Tiện Ích Google Dịch Miễn Phí Một Lần Nữa Cho Một Số Trang Web Sử Dụng

Google đang tiếp tục hỗ trợ cho tiện ích dịch trang web Google Dịch và cung cấp miễn phí cho mục đích phi thương mại.
Google một lần nữa hỗ trợ công cụ dịch trang web Google Dịch trong nỗ lực giúp mọi người có được thông tin họ cần trong bối cảnh đại dịch COVID-19.
Google trước đây đã rút hỗ trợ cho plugin này, cung cấp cho khách truy cập trang web cách dịch các trang sang hơn 100 ngôn ngữ miễn phí.
Tiện Ích Google Dịch Miễn Phí Một Lần Nữa Cho Một Số Trang Web Sử Dụng
Xem xét những gì đang xảy ra trên thế giới – giờ là lúc cung cấp cho chủ sở hữu trang web quyền truy cập vào công cụ này một lần nữa, Google đã quyết định.
 “Trong thời điểm xảy ra đại dịch toàn cầu, các quản trị viên web trên toàn thế giới, từ các quan chức chính phủ đến các tổ chức y tế, cập nhật thường xuyên cho trang web của họ những thông tin mới nhất nhằm chống lại sự lây lan của Covid-19 cũng như cung cấp quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên.Tuy nhiên, họ thường thiếu thời gian hoặc kinh phí để dịch nội dung này sang nhiều ngôn ngữ, điều này có thể ngăn thông tin có giá trị tiếp cận với nhiều nhóm độc giả.”
Ngoài việc dịch nội dung trang web, tiện ích Google Dịch cũng có thể dịch nội dung từ một tệp như PDF.
Trình dịch trang web Google Dịch sử dụng công nghệ dịch máy, dễ tích hợp và miễn phí cho các trang web phi thương mại sử dụng.
Việc sử dụng tiện ích dịch trang web bị giới hạn nghiêm ngặt đối với các trang web chính phủ, phi lợi nhuận hoặc phi thương mại với trọng tâm chính là phản hồi COVID-19.
Tiện Ích Google Dịch Miễn Phí Một Lần Nữa Cho Một Số Trang Web Sử Dụng
Nếu trang web của bạn phù hợp với tiêu chí này, bạn có thể đăng ký quyền truy cập vào tiện ích Google Dịch bằng cách điền vào biểu mẫu này.
Đối với tất cả các trang web khác, Google khuyên bạn nên sử dụng API dịch thuật đám mây của Google.
Google nhắc nhở mọi người rằng bản dịch của nó không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi thêm tiện ích vào trang web của bạn và trong khi đọc nội dung được dịch bởi tiện ích.
 “Cuối cùng, nó rất quan trọng để lưu ý rằng trong khi chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện chất lượng bản dịch của mình, chúng có thể không hoàn hảo – vì vậy vui lòng sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn khi đọc bất kỳ nội dung nào được dịch qua Google Dịch.” 
Nguồn: https://www.searchenginejournal.com/
>> Xem thêm:
Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.