Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp

Nhằm mục đích kinh doanh hiệu quả hơn, tạo được nét đặc trưng riêng của thương hiệu, các cá nhân, chủ doanh nghiệp đã bắt đầu tìm đến các dịch vụ thiết web theo yêu cầu để xây dựng riêng cho mình 1 trang web chuyên nghiệp và độc đáo.

Nhưng mỗi doanh nghiệp đều có định hướng và phong cách riêng nên việc phát triển website là khác nhau. Do các thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ cần thiết để mọi người có thể phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một trang web theo yêu cầu thì hãy đến với SEODO, khi đến với chúng tôi, bạn không những được thiết kế web theo yêu cầu mà còn được chúng tôi cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing để có thể đạt hiệu quả trong việc kinh doanh.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu

Thời buổi ngày nay, việc canh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là thị trường trên Internet thì website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng có thể nhận ra và nhớ tên của doanh nghiệp đó. Trên cơ sở đó, một website doanh nghiệp ra đời tương đối giống với những website khác sẽ khiến cho ban dễ bị xao lãng trong số hàng ngàn website được tạo ra.

Chính vì thế, website của doanh nghiệp hay website bán hàng của bạn nhất định phải có sức ảnh hưởng và tạo ấn tưởng mạnh mẽ với khách hàng. Website của bạn càng có những nét đặc trưng riêng thì khách hàng càng nhớ và quan tâm đến thương hiệu của bạn hơn của các đối thủ cạnh tranh khác.

Thiết kế web theo yêu cầu như hoạt động của người kiến trúc sư vẽ bảng thiết kế còn chủ nhà chỉ viêc gửi những ý tưởng đến họ. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu có ưu điểm là bạn sẽ sỡ hữu một trang web độc nhất vô nhị không sợ bị ai đụng hàng.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế web theo nhu cầu của SEODO Agency

2. Những điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu

SEODO chúng tôi luôn cam kết thiết kế web theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp với giá cả hợp lý, bên cạnh đó website còn được tối ưu chuẩn SEO, cập nhật mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế web theo yêu cầu của SEODO gồm có các điểm nổi bật như:

 • Một website được thiết kế giao diện 99% đúng theo yêu cầu của khách hàng, còn 1% còn lại sẽ được tư vấn, định hướng theo xu hướng công nghệ mơi nhất để website của bạn càng hoàn thiện hơn.
 • Website hoàn toàn chất lượng, sáng tạo với chi phí hợp lý
 • Được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ chức năng và tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm thú vị hơn
 • Thiết kế tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm SEO, thân thiện với người dùng.
 • Trang quản trị Website toàn diện, dễ quản lý
 • Website được tối ưu hóa hoạt động trên di động theo công nghệ Responsive mạnh nhất trên thế giới, tương thích với hầu hết các thiết bị và hệ điều hành hiện nay.
 • Nếu Website của bạn là website dùng để bán hàng, chúng tôi sẽ thiết lập cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như: Bảo Kim, Paypal, ATM… giúp việc thanh toán của khách hàng dễ dàng hơn.
 • Tốc độ được tối ưu hóa: Giúp khách hàng tải trang nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp
Điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

3. Quy trình triển khai thiết kế web theo yêu cầu tại SEODO

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sau:

Giai đoạn 1: SEODO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.
 • Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và SEODO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

 • Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, SEODO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)
 • Bước 2: SEODO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1 – Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)
 • Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – SEODO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)
 • Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

 • Bước 1: SEODO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày
 • Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý
 • Bước 3:  Dựa trên yêu cầu, SEODO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày
 • Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

 • Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng
Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp
Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

4. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu của SEODO

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của SEODO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của doanh nghiệp
Ưu đãi khi sử dụng dich vụ thiết kế web theo yêu cầu

Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một Web theo yêu cầu thì hãy đến với SEODO, khi đến với chúng tôi, bạn không những được thiết kế web theo yêu cầu mà còn được chúng tôi cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing để có thể đạt hiệu quả trong việc kinh doanh.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.