DAYS – SEODO SHARE ALL là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm thu hút hàng nghìn sự quan tâm và tham gia chính thức của hơn 50 doanh nghiệp.

Nhận thấy những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong duy trì hoạt động kinh doanh cũng như giữ vững hoạt động doanh nghiệp, SEODO lần đầu tiên khởi động chiến dịch 60 DAYS SEODO SHARE ALL với vai trò là doanh nghiệp chuyên gia trong mảng SEO nói riêng và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và cung cấp giải pháp Digital Marketing nói chung để hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt nam giải mã bài toán kinh doanh online trong thời điểm dịch bệnh.

60 Days – SEODO Share All ra đời với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ Doanh Nghiệp Việt Nam vượt qua mùa dịch

Với chiến dịch này SEODO mong muốn có thể đưa ra những giải pháp phù hợp cho các nhóm doanh nghiệp:

  • Nhóm doanh nghiệp đầu tư cho tương lai, xem thách thức của đại dịch là một cơ hội.
  • Nhóm doanh nghiệp có định hướng về SEO Website và mong muốn xây dựng đội ngũ team Inhouse cho mình.
  • Nhóm doanh nghiệp mới mong muốn được chuyển đổi hoạt động kinh doanh sang kênh online.

Chiến dịch được diễn ra xuyên suốt 2 tháng với 4 sự kiện chính: SEODO Share Ebooks, SEODO Share Courses, SEODO Share Mentor và SEODO Share Money.

Với hoạt động đầu tiên SEODO SHARE EBOOKS, SEODO đã chia sẻ bộ 2 Ebooks bao gồm kiến thức cơ bản và chuyên sâu về SEO được đúc kết lại một cách dễ hiểu, cùng với bộ quy trình và biểu mẫu dễ làm, dễ đo lường, đưa Doanh Nghiệp tiếp cận mô hình chuyển đổi kinh doanh trên Google Search. Cụ thể vào ngày 1/9/2021 SEODO đã cho ra mắt bộ 2 Ebooks “3 Bước để doanh nghiệp bắt đầu và tăng trưởng kinh doanh từ SEO” & “SEO Branding – Quy trình từng bước thực hiện một dự án SEO bài bản”.

Hoạt động SEODO SHARE EBOOKS

Tiếp nối sự kiện là hoạt động SEODO SHARE COURSES. Với Ebook là bộ tài liệu văn bản thì khóa học là những minh họa chi tiết và các hướng dẫn thực tế từng bước trong quy trình tiếp cận kinh doanh trên Google qua Website. Thông qua khóa học doanh nghiệp đã có thể trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng và thực thi một kế hoạch SEO bài bản đáp ứng đủ 3 tiêu chí: hiểu đúng, làm đúng, đo lường đúng.

Hoạt động SEODO SHARE COURSES

Hoạt động thứ 3 trong chiến dịch “60 DAYS – SEODO SHARE ALL” là sự kiện SEODO SHARE MENTOR đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu về SEO và xây dựng đội ngũ team Inhouse cho mình. Thông qua hình thức online trên Zoom vào thứ 5 hàng tuần, SEODO đã phân tích, chia sẻ những Case Study thực tế từ những Doanh nghiệp đã đăng ký. Từ đó Doanh nghiệp được đề xuất định hướng chiến lược phát triển kênh Online trực tiếp và thực tế từ CEO Doãn Kiên. Qua sự kiện chia sẻ này, các Doanh nghiệp có thể có được cái nhìn thực tế hơn trong quá trình từ khâu phân tích đến triển khai và thực thi một kế hoạch SEO để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên kênh website của mình.

Hoạt động SEODO SHARE MENTOR

Và hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện là SEODO SHARE MONEY với mục đích chia sẻ khó khăn, giảm bớt áp lực tài chính và đồng hành cùng Doanh Nghiệp. SEODO đã đưa ra chính sách ưu đãi không chỉ về giá mà còn là những dịch vụ quà tặng vô cùng giá trị. Từ đó đảm bảo cho Doanh Nghiệp không rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính mà vẫn có thể giữ hoạt động kinh doanh ổn định.

Hoạt động SEODO SHARE MONEY

Sau 2 tháng diễn ra sự kiện 60 DAYS SEODO SHARE ALL đã đồng hành và hỗ trợ hơn 50 doanh nghiệp đang gặp khó khăn tìm ra giải pháp phù hợp cho chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh vượt qua mùa dịch.

60 DAYS – SEODO SHARE ALL không chỉ là lời tri ân từ SEODO đến các Doanh Nghiệp đã đồng hành cùng công ty nói riêng mà còn chia sẻ những khó khăn đến cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam nói chung trong thời điểm dịch bệnh. Và trong tương lai, SEODO hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều sự kiện, chiến dịch bổ ích, đóng góp giá trị cho cả cộng đồng SEO và Doanh Nghiệp Việt Nam.

Đánh giá 5 sao

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC