Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu – Uy Tín, Tăng Doanh Thu Bền Vững

Thành phố biển Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Với thế mạnh về phát triển dầu khi, cảng biển và du lịch cùng các khu công nghiệp, công nghệ cao. Mức sống của người dân ở đây cũng rất cao, kèm theo đó là trình độ dân trí tỷ lệ thuận với mức sống. 

1. Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu mang lại lợi ích gì?

Một số lợi ích của quảng cáo Google Vũng Tàu đối với doanh nghiệp có thể kể đến như:

 • Tùy chỉnh khu vực

Quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi khu vực từ mét vuông đến tỉnh thành, quốc gia, ngoài nước giúp mở rộng thị trường không giới hạn.

 • Tùy chỉnh ngân sách

Quảng cáo mọi ngân sách tùy thuộc vào độ rộng thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tăng hay giảm ngân sách dễ dàng ít rủi ro.

 • Tùy chỉnh đối tượng

Google Ads giúp tìm đúng khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google. Thông qua từ khóa được khách đang tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá hay mua hàng.

 • Tùy chỉnh quảng cáo

Dễ dàng điều chỉnh để tối ưu quảng cáo, thay đổi từ khóa, thay đổi thông điệp hiển thị trên quảng cáo để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 • Đo lường dễ dàng

Google Ads báo cáo số liệu chi tiết từng lượt hiển thị quảng cáo, từng khách click hay từng chuyển đổi giúp việc theo dõi và ra quyết định dễ dàng.

 • Báo cáo chi tiết

SEODO cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ cho khách hàng, đề xuất các giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả trong ngắn và dài hạn.

Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu - Uy Tín, Tăng Doanh Thu Bền Vững
Lợi ích của Google Ads mang lại cho doanh nghiệp

Xem thêm: Chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay với dịch vụ SEO Vũng Tàu chuyên nghiệp, hiệu quả của công ty SEODO 

2. Tại sao doanh nghiệp Vũng Tàu nên triển khai quảng cáo Google Ads

Mỗi ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm liên quan đến sản phẩm/dịch vụ trên Google, vậy tại sao doanh nghiệp Vũng Tàu không triển khai Google Ads ngay hôm nay để thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu mỗi ngày? Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu chuyên nghiệp tại công ty SEODO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu các chiến lược quảng cáo một cách tốt nhất.

Nếu là chủ doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của Google Ads trong kế hoạch Marketing tổng thể, việc website có được thứ hạng cao trên Google sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng uy tín thương hiệu và trên hết là gia tăng doanh thu bền vững.

Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu - Uy Tín, Tăng Doanh Thu Bền Vững

 • Doanh Nghiệp Sản Xuất Vũng Tàu

Hiện nay khá ít các doanh nghiệp sản xuất Vũng Tàu đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp.

 • Doanh Nghiệp Thương Mại Vũng Tàu

Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau.

 • Doanh Nghiệp Dịch Vụ Vũng Tàu

Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa.

3. Các loại hình quảng cáo Google Vũng Tàu tại SEODO Agency

SEODO Agency cung cấp đến quý doanh nghiệp Vũng Tàu 3 dịch vụ quảng cáo Google Ads phổ biến nhất:

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng vào website của mình

Quảng cáo hiển thị – Google Display

Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner để về website bán hàng của mình.

Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing

Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu - Uy Tín, Tăng Doanh Thu Bền Vững
Các loại hình quảng cáo Google Vũng Tàu tại SEODO

Bạn phải cần có một website giao diện đẹp mắt, thu hút khách hàng kết hợp với Google Ads sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận. mời tham khảo ngay dịch vụ thiết kế web Vũng Tàu uy tín của công ty SEODO

4. Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu

SEODO gửi tới quý khách hàng Vũng Tàu quy trình triển khai quảng cáo Google Vũng Tàu chi tiết:

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ quảng cáo

 • SEODO tiếp nhận dịch vụ quảng cáo, với thông tin về sản phẩm mục tiêu chiến dịch.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch sơ bộ gởi khách hàng

 • Sau khi có đủ thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo.

Bước 3: Trình bày kế hoạch dự án cho khách hàng

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

 • Sau khi trình bày kế hoạch quảng cáo sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng

Bước 5: Triển khai dự án

 • Sau khi kí kết hợp đồng, đỗi ngũ sẽ bắt đầu thực thi theo kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu cam kết giữa SEODO với khách hàng.
Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu - Uy Tín, Tăng Doanh Thu Bền Vững
Quy trình triển khai Google Ads chi tiết

5. Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901.132.933 ( Thanh Tuyến ) để nhận khuyến mãi gói dịch vụ quảng cáo google Vũng Tàu.

Báo giá quảng cáo google Vũng Tàu gói A 

 • Chí phí: 3,000,000đ/lần
 • Full Setup chuẩn Google Ads
 • 5 chiến dịch tìm kiếm – Google Search
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing
 • Cài đặt chuyển đổi, tiếp thị lại
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng

Báo giá quảng cáo google Vũng Tàu gói B

 • Chi phí: 3,000,000đ/tháng
 • Giảm 50-100% gói SETUP
 • 10+ chiến dịch Search, Remarketing
 • 20+ chiến dịch GDN, Youtube, Gmail
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng
 • Cài đặt và theo dõi chuyển đổi
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu - Uy Tín, Tăng Doanh Thu Bền Vững
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu

Hôm nay bạn chưa triển khai dịch vụ Google Ads nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng thêm nữa. Liên hệ ngay với SEODO Agency để được tư vấn triển khai dịch vụ quảng cáo Google Vũng Tàu chi tiết.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.