Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương – Tăng Doanh Thu Bền Vững

1. Tại sao doanh nghiệp Bình Dương nên triển khai Google Ads?

Bình Dương luôn được biết đến là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất nước, vùng đất kinh tế đầy tiềm năng để các doanh nghiệp có thể phát triển đa lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ, thu hút một lượng lớn giới đầu tư và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện.

Nếu là chủ doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của Google Ads trong kế hoạch Marketing tổng thể, việc website có được thứ hạng cao trên Google sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng uy tín thương hiệu và trên hết là gia tăng doanh thu bền vững. Dịch vụ quảng cáo google Bình Dương giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu bền vững theo thời gian.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương - Tăng Doanh Thu Bền Vững

 • Doanh Nghiệp Sản Xuất Bình Dương

Hiện nay khá ít các doanh nghiệp sản xuất Bình Dương đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp.

 • Doanh Nghiệp Thương Mại Bình Dương

Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên, doanh nghiệp Bình Dương cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau.

 • Doanh Nghiệp Dịch Vụ Bình Dương

Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa.

Bạn muốn sở hữu một website đẹp mắt với giao diện chuẩn SEO giúp tăng tối đa hiệu quả quảng cáo và đem lại doanh thu bền vững cho doanh nghiệp, hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế web Bình Dương tại công ty SEODO

2. Dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương mang lại lợi ích gì?

Quảng cáo Google Ads mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, một số lợi ích của quảng cáo Google Bình Dương đối với doanh nghiệp có thể kể đến như:

 • Tùy chỉnh khu vực

Quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi khu vực từ mét vuông đến tỉnh thành, quốc gia, ngoài nước giúp mở rộng thị trường không giới hạn.

 • Tùy chỉnh ngân sách

Quảng cáo mọi ngân sách tùy thuộc vào độ rộng thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp Bình Dương. Tăng hay giảm ngân sách dễ dàng ít rủi ro.

 • Tùy chỉnh đối tượng

Google Ads giúp tìm đúng khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google. Thông qua từ khóa biết được khách hàng đang tìm hiểu, cân nhắc, đánh giá hay mua hàng.

 • Tùy chỉnh quảng cáo

Dễ dàng điều chỉnh để tối ưu hiệu quả quảng cáo, thay đổi từ khóa, thay đổi thông điệp hiển thị trên quảng cáo để mang lại hiệu cuối cùng.

 • Đo lường dễ dàng

Google Ads thông báo số liệu chi tiết từng lượt hiển thị quảng cáo, từng khách click hay từng chuyển đổi giúp việc theo dõi và ra quyết định dễ dàng.

 • Báo cáo chi tiết

SEODO cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ cho khách hàng, đề xuất các giải pháp phù hợp mang lại hiệu quả trong ngắn và dài hạn.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương - Tăng Doanh Thu Bền Vững
Quảng cáo Google Bình Dương mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Xem thêm: Dịch vụ SEO Bình Dương tại công ty SEODO giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu bền vững mà không cần tốn tiền hàng tháng cho quảng cáo.

3. Những loại hình quảng cáo Google Bình Dương tại SEODO Agency

SEODO Agency cung cấp đến quý doanh nghiệp 3 dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương phổ biến nhất:

Quảng cáo tìm kiếm – Google Search

Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng vào website của mình.

Quảng cáo hiển thị – Google Display

Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner để về website bán hàng của mình.

Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing

Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương - Tăng Doanh Thu Bền Vững
Những loại hình quảng cáo Google Bình Dương tại SEODO

4. Quy trình triển khai quảng cáo Google Bình Dương 

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn quảng cáo

 • SEODO tiếp nhận dịch vụ quảng cáo, với thông tin về sản phẩm mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp

Bước 2: Xây dựng kế hoạch sơ bộ gởi khách hàng

 • Sau khi có đủ thông tin sơ bộ cần thiết, SEODO sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo

Bước 3: Trình bày kế hoạch dự án cho khách

 • SEODO xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi trình bày kế hoạch quảng cáo sơ bộ hoàn tất, nếu khách hàng đồng ý với cách làm việc và điều khoản, SEODO sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng

