Dịch vụ thiết kế Web mobile – Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Web Mobile là những trang web được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động như điện thoại, smartphone, máy tính bảng…Một website mà bạn thường thấy trên máy tính sẽ khác so với website bạn thấy trên máy tính bảng hay điện thoại.Với mỗi loại điện thoại, máy tính bảng khác nhau, website cũng hiển thị khác nhau. Chính vì thế, SEODO xin gởi tới quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế Web Mobile nhằm phục vụ cho website chạy tốt trên mọi thiết bị.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế Web Mobile

Thiết kế Web Mobile – Theo thống kê hiện nay có hơn 1 tỷ người sử dụng các thiết bị di động, các doanh nghiệp sẵn sàng trích các khoản chi phí để đầu tư cho việc cải thiện giao diện web trên các thiết bị di động với mục đích nâng cao, quảng bá thương hiệu đến phần lớn người dùng. Dù cho làm gì, đi đâu, người ta vẫn thích sử dụng nhanh các thiết bị di động một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn mở rộng phân khúc khách hàng thì việc thiết kế một trang web trên các thiết bị di động là một đề xuất rất phù hợp.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp
Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế web mobile

2. Sự khác biệt giữa thiết kế web thông thường và thiết kế web mobile

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, điện thoại di động đang ngày càng được sử dụng phổ biến, những thiết bị mà trước đây khi nhắc đến người ta đều chỉ nghx là để thực hiện các cuộc gọi, nhưng bây giờ thì hoàn toàn khác. Với một chiếc điện thoại, bạn có thể lướt web, đọc in tức, chơi game…

Đây là cơ sở để các doanh nghiệp có thể đầu tư một trang web không chỉ hoạt động tốt trên các thiết bị di động mà còn được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động để giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp
Thiết kế web thông thường và thiết kế web mobile

3. Các Tính Năng Nổi Bật Của Dịch Vụ Thiết Kế Web Mobile

SEODO không thiết kế các website mobile giá rẻ, kém chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng đến việc thiết kế ra những website chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Đến với SEODO, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website mobile chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Một trang web có thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn dễ dàng nằm trong Top tìm kiếm, khách hàng tìm đến với thương hiệu của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế Web Mobile của SEODO bao gồm các chức năng: 

  • Giao diện thân thiện với thiết bị di động: Các điều hướng được thiết kế phù hợp với các loại màn hình cỡ nhỏ, đặc biệt là màn hình smartphone.
  • Biểu tượng cảm ứng: Thiết kế ưu tiên cho các nút bấm và biểu tượng cảm ứng cho các thiết bị có màn hình cảm ứng
  • Thiết kế đẹp: Thiết kế hấp dẫn, gây ấn tượng và giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn
  • Chế độ hiển thị màn hình sắc nét: Màn hình hiển thị chất lượng cao, hình ảnh sắc nét phù hợp với hầu hết các thiết bị di động
  • Điều hướng mượt mà: Không gây rối loạn cho người dùng
  • Không trượt ngang: Đảm bảo thông tin được hiển thị đẩy đủ mà người dùng không phải trượt ngang để xem thông tin
  • Tối ưu hóa tốc độ: SEODO luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn có một hosting tốt, chất lượng cao để khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Người dùng có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ, có thể thêm, bớt, chỉnh sửa, tùy chỉnh ngôn ngữ hiển thị
  • Responsive Design: Giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng.
  • Tối ưu SEO: SEODO sẽ tối ưu website chuẩn SEO giúp lên TOP tìm kiếm trên Google
Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp
Các tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web mobile

4. Quy trình triển khai thiết kế Web Mobile tại SEODO Agency

Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận sản phẩm trong thời gian quy định và thỏa thuận giữa 2 bên. Quy trình từ lúc nhận thực hiện đến lúc giao hàng cho quý khách như sao:

Giai đoạn 1: SEODO hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về website, gói thiết kế hợp lý theo yêu cầu sử dụng cũng như theo từng sản phẩm của khách hàng.

Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận yêu cầu từ khách hàng, tìm hiểu chuyên sâu và tư vấn khách hàng. Gửi bảng giá chi tiết và khách hàng lựa chọn gói giá phù hợp.

Bước 2: Hai bên cùng thỏa thuận và SEODO gửi bảng hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng chuyển 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp những thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do 2 bên đã thỏa thuận.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

Bước 1: Dựa vào những thông tin thu thập được và file nội dung, SEODO xây dựng giao diện, hình ảnh và gửi cho khách hàng ( trong vòng từ 3 – 5 ngày)

Bước 2: SEODO gửi giao diện thiết kế cho khách lần 1. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa ( Nếu có)

Bước 3: Dựa vào yêu cầu của khách hàng lần 1 – SEODO chỉnh sửa lần 2 – Tối đa 3 lần ( chỉnh sửa trong vòng 3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng

Giai đoạn 3: Tối ưu hóa và lập trình chức năng của web

Bước 1: SEODO sẽ hoàn thiện website trong vòng 7 ngày, chạy trên internet

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý

Bước 3: Dựa trên yêu cầu, SEODO sẽ tiến hành chỉnh sửa lại và hoàn thiện web trong vòng 3 ngày

Bước 4: Khách hàng xem xét và chạy thử trên tên miền chính

Giai đoạn 4: Hoàn thiện sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp
Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế web mobile

5. Quyền Lợi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Thiết Kế Web Mobile Của SEODO

Với phương châm lấy khách hàng là hàng đầu. SEODO cam kết sau đây

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp GIAO SẢN PHẨM ĐÚNG THỜI HẠN

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách đến khi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Tư vấn giao diện, hình thức website phù hợp với từng sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp MIỄN PHÍ Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả của website của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Tích hợp và sử dụng những công cụ, kĩ thuật mới nhất và hiện đại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Tùy chỉnh giao diện và nội dung theo yêu cầu – đảm bảo sự hài lòng khách hàng

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện với khách hàng. Cho phép khách hàng tự chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Hỗ trợ bảo hành trọn đời ( nếu sử dụng hosting của SEODO) và 6 tháng ( nếu sử dụng hosting bên ngoài)

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề kỹ thuật đối với web

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Tặng kèm hoặc ưu đãi các video, khóa học cũng như tài liệu về website chi tiết cho quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế Web mobile - Xu thế không thể thiếu đối với các doanh nghiệp
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web mobile

Nếu bạn đang muốn sỡ hữu một giao diện Web mobile chuyên nghiệp thì hãy đến với SEODO Agency, khi đến với chúng tôi, bạn không những được thiết kế web mobile chuyên nghiệp mà còn được chúng tôi cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing để đạt hiệu quả tốt trong chiến lược kinh doanh.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.