Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa – Uy Tín,Hiệu Quả

1. Tại sao doanh nghiệp Thanh Hóa nên triển khai Google Ads

Nếu là chủ doanh nghiệp ắt hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua kênh quảng cáo trả phí này, Google Ads là giải pháp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng NGAY LẬP TỨC khi họ quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Google, hiển thị quảng cáo đúng mục tiêu, đúng thời điểm từ đó gia tăng doanh số bán hàng vượt bậc.

 • Doanh Nghiệp Sản Xuất Thanh Hóa

Hiện nay khá ít các doanh nghiệp Thanh Hóa sản xuất đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp.

 • Doanh Nghiệp Thương Mại Thanh Hóa

Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau.

 • Doanh Nghiệp Dịch Vụ Thanh Hóa

Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa.

Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa - Uy Tín,Hiệu Quả
Tại sao doanh nghiệp Thanh Hóa nên triển khai Google Ads

Xem Ngay: Dịch vụ SEO Thanh Hóa chuyên nghiệp, hiệu quả tại công ty SEODO giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu bền vững mà không cần tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

2. Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa mang lại lợi ích gì?

Google Ads mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp Thanh Hóa, có thể kể đến như:

 • Tùy chỉnh ngân sách

Quảng cáo mọi ngân sách tùy thuộc vào độ rộng thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tăng hay giảm ngân sách dễ dàng hạn chế rủi ro.

 • Tùy chỉnh đối tượng

Google Ads giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google. Thông qua từ khóa biết được khách đang tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá hay mua hàng.

 • Tùy chỉnh quảng cáo

Dễ dàng điều chỉnh để tối ưu hiệu quả quảng cáo, thay đổi từ khóa, thay đổi thông điệp hiển thị trên quảng cáo để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp Thanh Hóa.

 • Đo lường dễ dàng

Google Ads báo cáo số liệu chi tiết từng lượt hiển thị quảng cáo, từng khách click hay từng chuyển đổi giúp việc theo dõi và ra quyết định dễ dàng.

 • Báo cáo chi tiết

SEODO cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ cho khách hàng, đề xuất các giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả trong ngắn và dài hạn cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa - Uy Tín,Hiệu Quả
Lợi ích Google Ads mang lại cho doanh nghiệp

3. Các loại hình quảng cáo Google Thanh Hóa do SEODO Agency cung cấp

SEODO cung cấp cho quý doanh nghiệp 3 loại hình quảng cáo Google Ads phổ biến nhất:

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng truy cập vào website của mình.

Quảng cáo hiển thị – Google Display

Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner truy cập về website bán hàng của mình.

Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing

Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã truy cập vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.

Tham Khảo Ngay: Sỡ hữu ngay giao diện website chuẩn SEO giúp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo với dịch vụ thiết kế web Thanh Hóa uy tín, giá rẻ tại công ty SEODO

Loại hình quảng cáo Google Ads của SEODO cung cấp

4. Câu hỏi thường gặp khi triển khai quảng cáo Google Thanh Hóa

Chi phí để triển khai một dự án google Ads?

Chúng tôi không có một con số cố định, báo giá còn tùy thuộc vào ngành nghề, thị trường từng ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và xu hướng của sản phẩm/dịch vụ đó như thế nào.

Để có được một báo giá SEO hoàn chỉnh cho bạn, SEODO sẽ lập một bản kế hoạch sơ bộ, trong đó chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng của bạn, nghiên cứu đổi thủ, phân tích từ khóa, kế hoạch và giai đoạn thực hiện phù hợp, từ đó chúng tôi sẽ có được bản báo giá chính xác nhất cho bạn.

Có nhiều loại hình quảng cáo Google thì chọn loại nào phù hợp?

Chúng tôi cung cấp 3 loại hình phổ biến nhất của quảng cáo Google, ngoài ra còn nhiều loại hình quảng cáo khác nữa như Google Shopping, Google App,…Để chọn được loại hình phù hợp thì bạn phải hiểu được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn cho công việc quảng cáo của mình.

Bạn có thể yên tâm khi trước khi thực hiện, SEODO sẽ nghiên cứu rất kỹ về thị trường, người tiêu dùng, đối thủ và bản thân các doanh nghiệp để từ đó đưa ra được chiến lược quảng cáo Google phù hợp nhất.

Làm sao để chúng tôi có thể kiểm soát công việc?

Điểm mạnh của quảng cáo Google là các dữ liệu khi triển khai sẽ được Google lưu giữ lại và hơn nữa chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần dữ liệu này tới doanh nghiệp để có thể kiểm soát công việc dễ dàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa - Uy Tín,Hiệu Quả
Câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa

5. Báo giá triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads Thanh Hóa

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901132933 ( Thanh Tuyến ) để nhận khuyến mãi gói dịch vụ quảng cáo google Thanh Hóa.

Báo giá quảng cáo google Thanh Hóa gói A 

 • Chí phí: 3,000,000đ/lần
 • Full Setup chuẩn Google Ads
 • 5 chiến dịch tìm kiếm – Google Search
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing
 • Cài đặt chuyển đổi, tiếp thị lại
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng

Báo giá quảng cáo google Thanh Hóa gói B

 • Chi phí: 3,000,000đ/tháng
 • Giảm 50-100% gói SETUP
 • 10+ chiến dịch Search, Remarketing
 • 20+ chiến dịch GDN, Youtube, Gmail
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng
 • Cài đặt và theo dõi chuyển đổi
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa - Uy Tín,Hiệu Quả
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa

6. Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa

SEODO xin gởi tới quý doanh nghiệp quy trình triển khai chi tiết dịch vụ quảng cáo google Thanh Hóa dưới đây:

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn quảng cáo

 • SEODO tiếp nhận dịch vụ quảng cáo, với thông tin về sản phẩm mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp

Bước 2: Xây dựng kế hoạch sơ bộ gởi khách hàng

 • Sau khi có đầy đủ thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo

Bước 3: Trình bày kế hoạch dự án cho khách

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi trình bày kế hoạch quảng cáo sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng

Bước 5: Triển khai dự án

Sau khi kí kết hợp đồng, cả team sẽ bắt đầu thực thi theo kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu thoản thuận giữa SEODO với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa - Uy Tín,Hiệu Quả
Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa

Nếu hôm nay bạn không triển khai Google Ads thì có thể đối thủ của bạn đã và đang làm tốt hơn mỗi ngày, đừng để mất khách hàng thêm nữa hãy liên hệ ngay với SEODO Agency để được tư vấn dịch vụ quảng cáo Google Thanh Hóa chi tiết nhất.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.