Ghi Nhận Các Sự Cố Dữ Liệu Từ Tình Hình Hoạt Động Của Google Discover

 

Bạn có thể thấy sự sụt giảm đột biến lưu lượng truy cập của Google Discover trong Google Search Console, đây có thể xem là một lỗi báo cáo.
Google đã đăng về việc ghi nhận một trục trặc trong tình hình hoạt động của Google Search Console. Lỗi báo cáo này đặc biệt dành cho tình hình hoạt động của Google Discover và bạn có thể nhận thấy “sự sụt giảm đáng kể trong báo cáo của Discover”, Google cho biết.
Điều gì đang xảy ra?
Google nói rằng đây là một sự cố truy cập nội bộ của người dùng, điều này gây nên vấn đề nói trên. Google đang cố gắng khắc phục sự cố này nhưng điều này có thể dẫn đến các báo cáo tình hình hoạt động của Google Discover không chính xác.

Ghi Nhận Các Sự Cố Dữ Liệu Từ Tình Hình Hoạt Động Của Google Discover
Hình ảnh minh họa cho Google Seach Console

Thời gian xảy ra
Lỗi này bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 năm 2020 và hiện đang diễn ra. Nếu bạn truy cập các báo cáo tình hình hoạt động cho lưu lượng truy cập Google Discover của mình, bạn sẽ thấy một chú thích về vấn đề này vào ngày 12 tháng 5.
Trọng tâm vấn đề
Đây chỉ là một vấn đề về việc ghi nhận, Google cho biết đây chỉ là báo cáo dữ liệu trong Search Console. Điều này không ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập Google Discover thực sự của bạn, nó chỉ ảnh hưởng đến báo cáo về lưu lượng truy cập này. Google cho biết, hãy lưu ý rằng điều này không phản ánh bất kỳ thay đổi nào đối với người dùng đối với trang web của bạn.Sửa chữa sắp tới
Google cho biết họ đang tiến hành sửa lỗi và sẽ cập nhật các trang có dữ liệu khác thường sau khi sửa lỗi với nhiều chi tiết hơn.
Điều chúng tôi quan tâm
Khi báo cáo bị tắt đi, điều này là quan trọng để biết đối với các số liệu báo cáo thuộc sỡ hữu của bạn. Nếu bạn đã gửi cho khách hàng hoặc ông chủ của bạn dữ liệu này, bạn sẽ muốn cập nhật chúng với thông tin mới này. Theo kịp các thay đổi, Google có thể sửa dữ liệu và bạn có thể chạy lại các báo cáo đó để hiển thị dữ liệu chính xác. Vẫn chưa rõ liệu Google có thể lấp đầy dữ liệu bằng số thực hay không nếu dữ liệu đó biến mất vĩnh viễn.

Nguồn: https://searchengineland.com/

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.