Bước 5: Triển khai dự án

Sau khi kí kết hợp đồng, cả team sẽ bắt đầu thực thi theo kế hoạch và cố gắng đạt được mục tiêu thoản thuận giữa SEODO với khách hàng

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương - Tăng Doanh Thu Bền Vững
Quy trình triển khai quảng cáo Google tại Bình Dương

5. Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá bên dưới hoặc tốt hơn nên liên hệ với bộ phận account nếu cần hỗ trợ 0901132933 ( Thanh Tuyến ) để nhận khuyến mãi gói dịch vụ quảng cáo google Bình Dương.

Báo giá quảng cáo google Bình Dương gói A 

 • Chí phí: 3,000,000đ/lần
 • Full Setup chuẩn Google Ads
 • 5 chiến dịch tìm kiếm – Google Search
 • 1 chiến dịch tiếp thị lại – Remarketing
 • Cài đặt chuyển đổi, tiếp thị lại
 • Bàn giao tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng

Báo giá quảng cáo google Bình Dương gói B

 • Chi phí: 3,000,000đ/tháng
 • Giảm 50-100% gói SETUP
 • 10+ chiến dịch Search, Remarketing
 • 20+ chiến dịch GDN, Youtube, Gmail
 • Phù hợp ngân sách <100tr/tháng
 • Cài đặt và theo dõi chuyển đổi
 • Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương - Tăng Doanh Thu Bền Vững
Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương

6. Câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương

Chi phí để triển khai một dự án google?

Chúng tôi không có một con số cố định, báo giá còn tùy thuộc vào ngành nghề, thị trường từng ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và xu hướng của sản phẩm/dịch vụ đó như thế nào.

Để có được một báo giá SEO hoàn chỉnh cho bạn, SEODO sẽ lập một bản kế hoạch sơ bộ, trong đó chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng của bạn, nghiên cứu đổi thủ, phân tích từ khóa, kế hoạch và giai đoạn thực hiện phù hợp, từ đó chúng tôi sẽ có được bản báo giá chính xác nhất cho bạn.

Có nhiều loại hình quảng cáo Google thì chọn loại nào phù hợp?

Bên trên là 3 loại hình phổ biến nhất của quảng cáo Google, ngoài ra còn nhiều loại hình quảng cáo khác nữa như Google Shopping, Google App,…Để chọn được loại hình phù hợp thì bạn phải hiểu được mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn cho công việc quảng cáo của mình.

Bạn có thể yên tâm khi trước khi thực hiện, SEODO sẽ nghiên cứu rất kỹ về thị trường, người tiêu dùng, đối thủ và bản thân các doanh nghiệp để từ đó đưa ra được chiến lược quảng cáo Google phù hợp nhất.

Làm sao để chúng tôi có thể kiểm soát công việc?

Điểm mạnh của quảng cáo Google là các dữ liệu khi triển khai sẽ được Google… lưu giữ lại và hơn nữa chúng tôi sẽ báo cáo hàng tuần dữ liệu này tới doanh nghiệp để mọi doanh nghiệp có thể kiểm soát công việc dễ dàng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Bình Dương - Tăng Doanh Thu Bền Vững
Câu hỏi thường gặp khi triển khai quảng cáo Google Bình Dương

Hôm nay bạn chưa triển khai dịch vụ Google Ads nhưng đối thủ của bạn có thể đã và đang làm rất tốt để mỗi ngày họ có thêm nhiều đơn hàng, đừng để mất khách hàng thêm nữa. Liên hệ ngay với SEODO Agency để được tư vấn triển khai dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương chi tiết.

Share on facebook
Chia sẻ
Share on twitter
Chia sẻ
Đăng ký nhận bài viết mới

SEODO thường xuyên xuất bản những bài viết chia sẻ hay về SEO, Google Ads và Digital Marketing. Điền thông tin Email, SEODO sẽ gửi bài mới cho bạn khi vừa xuất bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.